Reviews truyện Nhân Ngư Ảnh Đế – Tàng Kiếm

Nhân ngư Ảnh đế là mẩu chuyện Diệp Bạch đc thời cơ lộc may trãi nghiệm cảm hứng xuyên truyện mà là truyện cổ đại giang hồ, tha hồn cho hắn tung hoành ngang dọc. Cuốn truyện hắn xuyên vào có tên là Tàng Kiếm một cuốn truyện nổi tiếng trong số forums web.

trình làng truyện đam mỹ xuyên không nhân ngư Hình ảnh đế – tàng kiếm

Tác giả: Vân Quá Thị Phi
Thể loại: Truyện xuyên không, đam mỹ abo, sinh tử

Trích đoạn truyện nhân ngư Ảnh đế – tàng kiếm

Tàng Kiếm Sơn Trang, tảng sáng.

Diệp Bạch luyện kiếm pháp một lần, cảm giác lười gân thân khai toàn bộ cơ thể nhịp nhàng nhẹ dịu ít nhiều. Cậu có chút hơi ra mồ hôi, gió thu từng đợt thổi qua, một tia lạnh mát thấu vào trong xương cốt. Góc áo tàng bao kiếm trang màu vàng bị bị gió cuốn theo lên, Trọng Kiếm trong tay cậu dựng đứng bên người lại không chút sứt mẻ.

Diệp Bạch là thiếu gia của Tàng Kiếm Sơn Trang, bối phận kha khá thấp, nhưng điều ấy không ảnh hưởng đến võ công xuất thần nhập hóa của Diệp Bạch. Qua một ngày nữa, cậu sẽ phải biến thành Boss phó bạn dạng mới của một thế hệ Tàng Kiếm Sơn Trang, chẳng qua hiện tại vẫn chỉ là 1 trong Boss thay thế bổ sung cập nhật mà thôi.

Tiểu Diệp Bạch tràn ngập hùng tâm chí lớn, nhất định phải làm một Boss để cho phần đông người chơi nghe tiếng sợ vỡ mật, từ nhỏ tuổi các sư tỷ sư huynh chính là dạy dỗ cậu như vậy.

Làm Boss mới của một thế hệ, võ công của Diệp Bạch ở Tàng Kiếm Sơn Trang là càng tiến lên một tầng lầu. Võ học của cậu càng cường điệu với Sơn Cư Kiếm Ý, Trọng Kiếm trội hơn Khinh Kiếm*. Quan trọng nhất chính là khối hệ thống cuộc chơi giao cho Diệp Bạch bí quyết hạng nhất mà người khác đều không thể có—— thuật đọc tâm.

Coi thêm list Truyện kiếm hiệp

Boss Diệp Bạch còn chưa ra lò, nhưng các người chơi đã ban đầu nghị luận nhiệt liệt, nghe nói Boss mới mẻ này biết thuật đọc tâm, có thể cảm biến được người chơi muốn ra phương pháp gì, hoàn toàn có thể chuẩn bị hóa giải trước, cho nên độ gian khổ của phó bản đặc biệt lớn.

Thật ra thuật đọc tâm Diệp Bạch đương nhiên sẽ không dùng, Diệp Bạch chỉ đeo Trọng Kiếm sau sườn lưng, lôi màn hình hiển thị tinh chỉnh và điều khiển trò chơi ra nhìn thoáng qua, người chơi chung quanh lại đang bàn luận bản thân, xem bọn họ bàn thảo vô cùng kì diệu, thật khiến cho Tiểu Diệp Bạch có chút ngượng ngùng.

