Series truyện hay Phạm Kiều Trang P4: Đón tết – Truyện do Mc Trà Thanh diễn đọc– Chào mừng quý khán thính giả đến với kênh nghe đọc truyện HOA HỒNG ĐEN. Nói mang đến cho bạn vô vàn những câu truyện hay mỗi ngày, với đầy đủ các thể loại truyện như: truyện tâm lí xã hội, truyện ngôn tình, truyện tình yê… Qua giọng đọc của mc Trà Thanh. Sẽ mang đến cho các mang những giay phút thư giãn tuyệt vời nhất.
– Chúng tôi luôn cố găng tạo ra những bản thu âm chất lượng nhất, đồng thời cũng mang đến cho người nghe những câu chuyện ý nghĩa, mang tính nhân văn, giáo dục, phù hợp với thuần phong mĩ tục của dân tộc Việt Nam. Và tất nhiên nó hoàn toàn phù hợp với nhuyên tắc cộng đồng và luật bản quyền của YouTube.

Series truyện hay Phạm Kiều Trang P5: Đón tết – Truyện do Mc Trà Thanh diễn đọc: Một người có bệnh sạch sẽ như Hạo Vũ cũng đồng ý đề xuất của Thiên Vỹ chở Vân Sang về nhà đón Tết. Tại sao anh lại đồng ý về cùng??? Những tình huống khó đỡ nào diễn ra vùng quê ấy??? Liệu rằng dưới sự đa mưu của tên cáo già Trần Đức Quân thúc đẩy hôn sự của Hạo Vũ và Trần Đan Thanh, anh sẽ xử lý tình huống này như thế nào khi định ngày cưới là 2 tháng nữa????

© DINHTUNG MEDIA CO.,LTD
© HOA HONG DEN
My website: dinhtungvoice.com

#hoahongden, #mctrathanh, #truyentamlixahoi

*_DỊCH VỤ THU ÂM DINHTUNG VOICE_*

– Chuyên thu âm quảng cáo, thu âm lời chào tổng đài, nhạc chờ doanh nghiệp, thuyết minh phim, đọc sách, truyện, kinh phật, báo chi…Với đầy đủ các chất giọng nam, nữ, (Bắc – Trung – Nam)
– DinhTung Media đáp ứng mọi nhu cầu thu âm của quý khách hàng một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, với chất lượng âm thanh và giá thành rẻ nhất.
website: dinhtungvoice.com
Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ văn Tần – TP Đà Nẵng
Hotline: 0973499368

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/giai-tri

Related Post

19 Replies to “Series truyện hay Phạm Kiều Trang P4: Đón tết – Truyện do Mc Trà Thanh diễn đọc”

  1. Mới nghe bộ truyện này đầu tiên . Nhưng giờ đã trở thành fan cứng rồi

  2. Trà thanh đọc truyện hay quá lại còn duyên nữa lúc đọc đôi mắt còn chớp chớp chông dễ thương quá

Comments are closed.