Review truyện Nhật cam kết Nụ Hôn Đầu

Cô chưa gồm các trải nghiệm khi quay cảnh hôn đầu tiên, cả các bước phần đông đơ cũng như khúc gỗ, để mặc Kỷ Thời Diễn dữ thế chủ động. Sau khi quay kết thúc, trợ lý nói cảnh đó không đủ ngọt ngào.

Trình làng truyện Nhật ký nụ hôn đầu

Tác giả: Lộc Linh
Thể loại: truyện ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện nhật ký nụ hôn đầu

“Nếu về đặc trưng lý tưởng thì đề xuất có vẻ Kỷ Thời Diễn.”

“Mặc dù chưa đóng thông thường sở hữu anh đấy, cơ mà đã chạm chán qua vài lần trong đoàn làm cho phim. Nhà bạn thật vô cùng phong độ, giọng nói cũng êm tai.”

“Khuôn bên đẹp trai, lại còn chuyên cần giữ dáng, hiếm có cô gái nào chưa thích một nửa kia Như vậy đúng chứ?”

của nhà đợi, Kỷ Ninh và một nàng nghệ sĩ khác vẫn chào đón chất vấn sau khi đóng máy.

Kỷ Ninh ngồi im lặng một mặt, cả câu chuyện phần đa bị nữ nghệ sĩ đấy chỉ chiếm hết sự nên nhớ. Lúc đó sẽ nói rõ đây là tập phim bao gồm hai phụ nữ bao gồm, cầm cố nhưng ở phần hậu kì, cô ta đã nhờ công tử đại gia phòng lưng để được diễn bổ xung, chỉ ước gì được diễn tầm thường có nam bao gồm. Còn hiện giờ ở trước ống kính, cô ta lại mẫu thiết kế mẫu mã thanh cao, không màng cố kỉnh sự.

chị em nghệ sĩ nói luyên thuyên gần 10 phút, nói từ Kỷ Thời Diễn sang tới điều kiện bản thân. Ngừng cuộc chuyện trò dài dòng, cô ta còn cười nháy mắt trước ống kính, “Hy vọng sau này gồm cách đóng phim bình thường mang anh đó.”

Kỷ Thời Diễn còn là sao hạng A trong giới giải trí thư dãn, ngồi yên sẽ có tính nhận biết và độ tranh luận vô cùng cao, rất nhiều người hao vai trung phong tổn trí để dựa hơi.

nhưng lại anh là gia đình bạn cực khó tán tỉnh, có khá nhiều thành tựu tiêu biểu, hợp tác và ký kết gồm nhiều cô diễn viên mà lại chưa bao giờ bám scandal. Đối với anh, mẫu thường gọi là chế tạo hiệu ứng cặp đôi round hình ảnh không bao giờ có tuổi đời.

Kỷ Ninh sẽ thất thần thì MC* đột nhiên chuyển micro tới trước mặt cô, “Ninh Ninh thì sao, biểu trưng lý tưởng hình của cô ý là gì?”

*MC: các bạn dẫn chương trình.

riêng biệt cô đọc được sự chờ mong bên trên khuôn mặt MC. Sau khi khựng lại một lát, Kỷ Ninh kéo lấy áo khóa ngoài bên trên vai, khóe miệng hơi cong lên, đôi mắt trong veo và dịu dàng.

>> Xem thêm thể loại Truyện ngôn tình cao h

“Tôi chưa tất cả hình mẫu lý tưởng chi tiết, thích nhau là được.”

ánh mắt của MC trở thành u ám, trước đây cũng đều có một cô diễn viên trở thành khoảng không gian thành Vậy nên. Anh ta còn tưởng Kỷ Ninh cũng sẽ nói mấy câu xã bàn giao, chẳng hạn như tôi có muốn đóng phim có Kỷ Thời Diễn —— không ngờ thành tích lại thành mọi người nói tới chủ đề này, tất cả hơi nhưng lần khần dựa.

