Sinh ngày 13 tháng 5 thuộc cung nào? Trải nghiệm xem!

Những người thuộc cung Kim Ngưu sinh ngày 13 tháng 5 bẩm sinh đã có phương pháp cư xử có tính cộng đồng cao và vô cùng thích chu du khắp nơi. Họ kém sở hữu sức ảnh hưởng đáng ngạc nhiên đối với người khác và sở hữu thể truyền tải những thông điệp thông qua cử chỉ điệu bộ. Kim ngưu 13/5 hay có khuynh hướng dính vào các cái thuốc gây ra ảo giác và chứng tự hủy hoại bản thân. Tuy nhiên, rộng rãi người trong số họ là những người cư xử khi không và tương đối hài hước.

–Cung mặt trời: Kim ngưu

–Hành tinh thống trị: Sao Thiên Vương

Họ cũng có trí tưởng tượng xuất sắc, câu chuyện này phải được định hình qua thời gian tích lũy kinh nghiệm và trau dồi học tập.

Tổng Quát:

Kim Ngưu sinh ngày 13 tháng 5 là những người sở hữu những trình độ độc đáo và khác biệt. Những người này xoàng mang mặt tối mà họ che giấu. Họ cũng có trí tưởng tượng xuất sắc, điều đó phải được định hình qua thời gian tích lũy kinh nghiệm và trau dồi học tập.

Tình Bạn Và Tình Yêu:

Kim Ngưu sinh ngày 13 tháng 5 là những người thích cho đi tình cảm và xoàng xĩnh đặt niềm tin vào những người thân quen với họ. Họ cực kỳ nhanh bật mí những suy nghĩ và xúc cảm của mình cũng như thích thú lúc nói về những mục tiêu chung.

Tình yêu đem đến niềm vui cũng như nỗi thất vọng to cho KN 13/5. Bởi vì họ tầm thường đi theo tiếng gọi của trái tim hơn là lý trí, họ kém cỏi chọn những người hoàn toàn ko thích hợp với tính cách của họ.

Xem thêm: Bói ngày sinh

Con loại Và Gia Đình:
KN 13/5 nói chung kém cỏi sở hữu khoảng thời gian trải qua sự xa thẳm với các thành viên trong gia đình. Họ sở hữu xu thế cô đơn và mang những khái niệm mâu thuẫn với gia đình. Là bố má, KN 13/5 ko buộc phải loại cha má đặc trưng chú ý tới con mẫu, Tuy nhưng lại có tình thương yêu lý tưởng đi cùng với sự dịu dàng.

Sức Khỏe:
Kim Ngưu sinh ngày 13 tháng 5 xoàng xĩnh không sở hữu thói quen ăn uống và tập luyện thấp. Họ ăn bất cứ chiếc gì họ thích, dù tốt hay ko thấp cho sức khỏe. Mặc dù thích tập thể dục, nhưng họ lại ko đủ kiên nhẫn để ràng buộc với bài tập dài. Thay vào đó, họ sở hữu thể sẽ hứng thú với những môn thể thao như tennis hoặc racquetball (một môn thể thao kề giống tennis và người chơi kém cỏi chơi trong nhà)

Sự Nghiệp Và Tài Chính:

Mặc dù mang thể là một chuyên gia về một lĩnh vực cụ thể, nhưng kém cỏi thì KN 13/5 sẽ đi theo tiếng gọi trái tim và khiến cho công việc là họ đam mê nhất (chứ ko phải giỏi nhất). Họ xoàng sẽ thay đổi nghề nghiệp khi đến tuổi trung niên và thay đổi từ một công việc “an toàn” lịch sự một lĩnh vực mà họ cảm thấy thích thú và thỏa mãn được mong muốn của mình. Tiền ko có ý nghĩa mấy đối với họ. KN 13/5 muốn thể hiện bản thân, mặc dù sở hữu phải từ bỏ một công việc thu nhập cao đi chăng nữa.

Ước Mơ Và Mục Tiêu:
Kim Ngưu sinh ngày 13 tháng 5 là những người muốn được hạnh phúc. Họ không thích sự hạn chế trên bất cứ phương diện nào và sẽ luôn đi theo con đường mà họ chọn để sở hữu được cuộc sống hằng mơ ước. Họ ko có thói quen so sánh bản thân với người khác, họ chỉ ganh đua với chính mình mà thôi.

Nguồn: 12 cung hoàng đạo

Related Post