Review truyện Yêu nên Đại Ma Vương

Cứ nhìn thành viên lãnh đạo trực tiếp của cô ấy cơ mà nói, ai ai cũng khoe hắn là chàng trai tiến thưởng của giới quảng cáo. Nhưng mà bắt mắt hắn to gan lớn mật khốc liệt, chat chit bất lương, chủ đạo đó chính là đại ma vương

Trình làng truyện Yêu yêu cầu đại ma vương

Tác giả: Âu Tĩnh
Thể loại: truyện ngôn tình cao h, sắc

Trích đoạn truyện yêu đề xuất đại ma vương

“Tổng giám đốc… Đây là căn nhà anh?” Hoàng Nguyên phải há hốc miệng, trợn góc nhìn khu nhà ở xa hoa trước mắt.

“Nói nhảm, bởi chưa cô nghĩ chúng tôi dẫn cô đi đâu?” Khang Trọng Lâm nhếch miệng nói.

của cả gia đình biết anh là tài tử của giới quảng cáo, tất cả biệt danh “Thiên tài, anh chàng vàng”, năng lực của anh chưa thua kém bạn khác, không chỉ có gia cảnh sung túc, còn từng được thường gọi là “Một trong năm trăm đại danh nhân trái đất vày nước Mĩ bình chọn”, “Một trong sáu danh nhân có tiếng của nước Mỹ”. Là một người hùng phong vân, giá trị người ta thôi cũng lên tới hàng triệu.

tuy thế anh buôn bán rất là yên phận, trong lúc đi làm cho thì thuê biệt thự trọ bé dại gần C.ty, chỉ có lúc nghỉ dài hạn new về nhà nghỉ ngơi.

[Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ tại www.gacsach.com – gác bé dại cho tình nhân sách.]

“Tôi tưởng tiệm ăn uống chứ, thoạt chú ý xa hoa chắc là nạm.” Cô sợ hãi than nuốt từng ngụm nước bọt bong bóng. Anh híp mắt nhìn cô, bất lương ý nói:

“Cô soi gương lại các bạn xem, chúng tôi có cô mang đến cửa hàng ăn làm gì? Gồm quét bồn tắm cũng chưa đến lượt cô.”

“Rất cực nhọc nói, nói chưa chừng những thiết kế anh là tổng chủ tịch C.ty quảng cáo, tuy nhiên thật ra là chúng ta lái xe cưỡng dâm thanh nữ nhà lành mại dâm thì sao.” Càng nghĩ càng có khả năng, cô chưa khỏi nhăn bên, thu vạt áo, vẻ mặt sợ hãi.

“Trên đời này chưa có một số người lái xe nào đẹp trai, anh tuấn lại sang trọng các tiền cũng như tôi.” Anh không những không giận Nhiều hơn cười cợt, giơ hai ngón tay dùng sức vuốt ve hai gò má mượt mà lại của cô ấy. “Nhưng cô, các loại phái nữ dinh dưỡng không phần nhiều lại trở nên tân tiến không hết như cô, ai sẽ coi trọng? Ngay cả tứ bí quyết buôn bán rẻ tiếng cười cô cũng chưa gồm.”

>>> Đọc thể loại Truyện tranh ngôn tình có thịt

“Rất đau…” Cô vuốt ve tay anh, xoa xoa hai gò má phát đau, trừng mắt chú ý anh. “Hơn nữa đầy đủ lời anh vừa nói phần lớn khôn xiết xúc phạm.”

Anh dừng Bước, lờ đờ đi về bên cô, con ngươi black nhìn chằm chặp, trong chặng thời gian ngắn lại cảm thấy thư kí của mình cũng có chút tư sắc, ánh mắt vừa chuyển động linh hoạt lại giảo hoạt kia rất chạnh lòng chúng ta, làm anh nhịn không đủ mong chú ý ngoài ra.

Anh xác định vào vô cùng gần, lồng ngực cơ đại dương va tới mặt cô, hương vì chưng nam tính kì khôi trên nhà bạn anh cuồn cuộn không dứt đánh úp về bên cô, có tác dụng ý thức của cô bất ngờ đột ngột trống rỗng.

“Anh quan sát chằm chặp chúng tôi làm gì?” Cô khẩn trương bật về ẩn dưới, vì chưng anh tới gần nhưng mà tim đập Cấp Tốc hơn.

Anh kịp thời hoàn hồn, vuốt bên, ý thức tự nhiên định thần lại, bèn nổi giận nói:

“Nói mang lại vũ nhục, cô nói chúng tôi là người thân lái xe mới vũ nhục nghiêm trọng, bên tôi tuy rằng ko phải chúng ta luôn buôn bán thiện mà lại cũng là công dân tốt buôn bán đội hình, chúng tôi có lòng tin tùy tiện túm một nhà bạn dò hỏi thì cũng trở thành nghĩ về bên tôi Bởi vậy.”

“Anh làm gì bắt buộc có tác dụng quá lên thế?” Cô mặt nhăn bên nhăn mũi bĩu môi nói.

