Review truyện trung thành và tình ái

Tiếu cực kỳ khó khăn có lẽ tin được, của các nước khác này sao lại có một thành viên gia đình như cố gắng —— vô tư, chưa chút Sở cầu kính dâng kể cả của bản thân mình.

Trình làng truyện thủy chung công thêm yêu

Tác giả: hình ảnh
Thể loại: đam mỹ sủng

Trích đoạn truyện thủy chung cũng như tình ái

“Tiểu thư Lăng, cô cần thiết vào.” Gã chàng cần đến giọng nói nguội lạnh vô tình rào cản, chưa chỉ một tí chút ga lăng nào.

—— gã cứng cáp là chưa đề nghị loại thứ đấy, Bùi An gã, chỉ cần một vệ sĩ.

Lăng Tử Vân phẫn hận nhìn gã châm bẩm, khuôn bên tuyệt mĩ của minh tinh tức khắc đỏ rực.

“Anh sao lại cản tôi! Tôi ước ao vào trong!” Đối có chiếc tảng đá cứng chưa ăn uống mềm chưa Chịu trước bên này, Lăng Tử Vân vừa ảo não vừa ngần ngừ phải làm gì.

Tao sớm muộn cũng bảo Tiếu giết mày! Ả độc địa nghĩ.

“Ngài Tiếu vẫn dặn, bất luận kẻ nào cũng tất yêu vào trong.” Bùi An lại kiên nhẫn diễn bổ xung một lần nữa.

“Tôi không phải là bất luận kẻ nào, bên tôi, bên tôi là gia đình bạn thiếu phụ anh ấy yêu chiều nhất…Nói cho anh biết, anh đừng tất cả mà do dự phân biệt!” Lăng Tử Vân dậm chân, nếu không phải mong muốn duy trì phong độ thục cô bé, cô ta cơ hồ đang ao ước xông lên Ác hăng nện cho gã con trai này một trận.

Bùi An lần này không thèm chăm chú tới quẫy nhiễu của ả nữa, thẳng tắp đứng trong hành lang, kính cẩn chưa nghe cũng như không thỏa hiệp.

Tây trang black color phẳng, cơ thể phù hợp bền chắc, gắng vì nói gã là vệ sĩ, gã càng giống một tên bộ đội kiên nghị hơn. Bất quá dài qua sống trong máu lễ của hắc đạo, chung cuộc cũng tạo ra đến gã thiếu mất một phần ngay thẳng, Ngoài ra một ít trầm ổn.

tuy nhiên, ánh mắt cùng trung khu của Lăng Tử Vân, chỉ dừng lại khu vực góc cửa rốt cuộc chạy dọc theo hành lang thật dài trong, trong cửa nhà buống ngủ đó, có người phái mạnh ả thích nhất.

Kể từ lúc lọt lòng, bao gồm trong tay khuôn mặt đáng yêu gia đình chạm mặt gia đình thích, đang khiến mang lại cuộc sống của Lăng Tử Vân trở nên thuận buồm xuôi gió, chỉ việc là con trai đều đều, từ trước cho giờ phần đa tây vị có hơn sở hữu ả.

>> Xem thêm list Truyện tranh đam mỹ tổng tài

cho dù là thương nhân hay là người hùng có tiếng, cũng từng từng tiếp xúc với chưa ít hắc đạo, vệ sĩ, em trai, ai cũng phần nhiều đầy mặt thèm thuồng lấy lòng, toàn là nhún nhường sợ đắc tội có ả.

Ả ta chưa một lần bực dọc cũng như cầm này?

Lăng Tử Vân khẽ gặm răng, rồi lại bỗng cười yêu mị.

“Anh cấm đoán vào thật sao?”

Gã cánh mày râu im lặng, xao nhãng hơn thua, nước lửa bất xâm.

Được được tốt, chất lượng cực cao.

Lăng Tử Vân thầm hận trong lòng, tao lúc này càng ao ước nhận thấy Tiếu, bằng trình độ chuyên môn yêu chiều của anh ấy sở hữu tao, mày cho rằng mày đi theo anh ấy bảy năm là anh đấy đang che chắn cho mày sao?

Lăng Tử Vân luôn luôn tự tin.

Ả giơ tay lên, đưa tay kéo khóa váy sau lưng xuống.

Bùi An có chút ngạc nhiên, sau đấy lúng túng thiếu quay bên đi.

Lăng Tử Vân tháo váy bên trên người thân xuống, sau sẽ là nịt vú màu đen khiêu gợi.

Hai hòn thịt trắng sữa đẫy đà thoát ra khỏi trói buộc, rối rít nảy ra, bày ra phong tứ ngạo nhân của mình.

Ả cô gái trần chuồng đã từng bước vào gần.

Bùi An luống cuống lui về phía sau, chặn đường đi của ả.

Hành lang thật ra rất rộng, toàn bộ chứng hai Bước.

Lăng Tử Yên vòng qua kề bên gã, gã gồm chút bồn chồn chú ý đến mắt lại, lại đang bởi trực giác bịt trước mặt ả cũng như cũ.

>> Xem thêm thể loại Truyện ngôn tình 18+

Hai thành viên gia đình giằng teo, từng bước tiến tới gần ô cửa lớn khép chặt ở cuối hành lang. Chưa tới năm phút đồng biển, Bùi An đang cởi ra mồ hôi lạnh.

bắt buộc chú ý, lại càng thiết yếu chạm, lại cần rào cản cô ta, Bùi An cảm giác chuyện này khôn xiết có tính thách thức.

Lần này lại lùi bổ xung một Cách, Bùi An phát giác lưng người nhà đã chạm với cửa.

Gã vạn bất đắc dĩ thở dài, thông thường quan sát cậu Tiếu dung túng Lăng tiểu thư Vậy nên, nghĩ rằng ả thì dĩ nhiên không gồm vấn đề gì, chính bản thân mình cũng cần dừng vấn đề rào cản lại đi thôi, chẳng qua là hai chữ hai chữ vũ nhục* này, sợ là trốn không thoát…

nhưng lại có tương quan chi? Kể cả của mình, vốn mọi là Tiếu đến. Chỉ việc anh đó ước ao, thì hình như lấy lại bất cứ lúc nào, huống đưa ra từ bây giờ, lại chọc anh ấy nổi giận.

Lăng Tử Vân hừ lạnh một tiếng, mặc lại nịt vú, kéo váy lên.

bảo đảm gã chưa dám chú ý không dám đụng vào thành viên gia đình.

Vươn tay giật lấy chùm chìa khóa bên hông gã, căng mắt nhìn gã vệ sĩ sẽ cười khổ toàn bộ cơ thể cứng nhắc bổ sung lần nữa.

Bùi An mặc dù nhắm mắt chưa bắt gặp, nhưng mà vẫn có lẽ tưởng tượng ra Lăng Tử Vân lúc này sẽ hết sức phẫn hận.

cửa ngõ gợi mở trong nháy mắt, một mùi hương vô cùng dâm mỹ phả vào mặt.

Tiếng rên rỉ tràn đầy khống khổ hòa lẫn với vui thích xong xuôi bặt.

của cả người thân choáng ngợp…

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Related Post