Sở Du lịch Bình Thuận vào cuộc điều tra xác minh RESORT AROMA bị tố lừa đảo Youtuber KHOA PUG. Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT-DL) tỉnh Bình Thuận cho biết, qua thông tin từ mạng xã hội đã nắm được về sự việc khách hàng cho rằng bị một khách sạn lừa đảo và đe dọa hành hung. Theo đó, vụ việc xảy ra tại resort Aroma Mũi Né (Phan Thiết, Bình Thuận). Thông tin này được chia sẻ trên mạng xã hội từ một khách hàng có tên Nguyễn Anh Khoa (Khoa PUG). Như lời chia sẻ của anh Khoa, anh từ TP. HCM ra Bình Thuận du lịch và có đặt phòng tại resort này thông qua một trang web cung cấp các dịch vụ đặt phòng khách sạn bằng hình thức online. Tưởng chừng bỏ ra số tiền 2,2 triệu đồng để được ở phòng tốt nhất là dạng phòng Bungalow, loại phòng nhà trệt cỡ lớn nhưng vị khách này bất ngờ khi được nhân viên resort dẫn vào chung cư villa, loại phòng nhỏ có giá chỉ tầm 1 triệu đồng. Vì vậy sau đó anh không nhận phòng và lên quầy lễ tân hỏi tại sao lại lừa khách như vậy. “Tôi đặt phòng 2,2 triệu đồng cho loại phòng Bungalow, thì lễ tân thái độ thách thức khách hàng và nói chuyện kiểu chợ búa. Thậm chí lúc sau gọi bảo vệ lên đòi đánh mình và đòi đập điện thoại tôi“, anh Khoa chia sẻ.
▶ Đăng Ký Kênh (Subscribe) :
▶ Chào mừng các bạn đã đến với kênh Tin Tức của chúng tôi. Với mong muốn cung cấp những thông tin mới mẻ, chính xác và bổ ích nhất cho khán giả, đội ngũ làm Tin Tức chúng tôi luôn cập nhật những tin tức thời sự nóng bỏng nhất thuộc các lĩnh vực : Quân sự, Thời sự, Văn hóa, Đời sống, Kinh tế, Xã hội, Thể thao, Giải trí… Với phương châm hoạt động lấy uy tín làm trọng, đội ngũ biên tập viên của chúng tôi luôn chọn lọc những tin tức đã được xác thực từ những trang báo chính thống dưới sự quản lý của các tổ chức tại Việt Nam và nước ngoài. Do vậy, nội dung chúng tôi biên tập và phân tích đều mang tính chất đa chiều, không nhằm đả kích cụ thể bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào. Đồng thời chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận của độc giả cũng như những hành động chia sẻ của bên thứ 3.
▶ Video của chúng tôi được sản xuất tuân thủ theo luật Fair Use của Youtube ( Nếu có thắc mắc gì về nội dung cũng như những vấn đề khác liên quan xin hãy thông báo với chúng qua hòm thư điện tử lavanyeu1995@gmail.com chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.
▶ Liên hệ hợp tác và quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com
#Aroma #KhoaPug #BookingResort
source: https://wakeakpsi.com/
Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/
Cong ty nao su dung le tan ao do vay la tuyen bo sat nghiêp roi do
Resort cho le tan so do nay thoi viec keo anh Huong toi no mat resort
Lừa nta xong xl thì đk j. Sao ko qỏan lý nhân viên ngay từ đầu đi….
K chia sẻ để lừa toàn dân à! Tốt nhân dẹp đi cho đỡ hại ng khác
Ai xem rồi sẽ hiểu! Lên báo nói như cc ý! Mịa khách mất tiền! Nhìn thái độ!!nói lên hết rồi
Dù ma nói ngu vãi khu du lich k cho way phim thi để vao tu a
Toi co xem clip ui..thái độ nv nhu z ma gọi la 5* tao khinh
Con nhân viên chán thế
mọi người thử nhìn mặt con mẹ lê tân đi xem giọng thách thức ko,tui mà là ban giám đốc aroma la cho lễ tân này thôi việc ngay tức khắc để cứu lấy uy tín của resort
Sin lỗi nghe mắc ói quá mấy con lễ tân gia thua mấy con vô hoc .
Cái rìa sọt này chắc quen biết nên mới ko sử lý thôi
2tr mà ông coi như rác.hãy vứt rác vào mặt mình đi khoa😂😂
Mịa nó khỏi đến chỗ này. Bọn khốn xin lỗi nữa chứ. Nv bố láo thật
:))
Aroma chứ ko là amarôn đọc lẹ cho lắm vào
lan sau gap ba nay bo ai dam va choi nua troi nhin mat hon con cop
doi ba do cho roi
:v nhân viên nào quyết định chủ không quyết định nhân viên s quyết định
Nhờ vụ này mới biết Khoa pug
Lí do nào không cho họ quây
Vờ lờ ng vn vs nhau mà đối xử như vậy.. thua cảm thấy khinh thường.
Lãnh đạo gì ngu quá cỡ vậy
Né ra la vua rồi
15/9/2019 xem lại. cho nó sập luôn làm ăn trò mèo
Phải xử lý mấy người đó mới được lễ tân mà làm như bà nội người ta
Bọn này chắc là làm bảo kê thì ko sợ thất nghiệp
May ông sập dc khác san cho tiền rủi.các ban nên cân than voi khách san nay nha
chị ấy đọc là Amaron resort luôn -_-
Neu dung thi ng ta quay thi mac mo gi phai sợ mà con kêu bao ve dap dt roi xoa video chung to co gai le tan co tat giat minh so nguoi xem bt chueyn.
Hum ho cho da roi bh xl,that te hai cho nhung ng co an hoc cao roi quen het le doi dap.
Nieu như mình đã đền bù vì làm mất danh dự ..con ko ở tù cug ko chừng..a khoa pun hay
Làm nghề ko tâm nó vậy đó !
Lm nv thì phải lễ phép nhún nhường nắm vững kĩ năng chuyên môn nghiệp vụ chưa ăn ai thôi !
Đằng này còn thái độ vs khách hàng muôn đời nát thôi
tôi k cần biet khoa bug co sai hay k nhưng cái thái độ của nhân vien làm việc với khách hàng nhu vay là bố láo
Nói trái chiều vc;)))
Co quan chức năng ăn hối lộ mới như vậy thôi bọn chó đó ăn như chó ăn cứt
Nể Khoa đã luôn bình tĩnh và xử lí hay.gặp mình chắc ko kiềm dc mình tán vô mõm con chó lễ tân đó rồi.đã xấu mà còn láo toét.đề nghị đuổi việc cái loại lễ tân đó cho nó ra chợ bán cá mới đúng
Khách sạn nai ko dang đê đến nghi ngơi
Bị 1sao rồi mới xin lỗi sao không xin lỗi ngay từ đầu
Nhìn 2 con tiếp tân già mà xấu nói chuyện như vậy thì khách nào dám vào
Ủng hộ cho aroma 1 sao đi cả nhà
Lên aroma đánh giá 1 sao nè
Chị đọc tin làm ơn đọc hẳn hoi, tên cũng đọc sai
Ngu người