【 hệ thống giọng nói auto phiên dịch 】

【 phụ cận 】【 người qua đường Giáp 】: Ngày mai phó bạn dạng mới sẽ mở, mỗi người lên trò chơi sớm một chút nha

【 phụ cận 】【ABCD】: dĩ nhiên, tui còn muốn đi xem tiểu bạch Hotgirl đâu

【 phụ cận 】【 người qua đường Ất 】: Nghe nói Diệp Bạch quan trọng đặc biệt lợi hại, chẳng qua cái thuật đọc tâm gì đó, tôi thật sự là không tin đâu

【 phụ cận 】【ABCD】: Tiểu bạch mỹ nhân kia nhất định rất có thể biết được tui yêu thầm cậu ấy đã lâu mất, cầu quy thiên*

*Ý chỉ xấu hổ muốn chết

Kỳ thật Diệp Bạch căn bản không cái gì là thuật đọc tâm cả, Chẳng qua hiện tại kỹ thuật phát đạt như thế, nằm ở trong Game thực tế ảo tất cả mọi cá nhân đều không cần thêm giọng nói vào ứng dụng giao lưu, screen điều khiển và tinh chỉnh cuộc chơi của Diệp Bạch ngôn tình sắc hoàn toàn có thể tự động hóa bắt lấy giọng rỉ tai của người chơi chung quanh, tiếp nối auto phiên dịch thành văn tự*. Tất nhiên văn tự các người chơi ở phụ cận dùng trong kênh giao lưu, Diệp Bạch cũng đều có thể nhìn thấy đc.

*văn tự: chữ

Cứ như thế, những người chơi vào phó phiên bản, bày ra một đống kế hoạch lật đổ Boss, đã bị Tiểu Diệp Bạch biết trước được, liền trở thành cái gọi là thuật đọc tâm, làm cho thần thần bí bí, chẳng qua cũng chính là cái mánh lới mà thôi.

Tiểu Diệp Bạch nhìn thấy phụ cận có người chơi khen mình, vui mắt hớn hở rất lớn hứng. Chỉ là hệ thống thuật đọc tâm của chính mình quá không hoàn thiện rồi, luôn phiên dịch mà không còn hiểu đc, “Cầu quy thiên” ở đầu cuối mà những người đó nói là có ý gì vậy?

Diệp Bạch nhăn lông mày tú khí*, tỉ mỉ suy xét nửa ngày. Hệ thống phiên dịch trí năng cũng có hạn độ, phiên dịch xảy ra lỗi cũng là chuyện thường có, người chơi ABCD nói đó là “Cầu quỳ liếm”, làm khối hệ thống mơ mơ hồ hồ dịch lật, liền trọn vẹn không đúng nữa.

*tú khí: đại khái là thanh tú

Diệp Bạch nghĩ tới nghĩ lui, bừng tỉnh đại ngộ, thì ra người chơi kia là không hy vọng mình ngày mai thủ hạ lưu tình với chúng ta. Các sư tỷ đã nói qua, đau dài không bằng đau ngắn, đích xác hẳn là phải đưa chúng ta quy thiên mau một chút thôi……

*Editor: Ân, tiểu Diệp Bạch thật hiểu lòng người TTATT

【 khối hệ thống giọng nói tự động phiên dịch 】

【 phụ cận 】【 người qua đường Giáp 】: Làm cái gì vậy, lại sắp lâm thời gia hạn hệ thống sao?

…………

Diệp Bạch chỉ quét tới rồi liếc mắt screen điều khiển và tinh chỉnh một chiếc, còn chưa thấy ví dụ phía dưới nói gì, tự nhiên trước mắt tối sầm, cả người liền mất đi tinh thần. Tiểu Diệp Bạch còn nghĩ, thì ra lại là lâm thời duy trì hệ thống nữa, số lần đã nhiều rồi cho nên cũng không hề thấy ngạc nhiên nữa.

…………

tiến bộ, năm 2014.

chưa chắc chắn qua bao lâu thời gian, Diệp Bạch mông lung, cảm hứng mình lại có lòng tin, chẳng qua có chút xúc cảm đầu nặng chân nhẹ, trong óc ong ong loạn hưởng, trên trán còn tồn tại chút cực khổ. Tâm nói không phải là những sư tỷ thừa dịp thời điểm mình không tồn tại tinh thần, lại tới đùa dai nữa chứ? Cậu mở to mắt……

Vách tường màu trắng.

