Review truyện Thanh Xuân bao gồm Nhau!

có lẽ ở mỗi người nhà thì thời gian tuổi thanh xuân là đáng nhớ nhất,thời của các tháng năm tuổi trẻ, thời của không ít câu truyện dại dột tuyệt đẹp đó chỉ còn là vệt ký kết ức.

Giới thiệu truyện Thanh xuân tất cả nhau

Tác giả: Huyễn Mặc Lương Sênh

Thể loại: Đam mỹ vườn  trường

Trích đoạn truyện Thanh xuân gồm nhau

“Thời thanh xuân chính là giấc mơ đẹp mà lại ngắn ngủi. Khi người nhà tỉnh lại, chúng vẫn bặt tăm chẳng còn bóng dáng…” – Shakepeare.

“Còn nhớ năm tháng đó, tất cả chúng ta mơ hồ ngây thơ, còn chưa biết tình ái là gì, chỉ biết có một các bạn Vậy nên trong cuộc sống mọi người nguyện ý cố tay em bước chân.

Còn nhớ năm tháng đó, bản thân mỗi chúng ta trẻ tuổi xốc nổi, tự chỉ ra rằng không sợ trời chưa sợ đất, lại cứ cúi đầu nhận lỗi trước bên một người trong gia đình, cứ như một đứa trẻ nuốm.

Còn nhớ năm tháng đó, chúng ta ủ ấp chặt lấy nhau, không ai dường như rời xa ai, cứ luôn bật mãi một bài hát yêu quý, thường xuyên ghé qua tiệm ăn yêu quý.

ký kết ức thanh xuân là đường phố nhỏ trong sân trường nhưng chúng ta thường thông qua, là tiếng trò chuyện rộn ràng của gia đình bạn, là… nụ cười cute của em.

>> Đọc truyện truyện ngôn tình sủng

Thanh xuân bắt nguồn từ giờ chiều tươi đẹp đấy, ánh sáng tủ lánh chiếu lên gương mặt em. Lúc ấy, em đặt chân đến trái đất của mình, đặt chân đến thanh xuân của tôi.

Thanh xuân, nửa là vui sướng, nửa là đau buồn. Giống như một cuốn sách giàu dư vày. Chúng ta đọc lướt qua nó, chỉ trong chớp mắt, cuốn sách vẫn khép lại.

chúng ta sẽ luôn lãng phí tổn thời gian. Chờ đến khi thời gian trôi qua, lại nghe đến cam kết ức thanh xuân, nụ cười yên ấm bất giác chan chứa trên bộ mặt.Chúng ta đang luôn ưa thích tình tiết trong phim, tuy nhiên không biết rằng chúng ta cũng đang được chúng ta khác hâm mộ.Thanh xuân của mỗi người nhà, gần như đang gồm có điều tiếc nuối nào đấy. Dẫu vậy cũng bởi chút ít nuối tiếc đấy, thanh xuân của chúng ta mới dồi dào sắc màu, nhưng không đơn điệu chán nản. Bởi vì bao gồm nuối tiếc, thanh xuân của gia đình mới được hoàn thành bởi dấu chấm tròn hoàn mỹ.

Hồi ức thanh xuân, luôn bị tất cả chúng ta khóa trong gông xiềng mang tên “ký ức”. Trong trí nhớ bị bụi bẩn bao phủ, sẽ là cuộc đời ấm no của gia đình.

Mở quyển bức ảnh đã ố vàng, chuyện cũ như đã từng cảnh phim hiện ra trước mắt, bất giác nước mắt cứ rơi tiếc nuối vận mệnh lại điều chỉnh nó ùa về bởi vậy.

nhưng bên tôi, chỉ mong được làm một kẻ biên chép lại. Nguyện dừng chân, dừng Bước, vắt cây bút viết lại thanh xuân của tôi cũng như em, hồi tưởng lại thời thanh xuân xanh tươi ấy của tôi.

Hương vị của thanh xuân là mùi hoa Sơn đưa ra nhưng mà em thích nhất. Em nói, nó đại diện thay mặt cho tình ái vĩnh hằng. Hồi ấy, chúng ta thề non hẹn biển khơi. Nhưng… xin lỗi… tôi dường như không giữ lời. Nếu cũng như thời gian có lẽ quay ngược lại, bên tôi thà đứng quan sát em từ xa, thà rằng thời thanh xuân của em, không bao gồm ký ức về bên tôi.” – Bạch Mộc.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> Xem thêm ngôn tình cao h

Related Post