“Vậy sao cô cũng cứ làm cho quá lên thế?” Anh thoải mái tự tại đi đằng trước, cô đành yêu cầu chạy theo đằng sau.

“Chờ một ít, tổng chủ tịch anh đi quá Nhanh.” Cô vừa nói vừa thở hồng hộc. Anh chưa thèm để ý, đang bảo trì tốc độ như trước, tại khu vực rẽ thiếu chút nữa cô không đuổi kịp.

“Tổng giám đốc…”

Anh dừng lại, liếc quan sát cô một cái.

“Đã nói chân cô ngắn, phản ứng chầm chậm lại còn chưa xác nhận, làm thư kí của tôi chậm Vậy nên mà lại sẽ không đuổi bắt kịp tôi sao?”

Hai nhỏ ngươi liếc cô một dòng, vừa căn vặn thấy được vòng xoáy trên đầu cô, bắt đầu bắt gặp cô cực kì nhỏ xíu. “Hoàng Nguyên cần, cô chung cuộc cao bao nhiêu?”

“Một mét sáu.” Tốc độ khuyên bảo cấp tốc cho khả nghi. Anh chậc lưỡi, ý cười cợt ở khóe miệng mở rộng.

“Cô cũng quá vô sỉ, nói dối cực kỳ nghiêm trọng, ngay cả lễ nghĩa liêm sỉ cũng không hiểu sao? Theo bên tôi thấy, cô chỉ ở mức mét năm!”

“Nói bậy.” Cô chống hai tay vào thắt lưng, đúng lý hợp tình phản chưng. “Tôi một mét năm bảy.”

Anh phốc xích cười, chưa nghĩ tới new nắm mà lại cô đang dễ dàng lộ ra.

Tuy rằng làm thư kí của anh ý bắt đầu ba tháng, tuy thế không những luôn nói hươu nói vượn, loạn cào cào, khiến quý khách hàng bắt buộc sửng sửng sốt cảm cúm, tuy thế quả thật new vào đời, rất dễ dàng bị lộ tẩy.

“Cười loại gì… tôi tuy hơi nhỏ tuổi, cơ mà chí khí cao, lý tưởng cao, tầm giới cao.”

đơn giản nhưng nói, trừ bỏ chiếc đầu, cái gì cũng cao. Anh cười cợt nhạt, giữ vững chế ngạo cô.

“Ngay cả chiếc tay nỗ lực bên trên xe buýt cũng tương tự không tới, chỉ biết nói mạnh khỏe miệng.”

bỏ mặc anh là thủ trưởng của cô ý, cô thẳng thừng phản bác:

“Liên quan gì chứ, chưa ngồi xe buýt là được rồi.”

“Tôi thấy cô cũng chần chờ lái xe! Cô gồm với tới dòng chân ga không?” Anh vẻ bên hồ nghi hỏi. Thật sự nhưng mà nói thì anh là một chúng ta cao bự, năm hai đại học đã cao một mét tám lăm, vì thế thật sự quan yếu lý giải thành viên đầu nhỏ dại sống như thế nào.

“Đương nhiên giống như.” Cô nghiến răng nghiến lợi lý giải, một bên nheo mắt trộm trừng anh.

thời gian này, lúc đầu cô trúng tuyển vào “Công ty quảng cáo Đại Phong”, cũng từng ghi dấu cực kì khắc sâu có công ty này. C.ty quảng cáo Đại Phong này bắt đầu hệ thống trang web, bề ngoài đa phương tiện, biểu trưng xí nghiệp vẽ theo [c9s], điều chỉnh mức tổng tiêu thụ mang lại xí nghiệp một biện pháp rắn rỏi để giúp cho công việc bảo đảm C.ty vận động các bước được, bởi lẽ vì nội dung quảng cáo vô cùng cảm hứng, vấn đề lại kín, do đó là số một trong giới thanh danh.

Theo chọn hiểu, năm năm gần đây quảng cáo Đại Phong bởi vì Khang Trọng Lâm lãnh đạo, đẩy năng suất của doanh nghiệp lên đỉnh cao nhất. Khi ấy, cô nghe nói anh không những tuấn tú lộng lẫy, Hơn nữa là chàng trai xoàn của giới quảng cáo, bản lĩnh, cại trị.

Nghe nói anh khôn xiết sáng tạo, năng lực thuyết phục cao, thiên tài logic là số một, các lần tham dự quảng cáo số đông khiến cho giới truyền thông buôn dưa lê cùng chia sẻ, không mất một xu tiền mà lại công dụng tuyên truyền đạt mười phần, bởi vậy người chủ sở hữu đụng gửi tiền tới cửa ngõ đợi anh chụp quảng cáo cho là vô số kể.

nhưng lại gia đình bạn gồm năng lực cộng tài hoa luôn có chút ít cổ quái, nghe nói anh tính tình mạnh khỏe, khốc liệt, các lần họp hồ hết bỏ đề án cùng giấy phép lên đầu đối phương, mà hơn nữa chat chit độc ác, cay độc, ngay cả lúc chụp quảng cáo cũng chạm mặt buộc phải không ít tranh biện cộng kiện tụng.

