Review truyện người ẩn Hình

Diệp Ninh mang bầu khi chưa lập gia đình bạn, cô một chúng ta sinh bé tại hải ngoại. Đến tận giờ đây vẫn là một mình cô gánh hết kể cả.

Giới thiệu truyện người trong gia đình ẩn hình

Tác giả: phụ nữ Vương không Ở ngôi nhà
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện gia đình bạn dấu hình

Sau khi tập ngừng yoga, Diệp Ninh quan sát đồng biển, còn một tiếng đồng biển nữa mới tới giờ mang lại căn nhà trẻ đón đại trượng phu. Cô nghĩ tới chuyện thu dọn quần áo mang đến Diệp Nam. Năm nay Diệp Nam sáu tuổi, đó chính là lúc đang bự, bình bình quần áo mua ở tháng trước mặc rất vừa vặn vẹo, sang tới tháng này thì đã được chút chặt bó.

Lúc dọn dẹp trong lấp treo ăn mặc quần áo, bao gồm bộ đồ quần áo nút áo bị lỏng, Diệp Ninh vừa đụng tới thì chúng vẫn rớt xuống tận đáy đậy treo. Buton áo hết sức nhỏ, chắc là bọt bong bóng sóng, sau khi bị rớt xuống đáy đậy, Diệp Ninh buộc phải lật hết đống quần áo cũng được xếp ngay ngắn mà đang sắm không ra.

Diệp Ninh dứt khoát lật hết đống quần áo con đậy ra để mua, tuy vậy đang không thể nào chọn ra. Hiện nay cô bắt đầu bắt gặp, bên dưới lấp treo quần áo còn chỉ một khe hở cực kỳ bé dại, chắc chắn nút áo đang lọt theo khe hở này mà lại trượt đi mất.

bộ phủ này đã có sẳn ở giai đoạn này lúc Diệp Ninh tải căn hộ này, chắc chắn người nhà bán biệt thự này vẫn độc đáo đặt làm một tủ treo quần áo mang đến trẻ con. Diệp Ninh đưa vào ở cũng được sáu năm, cũng không biết thương gân đụng cốt tải nó. Lúc này chú ý lại, nếu như không vận chuyển cái tủ này thì đừng hòng bỏ ra được buton áo mắc kẹt phía bên trong.

bộ đồ áo này gồm có áo sơ mi hải quân greed color, đương nhiên cà vạt bé dại, Diệp Nam mặc vào trông hết sức linh động. Bộ đồ quần áo được các bạn ở nước kế bên gởi về, ước ao chọn buton áo cộng loại ở trong nước thì thật rất khó dàng. Cũng bắt buộc bởi vì một chiếc nút áo nhưng mà nhờ gia đình bạn người nhà tốt ở nước bên cạnh gởi mang lại. Còn chưa kể tới chuyện đây là bộ đồ của năm ngoái, không chắc gì con người vẫn tất cả các loại buton áo này mang đến năm nay.

chỉ là lần khần một ít, Diệp Ninh công bố quyết định vận chuyển nó.

Cô call một cú điện thoại đến cư xá chung cư, nhờ bọn họ qua hỗ trợ tải.

Diệp Ninh là một bà mẹ trơ trẽn, chưa từng kết hôn, tầm trung nếu gặp mặt yêu cầu nhiều loại công việc buộc phải thể lực, đang nhờ vả sư thân phụ bên nhà ở giúp một tay. Sư phụ thân là một chúng ta nhiệt trọng điểm cơ mà Diệp Ninh đi đâu cũng chuyên nghiệp với về một chút xoàn lễ gì đấy để khuyến mãi ngay mang lại ông. Sư phụ vương còn có một đứa con cháu nội, bé thêm hơn Diệp Nam một tuổi.

Sau khi sư cha mang đến, không hỏi hai lời, chũm phép tắc mang lại, giúp sức xê bệnh dòng đậy. Ông vừa hí hoáy vừa thuận miệng nói: “Nguồn cội hộc đậy này chưa rẻ nha, vừa làm được làm bằng gỗ đại dương đào, vừa chiếu theo căn hộ này cơ mà chế biến.”

Diệp Ninh nhìn hộc phủ, cô không hiểu biết nhiều về phần nhiều Việc ăn uống sinh hoạt cá thể, cho nên chưa nghĩ tới hầu như thứ này. Hiện giờ chú ý kỹ lại, Ngoài ra là đúng do đó.

“Chắc là cố. Lúc cài đặt nhà thì hộc lấp đã có sẳn bước này ạ.”

Sư cha thán phục: “Chà, mua nhà Ngoài ra gửi đồ cần dùng tốt cũng như vậy!”