Khắp nhà ở đều là các hộp sắt lớn lớn nhỏ xíu bé nhỏ.

bạn dạng thân đang nằm ở bên trên một cái giường màu lam nhạt.

Chuông Note của Diệp Bạch vang lên mãnh liệt, địa phương trước mắt cam đoan không hẳn là phòng ngủ của bản thân mình, cảm giác kỳ kỳ quái quái. Những máy tính xách tay technology cao TV tủ lạnh lò viba đó cậu một mực không biết, ngó trái ngó phải cũng chỉ là một trong đống hộp sắt mà thôi.

Cậu lập tức ngồi dậy, ánh nhìn tụ lại, liền thấy ngồi dựa ở bên trên sô pha, một nữ nhân đang ngủ.

Coi thêm Truyện ngôn tình 18+

Tiểu Diệp Bạch thở dài nhẹ nhõm một hơi, nữ nhân kia thoạt nhìn hai mươi mấy tuổi, diện mạo xinh đẹp lại giỏi giang, không phải thất sư tỷ của cậu thì còn hoàn toàn có thể là ai nữa? Diệp Bạch nhìn thấy sư tỷ, tức khắc yên lòng. Chẳng qua lại tinh tế nhìn lại, vì cái gì âu phục sư tỷ ăn mặc kỳ quái như thế nhỉ?

Nữ nhân ngồi ở trên sô pha đích xác có bộ dáng hai mươi tuổi đầu, tóc dài vừa dài lại vừa thẳng, rối tung trên vai, hiện tại thoạt nhìn có chút loạn. Bên trên người ăn diện một chiếc T-shirt red color, phía dưới là quần jean bảy phân. Cô đang ngủ, phía dưới đôi mắt có chút thâm, thoạt nhìn rất mệt, cô tựa hồ không có cảm xúc được người trên giường đã tỉnh.

“Sư tỷ?”

Diệp Bạch bé dại giọng kêu cô một tiếng, nữ nhân kia lập tức tỉnh, đột nhiên vùng dậy, vọt tới trước mặt Diệp Bạch, “Cậu rốt cuộc cũng tỉnh rồi, đầu có đau không, cậu muốn hù chết người ta sao.”

“Sư tỷ?” Diệp Bạch lại kêu dò hỏi cô một tiếng, không thực sự minh bạch cô là có ý tứ gì.

Nữ nhân nhẹ dịu thở ra, phía trên mặt tràn ngập khó tính, thanh âm cũng tôn vinh lên tám độ, nói: “Cậu còn biết tôi là sư tỷ của cậu sao, cậu điên rồi, làm cái gi lại luẩn quẩn trong tâm địa như vậy, không phải đã nói với cậu, cho dù chị Triệu có bỏ mặc cậu, tôi cũng sẽ nghĩ cách nhận đc thông cáo* cho cậu rồi sao. Tuy rằng tôi chỉ là một trong trợ lý, nhưng tốt xấu gì thì cũng đã làm nhiều năm như vậy rồi, nhân mạch vẫn có được một chút a.”

*thông cáo: văn bản đc thịnh hành cho mỗi cá nhân biết một event quan trọng, ở đấy là công việc vở diễn vv

“Sư…… Tỷ……?”

Diệp Bạch kêu tiếng thứ ba, bởi vì cậu thật sự là 1 trong câu cũng nghe không hiểu biết nhiều, trọn vẹn sờ không tới đầu óc. Trong tâm địa còn đang kỳ quái, hôm nay thất sư tỷ trang điểm cũng quá quái đi, chẳng lẽ là coi trọng vị sư huynh nào của Vạn Hoa Cốc sao, cho nên đầu tóc đang giỏi lại không buộc lên, trở thành một đầu “Đen thẳng dài”, chẳng qua các sư huynh Vạn Hoa Cốc người ta trời sinh đã là đen thẳng dài rồi, tự mang công dụng nhu thuận, đầu tóc của sư tỷ đối với, quả thực là…… Không đành lòng nhìn.

