Review truyện vô cùng Yêu Em

và đúng là trước kia anh có tính cách hết sức lưu manh, tuy nhiên lưu manh thì lưu manh, cũng có không ít cô gái vô đều thích anh được không?

Giới thiệu truyện rất là yêu em

Tác giả: Mễ Kỳ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện cực kỳ yêu em

“Là lạ….” Quý Tiểu bố cảm giác sau lưng luôn bao gồm góc nhìn nóng rực vẫn quan sát chăm chăm cô.

Cô đi dạo một người ở khu đồ giải trí bọn trẻ trong C.ty bách hóa, mong muốn thiết lập một bé búp bê bộ quà tặng kèm theo cháu gái bé dại có tác dụng rubi sinh nhật, khi cô chuyển động bước chân, lúc thấy được bên trên kệ búp bê Barbie, búp bê Jenny, búp bê Lica và gần đặc biệt là búp bê Cầu Cầu, có thể có một số người cũng đã và đang vận chuyển theo bước chân của cô ấy ở sau lưng.

Là người trong gia đình bần sao? Cô quay đầu lại chú ý, quả thật có một người nhà quý ông ở sau lưng cô.

gia đình nam nhi có mặt một mình ở khu đồ giải trí con trẻ, còn đi theo cô, sáng tỏ là có ý đồ mờ ám.

Chẳng qua mình bần này cũng hơi đẹp trai chút ít, anh cao lớn, chân mày rậm, ánh nhìn long lanh thắp sáng, môi khẽ nhếch lên có nhiều khuôn hình tượng, kiểu tóc hơi nhiều năm tỏa ra khí hóa học chính trực mãnh liệt, vẻ bên rất chưa kiên nhẫn.

“Cô ơi, mời cô tránh ra, đừng mãi chắn trước mặt bên tôi, ao ước chú ý sự lưu ý của mình, đây không phải là bài thuốc hay.” Huống Ưng Kiệt chú ý thẳng vào teen girls này, một vẻ mặt hy vọng nói lại thôi, xin mời cô nhường một lối đi được chưa, đừng mãi ngăn trở anh.

bạn dạng thân anh là một nhà thiết kế cá tính, trước khi mang đến nước Pháp xa xăm tẩm bổ, cuộc chơi với điểm sáng là tạo thành hình mẫu thiết kế trang phục búp bê Cầu Cầu gắng công ty của học trưởng, khi rảnh vẫn ra ngoài chợ tìm quầy cung cấp hàng cố định và thắt chặt, so sánh sự biến động giữa mẫu mã của bản thân mình mang một ngôi nhà ngoại hình khác một ít.

Vốn là anh ao ước sở hữu vài bé búp bê nhãn hiệu của anh ấy trở về nghiên cứu một chút, nào biết cô gái này thật là kỳ quái, anh mong mỏi xem búp bê Barbie, cô liền chuyển Bước cản trở búp bê Barbie, anh mong muốn xem búp bê Jenny, cô lại liền tải đến trước phủ búp bê Jenny, nếu không phải là thiếu gân thì chính là tất cả ý đồ khác.

nhưng anh tin tưởng là nguyên do thứ hai cao hơn.

Anh luôn được các thiếu nữ khôn cùng mừng đón, xung quanh là căn nhà dáng vẻ búp bê Cầu Cầu ra, anh còn là một làm chủ của thúc đẩy ăn mặc quần áo cũng như trang sức con gái trên phố Vĩnh Hòa, nhận thấy của cả các loại nữ, ý đồ của bạn nữ, chỉ việc anh liếc ánh mắt một chiếc thì vẫn hiểu rồi.

cho dù dáng dấp của cô gái trước bên này chưa tệ, diện mạo làm cho lay động lòng mình dáng mình lập cập cuốn hút, còn vẻ bên thì cũng như đã trách mắng anh, đáng tiếc anh rất bận, ngay cả thời gian bắt chuyện cùng cô cũng chưa có, anh có quá các chuyện nên có tác dụng.

“Tôi đâu tất cả cản trở anh?” Quý Tiểu ba kêu la, anh là thành viên gia đình bựa lại tố giác trước, ngược lại vu khống cô? Cô không nói sáng tỏ sở hữu anh sao được, anh tưởng rằng anh là ai hả? “Cái đó…anh này, anh ——” chưa nghĩ tới câu nói của cô chắc nịch bị cắt đứt.

“Thật ngại, chúng tôi thật vô cùng bận, thời gian hạn chế, mời cô nhường một chút.” Huống Ưng Kiệt chưa rãnh nghe lời dạo đầu của cô ý.

