Sân chơi lập trình Tài năng công nghệ nhí – Minecraft Hackathon (Trailer)Sân chơi lập trình Tài năng công nghệ nhí – Minecraft Hackathon (Official Trailer)

►Đăng kí theo dõi kênh Youtube TEKY Academy
Để xem thêm chi tiết cuộc thi Minecraft Hackathon:
Tìm hiểu thêm về TEKY tại:

Đây là thành phố nơi tôi đang sống, thật bình yên nhưng cũng có nhiều điều cần giải quyết. Thầy giáo ở trường nói rằng những vấn đề này rất khó giải quyết trong một sớm một chiều, nhưng thầy giáo cũng nói rằng công nghệ sẽ giúp thành phố giải quyết vấn đề nhanh hơn.

Và chúng tôi có thể xây dựng ý tưởng ngay từ hôm nay bằng cách học lập trình. Bạn có muốn cùng với tôi lập trình phương tiện giao thông hiện đại, lập trình ngôi nhà thông minh và lập trình lên cả một thành phố xanh của riêng bạn? Bạn đã sẵn sàng?

Minecraft Hackathon 2019 – Cuộc thi tìm kiếm tài năng công nghệ dành cho lứa tuổi 8-15.

Tranh tài cùng hơn 2000 đội dự thi từ ít nhất 5 quốc gia, hơn 5000 thí sinh thi đấu từ 300 trường trên toàn quốc tham dự, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2 tỉ đồng.

Học cùng TEKY – thi cùng Minecratf

Bà Trần Thị Yên Định – Giám đốc Khối Giáo dục Microsoft Việt Nam phát biểu: “Giáo dục hiện nay chúng ta đang đưa vào nhiều phương pháp tiếp cận mới trong giáo dục, trong đó có học tập qua dự án, lớp học đảo ngược, học tập qua những trò chơi. Thông qua sân chơi này, chúng tôi muốn chuyển đến các bậc phụ huynh thông điệp là con em của chúng ta hoàn toàn có thể học tập bằng nhiều phương pháp khác nhau để có thể phát triển được năng lực của chính bản thân mình thông qua những trò chơi như là Minecraft.”

Ông Phạm Đức Mạnh – Phó Giám đốc Đào tạo Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY cũng chia sẻ ngay sau đó: “Lập trình là một môn học vô cùng thú vị và giúp các em học sinh rèn luyện tư duy logic, tư duy toán học, tính sáng tạo, cũng như năng khiếu thẩm mĩ – mĩ thuật. Và với kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo lập trình cho trẻ em, thì tôi thấy rằng trẻ em Việt Nam rất là thông minh và có năng khiếu về lập trình. Các học trò của tôi cũng đang rất hào hứng chào đón Minecraft Hackathon 2019. Đây là cơ hội để các em thể hiện tài năng, giao lưu học hỏi bạn bè và ngày một trưởng thành hơn. Đây cũng là một cơ hội rất là lớn để các thầy cô tiếp cận được với công nghệ giáo dục STEM mới. Trong hiện tại và tương rất hy vọng được gặp nhiều các đội thi cũng như là các thầy cô tham gia cùng với các học sinh của chúng tôi trong cuộc thi năm nay.”

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về cuộc thi, vui lòng truy cập website:

Cảm ơn các bạn đã xem video.
Nếu bạn thấy thích video này, hãy chia sẻ, nhận xét, thích và đăng kí theo dõi Học viện Sáng tạo Công nghệ TEKY nhé!

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/giai-tri

Related Post

6 Replies to “Sân chơi lập trình Tài năng công nghệ nhí – Minecraft Hackathon (Trailer)”

Comments are closed.