Review truyện Yêu Nhau, Rồi Cũng Về cùng với nhau

Yêu nhau rồi vẫn về cùng nhau cùng thể loại ngôn tình sủng nha Anh chị em, đọc truyện ngay sau đây.

giới thiệu truyện ngôn tình yêu nhau rồi sẽ về cùng với nhau

Tác giả: Mộc Tử Miêu Miêu
Thể loại: ngôn tình, sủng

Trích đoạn truyện yêu nhau rồi vẫn về cùng với nhau

Khi gặp gỡ họ, là trên con đường Con Ngữa xe như nước.

cô gái đó chắc rằng cực kỳ đáng yêu, khoác tay anh đứng ở đầu phố, hai gia đình bạn thì thầm quan tâm cũng như đôi thiên nga ấm áp keo sơn. Gương mặt anh toát lên vẻ thoải mái nhẹ nhàng, đôi mắt black duy nhất vẻ dịu dàng thiết yếu quan sát lầm được. Cô biết, ấy đã từng là ánh mắt anh đã từng chú ý cô, bây giờ lại nhìn người con gái khác.

Từ con trai thiếu niên tuấn tú mang đến người thân nam nhi chín chắn, Mặc Tô đã từng ngỡ cô chắc cú có lẽ ở cạnh anh hết sức chậm, khôn xiết chậm, lâu đến mức cả 2 hầu hết tóc trắng phơ phơ, gắng tay nhau già đi.

Thời gian bảy năm mong manh cũng như hạt cát, hồ hết sự vật vốn kỳ diệu đa số chảy trôi theo nó, bị biến đổi hầu hết, cô bắt đầu biết, cả đời cơ mà anh nói cũng chỉ đơn giản là bảy năm nhưng mà thôi.

Khi cuộc đời quá đỗi an yên, sự khác biệt trong tính biện pháp của cả hai từ từ lộ rõ. Anh tích cực tiến thân, cô lại chây lười bị động; anh theo đuổi sự hoàn hảo, cô cam phận bình thường; anh cố trèo lên cao nhất của sự nghiệp, cô lại chỉ muốn sống yên ổn.

thế cho nên ngày hôm đó rút cuộc cũng từng cho, Thượng đế chỉ đang tậu thời điểm có khoa học nhưng thôi.

Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

“Cô gái kia tên Vu Nhược Cẩn, sinh viên ĐH C, có tác dụng thêm ở quán bar, cũng chần chừ tại sao lại 1 lòng với mộ Tây mang lại nuốm, cậu cũng biết cánh mày râu có lúc khẳng định cực khó phản kháng lại sự cám dỗ cũng như nạm nhưng mà, phải là…” Vương Khải năm sẽ là bạn học đại học, cũng là bạn bè bao gồm cả hai tổ ấm, đang nặng nề xử nói, “Chẳng qua chính là sự cố kỉnh thôi, cậu đó hiểu ra nặng nhẹ cố gắng nào cơ mà.”

Nhẹ là gì, nặng là gì? Giữa gái hầu rượu và bạn nữ, chưa nhất mực bạn nữ nhất định cần là vế sau, dù sao trước cám dỗ thì cung phi cũng chẳng là gì cả.

buổi tối hôm đấy, Mặc Tô bình thản ngửa bài với anh, gương mặt bình tĩnh mang lại mức chủ yếu cô cũng thấy khó tin.

cục tuyển mộ Tây, khi lần nữa Call ra cái tên này, cô còn có thêm chút nâng niu & xót xa. Anh nói bọn họ chỉ là vì một vụ án nhưng mà từ từ quen cùng với nhau, anh nói chúng ta chỉ cần anh em truyện trò chung ý. Anh âm thầm lặng lẽ bảo đảm giữa chúng ta chưa xảy ra bất kỳ chuyện quá đáng nào, anh nói anh không phải bội phản gần như lời thề anh đã từng đảm bảo. Anh nói: “Cô bé dại à, khôn cùng xin lỗi em, anh do dự anh nên để ý cố kỉnh nào thì em new tin anh được, anh chỉ nói theo cách khác em là người thanh nữ quan trọng nhất trong đời sống anh, em không những là bồ nhỏ bé, ngoài ra là chúng ta, người thân của anh. Anh từng hứa đã lấy em có tác dụng bà xã, anh mãi mãi cũng không làm phản lời hứa của bản thân mình.”

Mặc Tô hỏi anh: “Anh tất cả yêu cô ta không?”

Đọc thêm thể loại truyện Ngôn tình hoàn

Anh trầm ngâm, anh nói anh đắn đo đó chắc là được thường gọi là yêu hay không, anh nói: “Anh chỉ ham mê cảm nghĩ được ở cạnh cô đó, dẫu vậy cảm nghĩ đấy ko phải giống sở hữu tình yêu của tất cả. Nếu em hỏi anh gồm yêu em hay không, anh đã không chần chờ nhưng gật đầu đồng ý, dù sao chúng ta đang ở với mọi người trong nhà bảy năm trời, anh tin rằng anh yêu em.”

Mặc Tô nhìn đôi mắt, hàng mày của anh ý. Anh chỉ một bộ mặt vô cùng sạch đã, cũng giống con cháu phần nhiều ngôi nhà có quyền lực khác, ko kể là đẹp trai, mà lại khôn cùng sạch vẫn. Anh bị cận nhẹ, mà lại không muốn đeo kính, nên khi ý muốn chú ý kỹ vật nào ấy, bao giờ anh cũng cần phải nheo mắt lại. Cơ mà thần thái ấy khiến cô khôn xiết mê đắm.

chắc rằng, mình bị thần thái quyến rũ đấy cám dỗ không những có người nhà cô.

Mặc Tô thẫn thờ.

“Cô nhỏ bé…” Anh nhẹ nhàng điện thoại tư vấn cô, trong đôi mắt có vẻ chưa đành lòng.

Mặc Tô đã từng gồm dạo say đắm điên cuồng tiếng call “cô bé” anh Điện thoại tư vấn gia đình, trầm trầm, hấp dẫn, duy nhất hơi ấm áp và mếm mộ cực nhọc tả.

Cô tin anh chưa nỡ làm cho chấn thương nhẹ cô, cũng tin anh có thể bởi lời hứa mà lại ở cạnh cô cả đời.

mà lại, con tim anh đã hết thuộc về cô nữa rồi.

đã từng có lần nói đã yêu cả đời, cuối cùng cũng không phản kháng nổi “cơn ngứa bảy năm”, chỉ với lại lời hứa & nhiệm vụ ao ước manh, sáo rỗng. Bởi vậy…

“Mộ Tây, tất cả chúng ta chia tay đi.”
Chúc bạn đọc truyện yêu nhau rồi vẫn về với nhau vui vẻ

Tham khảo thêm thể loại đam mỹ hoàn

Related Post