Diệp Ninh gật đầu: “Phải ạ. Trước khi biệt thự này cũng được tu sửa kết thúc. Ngôi nhà bên trên cũng có trẻ em, đoán chừng cũng bằng tuổi mang Nam Nam. Sau ấy chần chờ bao gồm chuyện gì xảy ra, Cả nhà gần như nên di cư ra nước bên cạnh, lúc đấy new đề nghị cung cấp gấp, giá cả hết sức được.”

cương vực căn hộ của Diệp Ninh (*Bản raw để là Diệp Nam, tuy nhiên gia đình nghĩ là Diệp Ninh mới đúng) chưa tệ, bố buồng hai sảnh, thành viên và đàn ông mỗi tổ ấm một phòng nghỉ, còn lại một buồng dùng làm cho buồng làm việc, tiện thể chứa đồ luôn. Thật ra thì từ lúc lúc đầu, cô với theo thằng nhỏ nhắn new được mấy tháng tuổi, bước đầu Để ý đến mua biệt thự để ở. Tới công ty môi giới, cô nhìn thấy biệt thự này nên cung cấp gấp, tía phòng hai sảnh thì dường như hơi to mang lại cô và con trai. Chỉ cần lúc ấy bởi vì biệt thự này cần buôn bán gấp, Ngân sách chưa cao, ngoại giả vốn là biệt thự này được con người ta cất giữ cẩn thận, tu chữa thường xuyên, sử dụng toàn vật liệu bảo đảm thể tích, mà thậm chí ngay cả các chu đáo trong nhà hầu hết được phủ bọc bằng sợi bảo vệ, siêu ăn nhập sở hữu nhà bạn. Vị phải di cư gấp gáp, thành viên này new bấm bụng bỏ lại phần lớn thứ người trong gia đình thương mến. Thành thử lúc đấy Diệp Ninh (*Bản raw lại để là Diệp Nam nữa, tuy thế Diệp Nam hiện thời new gồm mấy tháng tuổi có tác dụng gì có răng gồm tiền mà nghiến sở hữu mua) đang nghiến răng, thiết lập lại biệt thự này.

>> tham khảo thêm truyện Đam mỹ song tính cưỡng gian

Sư thân phụ quan sát lại phương pháp trang trí trong căn nhà, càng quan sát càng thở dài: “Đây thật sự là được lời mà!”

Thật ra thì Diệp Ninh đã có lần ngẫm lại, Bên cạnh đó là nắm. Có khi số mọi người cực kỳ hên, lúc đó tổ ấm môi giới sở hữu căn nhà cũng tỏ ra vẻ khôn cùng yêu mến.

ngay hiện tại, sau cùng sư thân phụ cũng gợi mở được khe hở trong đậy, ông thò tay vào, lục lọi ra được loại nút áo, bên trên đó bám đầy vết mờ do bụi.

Diệp Ninh vừa thấy được vội nói: “Đã lâu rồi chưa quét dọn phía sau, lớp bụi đóng rất nhiều, để con cháu lau dọn rồi new dời lại ạ.”

Nói kết thúc, cô rót một cốc nước chanh đến sư cha, “Ngài ngồi đây uống miếng nước trước sẽ.”

lúc này sư phụ vương không bận lắm, vì vậy chào mừng ly nước kia, nhìn Diệp Ninh cụ dòng khăn bắt đầu lau chùi bên phía trong.

Lúc lau chùi, Diệp Ninh bắt gặp bên trong duy nhất tờ giấy, cô tiện tay bỏ ra trước, vứt sang một mặt.

cho đến khi lau hoàn thành đau đớn, một lần nữa, sư phụ vương lại dời hộc bao phủ về lại nơi cũ.

Sau khi tiễn sư phụ thân ra về, Diệp Ninh chú ý ở trong phòng một vòng, bắt gặp mảnh giấy kia, cô tiện tay thế lên, lại thấy đây chính là tờ đơn card tín dụng tất cả ký kết tên phía dưới, người nhà ký kết tên phía trên là ‘Tiêu Nhạc’.

Tiêu Nhạc?

Diệp Ninh nhíu mày, chưa hiểu vì chưng sao Trong khi cô đã nghe qua cái tên này. Chỉ là Diệp Ninh hết sức mù về tên người thân, cũng như mặt mình. Bên cạnh đó, cô không quen biết bao ngời, hiện giờ chỉ cần xem xét thoáng qua, do vậy cũng xem nhẹ.

cuộc sống internet, đủ loại tin tức nở rộ, chắc là đây là một minh tinh internet nào đấy new được linh cảm.

bây giờ, Diệp Ninh quan sát đồng biển, cũng chính là lúc bắt buộc tới nhà trẻ đón Nam Nam. Vừa định đi ra cửa thì chị Trần về tới nhà.

Năm nay chị Trần hơn tư mươi tuổi, là người nhà của Nguyệt Tẩu nhưng mà lúc new sinh bé trở về nước Diệp Ninh đang mời tới. Khi đó Diệp Ninh chỉ có một thân một chúng ta, cạnh bên chưa có ai âu yếm, chị Trần này đó chính là một sự hỗ trợ cực kỳ nghiêm trọng. Sự trợ giúp này ko phải cần đến tiền là hình như Đánh giá được, bởi thế bao giờ Diệp Ninh cũng để sự cảm kích này đối với chị Trần trong lòng. Sau này, chị Trần lại nói làm việc mang lại Nguyệt Tẩu luôn bị đổi chủ mướn, mãi rồi hết sức cảm cúm. Cũng là chị đấy thích cậu nhóc Nam Nam này, chưa nở rời bỏ, muốn ở lại kéo dài có tác dụng Diệp Ninh. Tiền lương tháng lúc có tác dụng bảo biểu tượng thì thấp hơn một chút so với làm cho Nguyệt Tẩu.

Chúc bạn đọc truyện nhà bạn dấu hình vui vẻ!

>> đọc thêm Đam mỹ sinh tử văn

Related Post