Sát hại chôn xác bạn gái, 14 năm đi chùa cầu an vẫn bị ‘MA ÁM’ | Hồ sơ vụ án 2019 | ANTGANTG | 14 năm sống trong sợ hãi với nỗi ám ảnh và ăn năn về tội ác của mình là 14 năm gã tình nhân bạc bẽo phải lên chùa cầu an. Dù vậy, tòa án lương tâm không lúc nào thôi xét xử kẻ đã nhẫn tâm vùi xác người yêu sau khi ngộ sát. 14 năm trôi qua, ai cũng tưởng cô thôn nữ xinh đẹp bị mất tích chẳng ai ngờ cô đã bị bạn trai chôn vùi nơi đất lạnh. 14 năm sau bộ xương khô đã được người phát hiện trong một lần động thổ khởi công công trình. Như một lẽ thường tình, cây kim trong bọc lâu ngày cũng tòi ra, và nỗi hàm oan của người con gái xấu số dưới sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các chiến sĩ Công an tỉnh Nghệ An đến nay đã được làm rõ, trả lại công lý cho người đã khuất, bắt kẻ thủ ác phải đền tội.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#hồsơvụán #sáthạibạngái #bímậtrùngrợn #maám #chônxácphitang

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

39 Replies to “Sát hại chôn xác bạn gái, 14 năm đi chùa cầu an vẫn bị ‘MA ÁM’ | Hồ sơ vụ án 2019 | ANTG”

 1. Sự thật ớn lạnh về cái chết mờ ám của đứa cháu mồ côi ở nhà cậu ruột: https://youtu.be/ho0VG9FOYlM

 2. ĐOẠN NHẠC MỞ ĐẦU CLIP LÀ BÀI GÌ VẬY NHỈ ? AI BIẾT CHỈ CHO MÌNH VỚI

 3. cảm giác như chưa khai đúng tội.thấy vô lí sao ak.bảo chết k có.máu mà sao lúc.đi chôn thì lại.có máu nhỏ.giọt ra chỗ nơi đất trồng rau v.nghi ngờ

 4. nói chung tại lúc đó là nhưng năm 90 lên vụ án ko điều tra dk . chứ giờ thì ko phải để 14 năm sau

 5. Pháp luật sơ hở. 14 năm thì vô tội. Không bị trừng phạt gì. Quá bất công.

 6. tên thuận này lúc đầu còn quanh co chối tội chứ ăn lăn thành khẩn gì. Tôi ko đồng ý với giải thích hết thời gian khởi tố, cứ giết người xong ung dung hơn chục năm là hết tội sao?

 7. Dung la thay boi xem voi chi doan bưa hên thi doan trung con kg chj noi dai cho xong!vay ma co nhieu nguoi dâm dau vô cho tien mât tât mang

 8. mẹ thế mà 14 năm mới làm ra chính tỏ công an đéo làm việc,lộ 99%mới bắt đầu vào cuộc,ghi công sợ thật công an ơi là coing an

 9. Má cái con mụ xem bói bắc giang xem như cứt
  Chết rồi bảo chưa lại còn sống rất tốt chứ 😂

 10. N.y sang nhà nói bảo cô gái chộm tiền chỉ là ngụy biện.. nhằm đánh lạc hướng làm cho người nhà tin rằng cô ây chộm tiền để sang t.q.. mong chi dc sthoat va chả lại công bằng..

 11. Chắc no khai láo rồi không thể nào ngã như vậy mà vỡ hộp sọ ở đằng trước chắc nó đập rồi

 12. Khổ thân cho chị một cô gái trung tình lại bị chết oan uổng,
  Cầu cho linh hồn chị đc siêu thoát

 13. Hết thời gian khởi tố. Thế là a ta k bị sao…. Sau đó lại còn mờ ám hơn nữa…… 🤑🤑🤑

 14. Thằng nầy rõ ràng quá ác, đã giết người yêu mà còn vu khống cho người yêu. Luật pháp sao vô lý bất công, sao đặt ra thời gian hiệu lực hay het hiệu lực để lọt tội phạm như vậy?

 15. Lời hứa của đàn ông chỉ nên nghe chứ đừng nên tin😞. Tội cho cô gái ấy

Comments are closed.