Hoàng Nguyên bắt buộc giờ phút này mới chính thức hiểu được, cái gì là không tất cả lửa có tác dụng sao tất cả khói, rất nhiều bài toán hầu hết vày người làm cho, đồn đãi cùng sự thật ăn khớp mười sở hữu mười… bởi lẽ hồ hết lời phản đối hay đồn đãi dành mang lại Khang Trọng Lâm chính yếu rất nhiều là tự anh tạo ra, anh vốn ác liệt cho bị tiêu diệt, là đại – ma – vương chưa hơn chưa kém.

Từ ba tháng trước không hiểu vì sao lại được thăng làm cho thư kí của anh ý, cô liền lâm vào địa ngục nước sôi lửa rộp, hàng ngày bị anh nỗ lực kiệt sức lực lao động chưa nói, anh còn bắt cô hằng ngày phải theo anh xã bàn giao, họp, hại cô mỗi ngày hồ hết lộ đôi mắt thâm quầng đi làm cho.

buổi đêm bây giờ cũng cùng vì cô theo anh đi xã giao, thành tựu chúng ta dùng cho lơ là đánh đổ rượu, lại đổ lên bên trên thành viên anh, anh ghét ngửi thấy mùi gì trên gia đình, bỏ mặc khách khứa ở đây nghĩ gì, tự có phát ngôn nói đề nghị về nhà nỗ lực ăn mặc quần áo.

“Tôi có vẻ tan tầm trước không?” Khi ấy hai mắt cô sáng ngời cầm cố áp lực đè nén vai trung phong tình quá mức hưng phấn, nghĩ cho có thể về căn nhà trước tám giờ buổi tối.

chưa nghĩ tới… anh lấy ngữ điệu mềm nhẹ nặng nề dành được nói với cô:

“Không được, cô cần theo chúng tôi về nhà, thuận tiện nói lại phiên bản giải trình của cô ấy gần đây cho chúng tôi, do đó vẫn sẽ không lãng mức giá thời gian.”

Một giây đó, cô thấy trong mắt anh lóe ra tia tà ác độc, vừa tức vừa giận, mà lại rốt cục sẽ cực chẳng đã thở dài, sàng lọc đi theo anh trở về ngôi nhà riêng, miễn cho việc biệt tăm.

“Hoàng Nguyên đề nghị, cô đứng đó ngơ ngẩn đồ vật gi thế? Nhớ ai hả?” Anh vẫn đi đằng trước tự nhiên quay đầu, thấy cô đứng ngơ ngác, không khỏi hô.

“Đến đây.” Cô lắc lắc đầu, nhanh lẹ chạy lại. Chúng ta đứng ở trước thang máy, tay anh vung lên trước nền game bé dại, cầu thang máy liền cho thấy.

“Oa! Thật văn minh, đây là mở bằng vân tay sao?” Cô thấy mới lạ trừng mắt, tò mò huơ hươ cánh tay bé xíu trước hình nền. Anh ở trong cầu thang máy mở to mắt chú ý cô nghịch nghịch vui vẻ, thế bảo trì giọng nói đều đều.

“Nếu cô còn vẫy nữa, một đống bảo đảm vẫn lôi cô đi bởi vì tội xâm phạm ngôi nhà riêng mình khác.”

Cô bối rối, vội vàng theo anh đi vào cầu thang máy, lẩm bẩm nói:

“Thiết bị ở đây thật chưa mang tính gia đình bạn.”

“Nhưng rất tiện lợi, thận trọng.”

“Nếu anh bị đứt tay, còn có thể vào cầu thang máy không?” Cô hốt nhiên hồ nghi hỏi. Anh dừng lại không nói gì, nhưng mong muốn cười cợt, bởi lẽ mới lạ người thân hỏi anh như ráng này.

“Anh muốn thử không?” Cô thân thiết phải, lưỡng lự bao giờ trong tay có mặt một con dao nhỏ, mài dao soàn soạt ấm lòng hy vọng thử.

Anh chính yếu không chặn cô, ngậm chặt miệng sợ rằng sẽ cười ra tiếng. Từ khi làm cô phụ trách làm cho thư kí của anh ý, anh phát giác phiên bản thân hay ao ước cười, vày bảo trì biểu trưng, anh đề xuất bảo dưỡng thể hiện thái độ nhất quán bình tĩnh đương đại.

“Chẳng lẽ cụm căn nhà ở giai đoạn này hồ hết không bị cảnh huống này sao? Nếu ngón tay gãy xương hoặc bị đứt tay, hoặc là dính kẹo cao su cũng trở nên chưa gặp trục trặc sao?” Cô bọc quít lấy anh cũng như trước, tản ra bộ hiếu kì nồng đậm.

Chúc Cả nhà đọc truyện Yêu đề nghị đại ma vương vui vẻ!

Related Post