Review truyện tiên hiệp phàm nhân tu tiên

Review truyện tiên hiệp Phàm nhân tu tiên – Hàn Lập

Thể loại: Truyện kiếm hiệp, tiên hiệp
Số Chương: 2448 chương
Tác giả: Vong Ngữ
Nhân vật chính: anh ngố Hàn Lập
Văn án:
“Anh ngố” họ Hàn tên Lập, loại danh tự có ý nghĩa như thế này phụ vương mẹ hắn không có khả năng đưa ra. Cái này là do phụ vương hắn sử dụng rượu oa đầu chế vì thô lương, cầu lão Trương trong thôn đặt cho.

Lão Trương khi còn trẻ, đã làm làm thư đồng mấy năm cho một nhà có tiền trong thành. Là người duy nhất trong thôn nhận biết được vài chữ. Tên phát âm của hầu hết tiểu hài tử trong thôn, đều là do lão Trương đặt cho.

Hàn Lập bị người trong thôn phát âm là “Anh ngố” không phải là bởi vì hắn ngố xuất xắc đần thật sự, ngược lại, hắn còn là đứa trẻ cao cấp nhất làng, Ngoài ra trông hắn so với những đứa trẻ khác trong làng không có gì lạ mắt. Trừ những người trong nhà ra, hắn rất ít khi nghe thấy nguời ta hiểu tên chính thức Hàn Lập của hắn, nhưng mà hầu như chỉ là “Anh ngố”, và cái tên “Anh ngố” này vẫn được cần dùng cho tới tận hiện nay.

Sở dĩ Hàn Lập bị mọi người ban cho hỗn danh “anh ngố” là do trong thôn vốn đã có một “anh ngốc” rồi.

Điều này cũng không có gì bự tát cả, toàn bộ những đứa trẻ khác trong thôn đều có hỗn danh như “cẩu oa” tốt “nhị đản”, phân tích danh tự “anh ngố” thì còn khó nghe hơn.

Cũng bởi vậy, Hàn Lập mặc dù không thích cách xưng hô này mà cũng chỉ có thể tự an ủi mình nhưng thôi.

Hàn Lập bề ngoài trông không được vừa mắt, da tay thì đen đúa, đích thực là một đứa trẻ bình thường chốn làng quê. Tuy nhiên, nội tâm của đằng ấy nhỏ thì không hề nông nổi, so với những đứa bé dại cùng lứa tuổi thì chín chắn hơn nhiều. Hắn từ tí hon đã hướng tới con người phồn hoa bên ngoài, mơ rằng có một ngày, hắn có thể ra khỏi thôn làng, đi xem xem cái thế giới phù hoa nhưng lão Trương thường nói tới.

Trong truyện phàm nhân tu tiên 2, các bạn sẽ lại được đọc một cốt truyện hoàn toàn mới. Các bạn chờ lần review tiếp theo nhé.

Đón đọc thêm review truyện tiên hiệp đấu la đại lục . Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Related Post