Haiz, vẫn còn quá trẻ phải lừng khừng “hút máu”.

Sau khi dập bảng quay phim* kết thúc vấn đáp, Kỷ Ninh đứng dậy cúi đầu cám ơn bộ phận nhân lực quy trình. Cô gái nghệ sĩ bên cạnh chỉ đứng yên tại địa điểm, còn hất cằm lên cao như cười giễu.

*Bảng quay phim (clapperboard): trên bảng clapperboard bao gồm ghi số hiệu cảnh phim, tần số áp dụng cảnh đó, ngày tháng, tên phim cũng như đạo diễn. Bảng này bao gồm vai trò quan trọng trong bài toán ưng thuận sự ăn khớp của hình họa và âm lượng, nhất là các âm thanh tạo bổ sung bên phía ngoài.

96626099-a-movie-production-clapper-board-hands-with-a-movie-clapperboard-on-grey-background-with-copy-space-Bảng quay phim (hình minh họa)

Cô nhướng mày dẫu vậy chưa xoay bạn lại. Máy lạnh trong phòng nhảy khá thấp, cô thấy hơi lạnh, nạm lấy áo khoác bên ngoài cơ mà trợ lý đưa tới rồi bước vào xe RV*.

*Xe RV: chữ viết tắt của Recreational Vehicle, hay còn gọi là “nhà xe”, bằng bầu không gian bên trên xe cấu tạo như một căn hộ tiện nghi chắc là tải các địa điểm.

Xe RVXe RV (hình minh họa)

Cô trợ lý bước vào xe RV mới dám xỉa xói: “Ở đâu ra dòng nữ diễn viên bớt nổi đấy vậy? Quen sở hữu công tử đại gia kháng lưng là bắt đầu vênh váo, quay phim được tía tháng mà lại đang không nhớ tên em. Cô ta còn là gì so mang chị? Lừng khừng lễ phép, còn cười giễu cợt gia đình biết lễ phép nữa chứ.”

Kỷ Ninh uống một ngụm nước rồi bắt đầu nhắc nhở: “Cô ta mới chỉ quay tất cả hai tháng thôi.”

Ỷ gồm đại gia kháng lưng, teen girls kia vừa ao ước diễn nhiều, vừa hy vọng nhàn rỗi, tới trễ nhưng về sớm. Đạo diễn cũng bực bội nhưng mà chẳng dám nói gì, đành cần nhắm một mắt, mở một mắt, đối diện mang khả năng diễn xuất dở tệ của cô ta.

khẳng định từ lúc bấm máy đến đóng máy chỉ tồn tại một nhà bạn Kỷ Ninh. Của cả nhân viên quá trình đều thích cô, đạo diễn cũng thích bàn luận cốt truyện có cô.

“Đúng rồi.” Trợ lý tóm tắt về lịch trình: “Tối mai gồm lễ trao giải Ngôi Sao Sáng, tất cả chúng ta tất cả đi không? Không đi thì dường như ở ngôi nhà nghỉ ngơi.”

“Khỏi đi đi.” Kỷ Ninh xác định vào ghế sô pha, lăn máy mát xa lên vai, “Có các ai sẽ mang đến đó?”

Cô vừa hỏi chấm dứt thì cô đồng bọn lâu năm Tống Du chuyển mang đến bức ảnh cô new phỏng vấn: 【Không bao gồm đặc trưng lý tưởng? Thích nhau là được? Quả nhiên phụ nữ nói dối đa số không biến sắc, có buộc phải mình giúp cậu nhớ lại không?】

Sau ấy, cô ấy chuyển một tấm hình chụp nền game tới.