Diệp Bạch nghĩ đến giáo huấn thê thảm trong dĩ vãng nhưng vẫn rõ ràng trước mắt, vẫn chính là không cho ra bất luận đánh giá gì với trang điểm của sư tỷ thôi.

“Diệp Bạch……” Nữ nhân dùng ánh mắt kỳ quái bình chọn cậu, nói: “Cậu đừng làm chị sợ đấy, cậu không phải là bị đập đến ngu rồi đi?”

Diệp Bạch chưa chắc chắn nói tiếp ra sao, cũng dùng góc nhìn kỳ quái nhìn chằm chằm cô, rõ ràng là mặt của sư tỷ mà, một chút cũng không sai. Thất sư tỷ từ trước đến nay so với cậu rất tốt, cậu sao rất có thể nhận sai người đc. Xem thêm list full truyện đam mỹ cao h

Nữ nhân vẻ mặt đưa đám, đưa tay sờ cái trán của cậu, trên mặt dán một cái băng gạc, nói: “Thật sự là bị đập đến choáng váng rồi? Sẽ không cẩu huyết đến nỗi bị đập đến mất trí nhớ đâu đi?” Miệng cô lải nhải, “Tự nhiên lại luẩn quẩn trong tâm địa, từ trên lầu nhảy xuống, mười mấy mét đấy, không ngã chết cậu thật là đủ mạng lớn. Được rồi, đập hư đầu cũng tốt, mất trí nhớ cũng rất được, miễn cho cậu vẫn luôn luôn cảm nhận thấy không vui khó tính.”

Từ địa phương hơn mười mét nhảy xuống? Sau đó lại bị đập hỏng đầu?

Diệp Bạch chỉ bắt đc một chiếc trọng điểm, này cam kết không phải là đang nói mình, độ cao hơn mười mét đối với thiếu gia Tàng Kiếm Sơn Trang quả thực là quá dễ chơi, tùy tiện một cái khinh công là đã hoàn toàn có thể lên xuống tự nhiên rồi.

Nữ nhân thở dài, đem máy tính xách tay Ipad bên trên bàn sách cầm tới cho Diệp Bạch, nói: “Cậu thật sự không nhớ rõ chuyện trước kia sao? Cậu nhớ rõ lần trước đc thông cáo là bao giờ không? Kịch bản lần trước là diễn nhân vật nào? Đạo diễn là ai?”

Diệp Bạch há miệng thở dốc, nguyên cớ nói không nên lời cái, cậu tất nhiên nhớ rõ sự tình trước kia, chính là cùng theo với thắc mắc của sư tỷ hoàn toàn không liên quan đến.

Nữ nhân lại thở dài, cho rằng cậu thật mất trí nhớ, nói: “Trước kia cậu có thói quen ghi nhật kí, đều ở Ipad, tự cậu xem đi, hoàn toàn có thể sẽ nhớ lại đc đấy. Chị đi gọi bác sĩ tư nhân tới đây cho cậu, mất trí nhớ cũng rất được, chỉ cần đừng thật bị đập đến hỏng đầu óc là đc rồi.”

Diệp Bạch cúi đầu liếc góc nhìn máy tính xách tay Ipad trong tay một cái, tuy rằng cậu không phải người văn minh, đối với technology cao không quá không còn xa lạ, chẳng qua trong game show những loại technology cao cũng hoàn toàn không hề kém, Ipad cùng screen điều khiển và tinh chỉnh cuộc chơi cũng không thua kém nhau bao nhiêu, so với Tiểu Diệp Bạch mà nói, sử dụng cũng rất dễ.

Nữ nhân rót một chén nước đặt ở bên trên tủ đầu giường cho cậu, nói: “Một mình cậu thành thật chút đi, chị lập tức trở về ngay.”

Diệp Bạch ngoan ngoãn chấp nhận, cho dù lúc này sư tỷ có kỳ quái chút, nhưng là cậu cũng không có gan khiêu khích sư tỷ đâu.