“Tôi…chính là chưa nhường đấy cụ nào?” Lý Tiểu tía đang không cãi vã mang người nhà khác, gặp gỡ một số loại người trong gia đình kiêu căng lại không phân rõ đề xuất trái này, thật sự cô tất cả chưa phục.

Huống Ưng Kiệt kìm nén tức giận, tầm mắt chậm rãi từ đôi môi đỏ mọng cong lên của cô dời đến đôi mắt long lanh cùng hai mặt đường chân mày của cô ấy.

Anh cẩn trọng quan sát kỹ cô, giờ đây bắt đầu bắt gặp cô cũng coi như là nhiều loại cô bé mềm mại vừa miệng, ngay cả vẻ mặt tức giận cũng rất xinh tươi, cỗ dáng ngoan thay cũng đã làm mang lại anh cảm nhận khôi hài.

Anh thả lỏng bên người nhà, chủ ý trêu chọc cô nói: “Vậy thì cô đứng yên ở chỗ này đừng vận tải.”

>> bài viết liên quan list truyện Ngôn tình sủng

Anh cấp phép cô kéo dài chấp nê, tự gia đình bạn chạng tay dài, lướt qua đỉnh đầu cô, mong mỏi lấy búp bê Jenny và búp bê Barbie trên kệ.

Quý Tiểu cha vào lúc anh lấy tư vắt Thái Sơn áp ép về bên cô thì body toàn thân không khỏi run rẩy.

trên thành viên anh bám mùi chàng thu hút mãnh liệt, sự gần gũi trong nháy mắt làm cho cô thấy được rõ ràng con đường nét cơ thể bên dưới ăn mặc quần áo anh, hầu kết vượt trội trên cổ, thiếu chút nữa cô xấu hổ mang đến thét chói tai, may nhưng cô mau chóng đậy miệng thành viên, còn nếu không chắc chắn thành viên gia đình khác chỉ ra rằng đang xảy ra án mạng.

Huống Ưng Kiệt cũng đã và đang nghiêng chúng ta cực kì, ngăn chặn lại ánh nhìn kinh ngạc lại xấu hổ của cô ý, tầm thường ánh nhìn sùng bái của chị em đang làm anh cảm giác chất lượng không quá tồi , nhưng teen girls này lại xây đắp một các loại cảm nghĩ khác.. Mùi vị ngọt ngào trên bạn cô, mắt phệ lấp lánh đi lại, làm hại anh một màn miệng đắng lưỡi khô.

thiên nhiên ngực anh bao tay, nín thở lấy đi hai hộp búp bê bạn thích, thân thể lui ra ngay chớp nhoáng, đứng ở trước bên cô, chưa nhịn được lại chú ý hai mắt cô.

Quý Tiểu bố để hai tay xuống, khí ấm cùng bề mặt xông ra mãnh liệt, buồn bực bởi người thật sự nghe lời anh, đứng bất động tại vị trí, thiếu chút nữa khung người của anh ấy chạm đề nghị cô rồi!

Huống Ưng Kiệt cười quan sát mẫu mã vô tội lại nổi giận của cô ý, có thể nạp năng lượng buộc phải buồn chán thiệt thòi, tuy nhiên anh chưa có ý sàm sỡ cô chút nào, là bao gồm cô không tránh ra.

“Cô gái dễ thương, chạm mặt lại sau.” Môi của anh gợi lên một nụ cười, chưa tự nhà phóng điện có cô, ngay sau đấy thốt nhiên rời đi.

khắp cơ thể Quý Tiểu tía rét lạnh, sao anh chắc là Gọi cô là…cô gái xinh đẹp, cô lại chần chừ anh.

“Đồ quý ông đáng ghét, căm ghét, lưu manh, lưu manh. ” Bên cô đỏ rực thấp giọng trách móc.

Cô hít thở sâu, mong bạn dạng thân bình thản, cô tới download đá quý sinh nhật mang lại đứa cháu nhỏ dại có tác dụng sao giống như để một chuyện xung quanh mong mỏi cung ứng khiến tinh thần không yên được chứ.

Cô quay đầu đi chọn kim cương Tặng Ngay, vừa quay đầu lại, bắt gặp búp bê Jenny cô vừa lựa chọn trúng đã không còn bên trên kệ.

“Oh! Bị anh ta mang đi rồi.” mẫu anh cài đó chính là chiếc cô mong muốn, quá ghét bỏ, quá đáng ghét!
>> đọc thêm phân mục Truyện đam mỹ ngược

Related Post