Trong hình ảnh chụp hình nền là account Weibo phụ của Kỷ Ninh, bao gồm cả ngôn từ trong trương mục phụ chỉ xoay quanh một chủ thể —— Kỷ Thời Diễn.

mới về tối hôm qua, cô còn dào dạt cảm xúc đưa tiếp* một tấm hình cá tính sân bay của Kỷ Thời Diễn, chú thích: 【Thật tuyệt. Tại sao kết hôn ba năm rồi nhưng người trong gia đình đàn ông này đã có lẽ khiến mị bật thốt lên câu “Đẹp trai quá đi” từ tận đáy lòng khi xem bức hình này vậy?】

*Chuyển tiếp (forward): hiệ tượng đưa một chia sẻ của bệnh nhân khác tới trang cá thể của mình, chắc là share bên trên Facebook.

>> Tham khảo thêm Truyện H

Quay trở về bữa trước, cô sẽ chuyển tiếp ảnh chụp nền game show truyền hình của rất nhiều năm trước: 【Mị sẽ ngửi thấy mùi pheromone* tuyệt hảo. Khi nào bắt đầu bắt đầu làm lại show truyền hình đây, em đã chờ.】

*Pheromone (mùi hương lôi cuốn bạn tình): là hóa học được tiết ra từ khung người như biểu thị hóa học giữa cụm cá nhân cộng loài. Hóa học này được tiết ra khi cụm bé đực hy vọng sắm người thân tình trong thời gian sinh sản.

Hôm kia, lời nịnh hót của cô như cầm cố này: 【Thật ngầu, Cổ Vương lại đã hạ độc. Hiên giờ lại bị nhan sắc mỹ miều công kích khiến cả ngày không còn trung tâm trí buôn bán.】

ánh mắt như biết hạ độc, hút hồn khiến thần dân rất nhiều cúi đầu phục tùng anh. Đó là lời bộc lộ của nhà bạn về Kỷ Thời Diễn.

Kỷ Ninh: “…”

Đôi khi cô chắc cú vui mừng khi không tất cả ai được hiểu trương mục phụ này. Nếu không thì khi gặp mặt, Kỷ Thời Diễn sẽ phải tâm thành hỏi cô: “Tại sao tất cả chúng ta kết hôn được được tía năm rồi?”

Kỷ Ninh khuyên bảo Tống Du: 【Che che trần thế đó nhưng mà. Lúc ấy gia đình bạn cũng vắt Chịu bắt đầu chưa nói cho anh đó.】

Nếu chắc rằng cần nói ra, cô nói theo cách khác làu làu suốt ba tiếng, cũng đừng nghĩ cho Việc thu thập phỏng vấn nữa, cứ thay đổi “Đại hội Kỷ Ninh vui sướng trò chuyện về idol” là được.

Cô đặt điện thoại xuống new xiêu bạt trợ lý sẽ báo cáo giải trình hoàn thành một loạt danh sách, “Dù sao cũng toàn là hầu hết khuôn mặt cũ. À đúng rồi, nghe nói Kỷ Thời Diễn cũng sẽ đi.”

Nghe thấy cha chữ nào đấy, Kỷ Ninh thốt nhiên nghiêng các bạn về bên trước, hỏi xác nhận: “Ai?”

“Kỷ Thời Diễn đó, là sao hạng A huyền thoại ấy.” Trợ lý nói: “Đạo diễn Phùng chắc cũng trở thành đi.”

Cô thích Kỷ Thời Diễn. Bên cạnh Tống Du, chưa ai biết âm thầm này.

Kỷ Ninh bình thản lại, cố định hình trọng tâm trí rồi mới có tác dụng bộ bình tĩnh mở miệng: “Hay là đi đi, đã lâu rồi chị chưa chạm chán đạo diễn Phùng.”

“Đúng đó, cũng đã một năm rưỡi kể từ khi ông đấy dẫn dắt chị đóng phim điện hình ảnh. Nạm ngày mai dậy sớm trang điểm nhé.”

Cô cảm nhận được có thứ gì ấy sẽ đập thình thịch trong lồng ngực. Chỉ một khuôn bên hiển thị ngay trước mắt, từ mờ ảo tới sáng tỏ, trong nháy mắt lại gây ngạc nhiên.
Chúc quý độc giả bao hàm phút giây đọc truyện vui vẻ!

Related Post