Nữ nhân rất thỏa mãn với thái độ của cậu, mới quay người lại, điện thoại thông minh treo trên tường bỗng nhiên vang lên, tám phần là chị Triệu gọi điện thoại cảm ứng tới. Không chờ cô phản ứng đi tiếp điện thoại cảm ứng thông minh, liền nghe đc một tiếng “Loảng xoảng”, quả thực rất có thể hù chết người. Lại nhìn điện thoại treo bên trên tường kia, đã rớt xuống dưới, bị đập vỡ thành ba đoạn, trong cả tiếng thứ hai cũng chưa kịp vang lên……

Nữ nhân bị dọa, trừng mắt nhìn hài cốt điện thoại cảm ứng thông minh nửa ngày, sau đó cứng đờ quay đầu đi nhìn Diệp Bạch. Diệp Bạch vẻ mặt vô tội, chẳng qua trong góc nhìn còn tàn lưu một tia cảnh giác.

Diệp Bạch chưa từng thấy qua điện thoại, tất nhiên chưa chắc chắn điện thoại cảm ứng thông minh vang là chuyện bình thường, còn tưởng rằng là cơ quan gì đấy, có người đột nhiên muốn chơi ám toán, lập tức nắm lấy một cây bút trong vòng tay bên trên tủ đầu giường, cổ tay run lên trực tiếp ném đi. Điện thoại cảm ứng thông minh treo bên trên tường, nháy mắt báo hỏng……

Nữ nhân nhìn đến cái bút trên bề mặt đất kia, giận dữ đến mặt đều xanh, “Diệp Bạch! Cậu lý giải cho tôi một chút cậu đang khiến gì ngay! Làm những gì lại phá hư điện thoại cảm ứng hả!”

Diệp Bạch vô duyên vô cớ bị sư tỷ mắng, có chút ủy khuất nhỏ, vừa muốn giải thích, di động trong túi nữ nhân đã vang lên, cậu cảnh giác quét vài lần, chẳng qua không có gan lại lấy đồ vật túm nữa.

Nữ nhân lấy di động ra nhìn lên, tức khắc cảm nhận thấy đau đầu, điện báo hiện lên “Triệu Ngọc Dao”, đó là người trong miệng cô vừa nhắc đến, người thay mặt chị Triệu.

“Vừa rồi tôi gọi Smartphone cho Diệp Bạch, sao lại không gọi được?” Smartphone vừa kết nối, Triệu Ngọc Dao liền hỏi.

Nữ nhân nói: “Có thể là Smartphone không vận động được đi.”

Triệu Ngọc Dao cũng không tồn tại công phu miệt mài theo đuổi chuyện này, liền nói: “Ngày mai cô mang Diệp Bạch đến công ty đi, buổi sáng 8 giờ. Cậu ta thật là mệnh giỏi, mặc dù vậy lại có quý nhân tìm về điểm danh chuyển cáo cho cậu ta.”

Nữ nhân mở to hai mắt, trên bề mặt đều là hưng phấn cùng bỡ ngỡ, nói: “Thật sự? Tìm Diệp Bạch nhận cái gì?”

Diệp Bạch tai mắt mưu trí, sư tỷ gọi Smartphone cậu không sót một chữ nào, sư tỷ đang cùng người khác thủ thỉ của chính mình. Chẳng qua biểu tình của sư tỷ rất là kỳ quái, xoát xoát cái liền biến đổi, vừa mới ban đầu tiếp điện thoại cảm ứng là cau mày, thoạt nhìn có chút không thực sự cao hứng. Kế tiếp là ngạc nhiên cùng vui lòng, chẳng qua nháy mắt lại trầm mặt xuống, đen rất chi là.

địch thủ khẳng định là đang nói chuyện làm sư tỷ không vui, Diệp Bạch nghĩ như thế, chẳng qua đối thủ nói cậu nghe không hiểu biết nhiều, chưa biết sư tỷ vì cái gì lại không tốt hứng, cậu chỉ nghe được bên kia nói hai chữ.

Chúc bạn đọc truyện Đam mỹ ABO nhân ngư Ảnh đế vui vẻ!

Related Post