‘Rơi lệ’ coi Người mù làm bàn chải bán cho người mắt sáng!Anh Thông bị khiếm thị đi bán vé số thỉnh thoảng gặp kẻ bất nhân lừa lấy vé số hoặc mua không trả tiền. Lần trước Tuấn Dương vô tình gặp và dùng số tiền của anh Tommy mua giúp anh 43 tấm vé số. Sau khi xem xong clip chị Tú ở Canada có nhờ TD tới trao cho anh 50$ CAD và mua giúp anh 2 tờ vé số – 1 tờ cho TD – 1 tờ cho anh. Hôm nay TD lại và gặp anh đang học làm bàn chải để kiếm thêm thu nhập, nhìn thấy những người mù biết vươn lên trong cuộc sống thật không cầm được nước mắt. Cảm ơn Quý khán giả đã ủng hộ giúp đỡ Tuấn Dương trên bước đường làm thiện nguyện.

► Hỗ trợ hành trình cho Tuấn Dương vào tài khoản PayPal: dangtuanduong@gmail.com để có thêm kinh phí làm clip mới mỗi ngày.

► Góp ý, thảo luận thêm về Sài Gòn ngày nay trên FaceBook:

#TuanDuong chủ kênh YouTube #SaigonNgaynay chia sẻ về #CuocSongSaigon những mảnh đời bất hạnh, những cảnh đẹp, đường phố, ẩm thực, văn hóa… cảm ơn Quý vị đã Quan tâm theo dõi.

►ĐĂNG KÝ KÊNH SÀI GÒN NGÀY NAY MIỄN PHÍ Ở ĐÂY:

Sài Gòn Ngày nay giới thiệu về cuộc sống, con người, cảnh đẹp Sài Gòn hôm nay, đi dạo một vòng quanh sài gòn, ngắm nhìn đường phố, ngõ hẻm, các khu chợ ở Sài Gòn để thấy những thay đổi và phát triển của Hòn Ngọc Viễn Đông Đăng ký kênh Sài Gòn Ngày Nay: để ủng hộ tác giả có thêm động lực để làm nhiều video về Cuộc Sống Sài Gòn hơn nữa. Thành Phố Hồ Chí Minh hay cái tên gọi thân thương Sài Gòn – Thành Phố Năng Động Nhất Việt Nam
====================================================
Theo dõi thêm SÀI GÒN NGÀY NAY trên:
►Google Plus:
►Twitter:
►Pinterest:

Quý bà con cô bác và anh chị vui lòng Đăng ký kênh Sài Gòn ngày nay để xem cuộc sống sài gòn, con người Sài Gòn, cảnh đẹp Sài gòn, món ăn Sài Gòn.

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU:

★ PHỐ TÂY BÙI VIỆN: | BuiVien Walking Street

★ Phố đi bộ thứ 2 ở SÀI GÒN NGÀY NAY: |

★ ẨM THỰC SÀI GÒN –

★ QUÁN CÀ PHÊ ĐẸP Ở SÀI GÒN: ★ ẨM THỰC BÌNH DÂN SÀI GÒN:

★ SÀI GÒN LẤY RÁY TAI:

===============================================
Cảm ơn tất cả mọi người đã xem video của em, hãy chia sẻ và đăng ký để ủng hộ kênh Sài Gòn Ngày Nay của em nhé!

ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU VIDEO MỚI:
====================================================

DANH SÁCH PHÁT TIÊU BIỂU

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ BÀ CON ĐÃ THEO DÕI VÀ ỦNG HỘ!

Quý bà con Việt Kiều Hải ngoại có thể đóng góp Phụ Đề cho video tại đây:

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

17 Replies to “‘Rơi lệ’ coi Người mù làm bàn chải bán cho người mắt sáng!”

 1. Minh ko thich xem clip nay thi xem clip khac nguoi ta quay cho xem ko ton tien xem ko thich thi ko xem chu trach moc gi ne

 2. Xin các cô chú, anh chị em hảy ủng hộ Tuấn Dương xem clip và quảng cáo. Củng nhờ nhửng clips quay lanh quanh các phố , nhửng món ăn ưa chuộng, và các clips từ thiện. Cho nên mình củng nhớ lại khu phố xưa và thấy được nhiều cảnh nghèo nàn. Ai giúp được thì giúp. Nếu có dịp, mình hy vọng các anh chị em cùng đi với Tuấn Dương thì sẻ hiểu rỏ hơn. Quay clips ko như các bạn nghỉ chỉ trong 30 phút ngắn gọn đâu, và nhửng clips từ thiện củng vậy.
  Mình được hân hạnh gặp TD đưa đi gặp một hai người và chổ cần giúp đở. Mắt thấy tai nghe, thì các anh chị em sẻ hiểu TD hơn.

 3. À, thì ra xem advertises cháu được +$, vậy cô sẽ kg stop nửa😊.
  Nếu là bàn chải chà sạch phấn cho bàn bi-da thì cọng nylon phải rất mịn, nếu không sẽ bị rách vì mặt bàn bi-da lót bằng vãi nỉ, TD mua củng chỉ quét sofa chứ không chà sàn nhà được😊.

 4. Hello 👋 lúc nầy SGNN it làm từ thiện như trước đây, hình như VK ở nước ngoài ít gởi money về cho SGNN , chúc SGNN vui khỏe và tiếp tục làm cầu nối giúp đỡ cho những mãnh đời bất hạnh …

 5. Xem clip này rất cảm động, trân trọng việc làm của 2 anh chị, dù khiếm thị nhưng vẩn lao động bằng đôi tay để kiếm sống, còn những kẻ có đôi mắt sáng, chân tay đầy đủ thì đi lừa gạt, giựt đồ thật là tội lổi, mình ủng hộ việc làm của kênh sgnn, từ thiện, đường phố, chợ và những quán ăn ngon, quay đa dạng thì người xem không bị nhàm chán và để những người xa xứ nhìn lại quê hương của mình. Cám ơn TD

 6. Xem video của TD thấy cuộc sống thật tươi đẹp . TD như một bông hoa đẹp cho đời . cảm ơn TD .🌹 👍👍👍👍❤️❤️❤️

 7. Những người khiếm thị biết đùm bọc lẫn nhau & cố gắng trong cuộc sống rất đáng được tôn trọng ! 👍👍👍

Comments are closed.