sư thầy kể chuyện ma có thật ''GIẢI MÃ CẦU CƠ'' mới nhất 2017 | hay lắm nên ngheThích giác hạnh Toàn Tập Thuyết Pháp Phật Giáo. Tổng hợp những bài thuyết pháp hay nhất của thầy Thích giác hạnh
Đăng ký Thích giác hạnh:
Thích giác hạnh 2016:
Thích giác hạnh Mới Nhất:
Thích giác hạnh Toàn Tập:

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/truyen

Related Post

37 Replies to “sư thầy kể chuyện ma có thật ''GIẢI MÃ CẦU CƠ'' mới nhất 2017 | hay lắm nên nghe”

 1. Nam Mô A Di Đà Phật 📿🙏🏻
  Chúc Thầy Mạng Khỏe Và hạnh phúc để Kể về những Câu Chuyện ý nghĩa cho chúng con nghe 😊

 2. Nam mo bon su thich ca mau ni Phat. Kinh lay thay Thich giavc Hanh duoc nhieu suc khoe va binh an. Cam on Thay.

 3. Bài giảng về ý nghĩa ngày Đức Phật Đảng sanh ! Thật sự có lợi ích ! Hy vọng bạn đăng đoạn video clip này sửa lại đúng tên bài giảng và hình đại diện bài giảng để thật sự có hữu ích truyền tải đến cộng đồng ! Hoan hỷ A Di Đà Phật!

 4. Thích ca mô ni Ấn độ gọi là hiền triết hướng dẫn con người đi đến giác ngộ

 5. Nghiện thầy mất r thầy kể hay quá thầy oi…. Trước giờ con chưa Bao giờ nghe phật pháp hết nhưng từ khi nghe thầy giảng..thì sanh ra nghiện lun r…. Thầy numberone quá thầy ơi….. Nam Mô a Di Đà Phật

 6. Tất cả những gì thầy dạy có phải là do nền giáo dục của VNCH ngày trước không? Còn cs khi vào mn phật đản là gì cũng không hiểu? Vì sao…? Và hiện tại tại sao chùa chiền lại có đảng viên nằm trong chùa…? Để cho dlv,cuồng cộng nghĩ như thế nào về phật pháp…nhưng có lẽ họ nghĩ có đảng là có tất cả,vậy là do đâu tôn giáo lại có chính trị cai quản?

 7. không biết chánh đạo hay tà đạo mà mượn đạo kể chuyện hoang đường ko căn cứ mà kiếm tiền qua mạng, ko biết phải sư ko nửa, Phật Thích ca có nói đạo phật là đạo khai sáng chứ ko phải u mê mà tin dị đoan những điều hư cấu hoang đường, ông này đi ngược lại với đường lối đạo phật, ko phải là 1 người tu chân chính, đúng là gạt người.

 8. Xin trả lời câu hỏi của bạn: theo sinh vật học thì động vật có hệ thống thần kinh nó có cơ quan cảm giác, cảm nhận được sự đau đớn cao hơn là biết tham sống sợ chết. Thực vật ko có hệ thống thần kinh nên ko đau đớn.

 9. Mô Phật ! Khi Thái Tử Tất Đạt Đa xuất gia lúc 29 tuổi thì La Hầu La 1 tuổi, lúc Đức Phật nhập diệt thọ 80 tuổi thì Tôn giả La Hầu La được 51 tuổi, sao Thầy nói Ngài (Là Hầu La) 18 tuổi ? Có sách chép Tôn Giả La Hầu La viên tịch trước Đức Phật nhập diệt. Thầy có nhớ lộn không? Mô Phật .

 10. Có bn nào biết số đt của thầy thích giác hạnh kg cho mình xin nhé " mình bị vong nhập cuộc sống rất khỗ sỡ mong các bn giúp đỡ

 11. Thầy này sao không như những thầy khác là dạy đạo mà toàn kể chuyện ma k ta

Comments are closed.