Related Post

35 Replies to “[ Tập 695 ] Chuyện ma có thật : Vong hồn người đàn bà ung thư”

 1. Động ma rồi chị ơi . Mà toàn là dân cọp ko à ko ai sợ cả !!! Miệng nói ko sợ ma thì thật ra củng ko đúng mà nói sợ á , thì củng chẳng có gì mà sợ cả tại gì đó giờ có gặp đâu mà sợ .tốt nhất là đừng nên xúc phạm với ngta là bảo vệ dc bản thân mình !

 2. Chú chín: Ui! Chị Năm
  Bà Năm: Ui! Chú Chín hả zui hông chú
  9: zui quá chị ơi
  5: tui cũng zay ê thử hai đứa mình hợp tác thử coi sao chú thấy sao
  9: chị vừa mới nói những gì tui định nói đó ka ka

 3. cô thi để hình nền con tưởng con vô nhầm kênh dạy make up 😆 như hot girl dạy make up zị

 4. Người bị ung thư v* này lúc cuối đời đau đớn vô cùng. Mình có 1 ng bác cũng vậy trong vòng 6th bá 60kg cỡ đó 6th sau mình về thấy bá mình khóc nhiều vô cùng

 5. Cô thy ơi hồi đó con có nghe mẹ con kể là
  Lúc mới sinh con ra thì ông ngoại con chết , rồi nhà cũng làm đám ma bình thường nhưng tối hôm đó cả nhà cũng sợ không dám ngủ riêng nên xúm dô ngủ chung hết , rồi tới 2 , 3 giờ sáng tự nhiên mẹ con nghe tiếng mở cửa rồi tiếng cởi áo và tiếng lỏn cỏn của chìa khóa nhà , cái mẹ con nghe tiếng giống mấy lúc ông ngoại về nên lú đầu ra coi thử mà lại không thấy gì , xong mẹ con dô nằm lại nhưng không ngủ mà nằm nghe thử , mẹ con nghe tiếp thì nghe tiếng mở cửa nhà tắm rồi tiếng mở nước lỏng tỏng và tiếng xói nước xong thì có tiếng tắt nước rồi mở cửa ra ngoài lúc đó thì mẹ con biết rồi nhưng sợ quá không dám ra coi nữa , thì lại nghe tiếng bước chân đi lên đằng trước tới ngay bàn thờ thì có hình ông ngoại con thì đứng yên đó cỡ 5p rồi đi . Lúc đó mẹ con mới kêu dì con rồi 2 người ra coi thử thì không thấy nước tràn mà tất cả đều bình thường rồi từ từ chuyện đó cũng qua đi nhưng cỡ mấy tuần sau mẹ con đang ngủ thì thấy ông ngoại con đang ngồi ở 1 góc mà 2 chân bị xiềng xích ồi mẹ con mới hỏi là :" ba ơi , ba , sao ba ngồi ở đây " , ông ngoại mới khóc nói là ba bị ngta đánh đập dữ lắm còn không cho ba ăn cơm nữa , ba đau và đói lắm " con có nghe mẹ kể là lúc còn sống ông ngoại hay ăn cắp gạo cho vợ bé mà chắc cô thy cũng biết gạo hồi xưa hiếm cỡ nào rồi , chắc tại vậy nên giờ bị phạt , ông ngoại còn xin mẹ con nói ngta giảm tội cho ông ngoại con . Mẹ con tỉnh dậy thì kể lại cho bà ngoại con nghe ngoại con mới dô chùa kể lại rồi xin sư trong chùa cầu siêu giảm tội cho ông ngoại . Rồi chuyện đó cũng bẳng đi mấy tháng sau mẹ con lại mơ thấy ông ngoại lúc này ông ngoại cạo đầu trọc tay cầm tô cơm ăn với muối và dưa hấu , rồi mấy tháng sau nữa thì thấy bán bánh tét còn nói với mẹ con là :" ba ở dưới đây giờ sướng hơn rồi không bị xiềng xích nữa giờ đang bán bánh "
  Rồi chuyện thứ 2 con muốn kể là hồi xưa lúc ông ngoại ruột con chết thì có ông kia thương ngoại con lắm nên con hay gọi là ông ngoại nuôi lúc ông chết cũng rất thương tâm , cả người cứng đơ nên không ai biết , rồi lúc ba con lên thăm thì mới biết xong cũng làm đám ma cho ông rồi mấy hôm sau mẹ con lại mơ thấy ông chạy chiếc xe màu đỏ ( chiếc xe đó là chiếc mẹ con đốt xuống ) chạy lại trước nhà con kêu T ơiii , ba về thăm nè , cái mẹ con chạy ra thì mới hỏi ủa sao ba xuống đây chi vậy , cái lúc đó mẹ con mới nhớ là ông đã chết , mẹ con hét lên :" Ủa ?? Mà ba chết rồi mà ba về đây chi vậy ba đi đi , con lạy ba . Cái ông ngoại nói :" cái sân nhà ở trển dơ lắm lá cây rụng nhiều nên ba xuống kêu con quét dùm , giờ con rãnh thì lên quét còn hông thì ba quét luôn cho , cái mẹ con mới nói là vậy ba quét dùm con luôn đi " . Rồi cỡ 3 giờ sáng hôm đó ông tư hàng xóm gần nhà ông ngoại con đi buôn bán nên dậy sớm có đi ngang nhà ông ngoại thì nghe tiếng xột xoạt quét sân , ông nghĩ là bà ngoại con giờ này tự nhiên ra quét sân chi vậy , ông quay qua định chào thì thấy cái bóng trắng đang đứng quét sân , ông sợ quá hét toát lên chạy 1 mạch về nhà , rồi sáng hôm sau định thần lại ông mới qua kể lại cho ngoại con nghe . Ngoại con cũng sợ nhưng vẫn phải nén lại rồi tối hôm đó ông ngoại lại về dọn nhà , ngoại con đg ngủ thì nghe tiếng lỏn cỏn tiếng chén đĩa ngoại biết là ông ngoại rồi nên cầm cây dao để sẵn dưới gầm giường phóng xuống nhà bếp 1 cái " rầm " rồi hét " ông đi thì đi luôn đi chứ đừng có về kím tui , liệu hồn đó , rồi ngoại con hết nghe tiếng đó nữa . Mấy tháng sau ông ngoại lại về kím mẹ con nói là cái nhà của ba bị nức rồi con kêu người lên tráng lại đi , rồi mẹ con tỉnh dậy thì mẹ con mới nghĩ là nhà gì mà bị nức , rồi mẹ con mới kêu người lên mộ ông ngoại coi thử thì thấy đúng là có vết nức thiệt , mẹ con mới kêu người tráng lại . Xong thì không thấy ông ngoại về nữa .
  Có chuyện này cũng không liên quan nhưng con cũng muốn kể cho mọi người nghe
  Lúc con lên 3 gia đình con có mua lại miếng đất rồi xây căn nhà ở ngày đầu tiên vô ở thì mẹ con mơ thấy có con quỷ kia nó bay lơ lửng mẹ con còn thấy nửa mặt nó đẹp lắm nửa mặt kia thì nhìn xấu xí vô cùng tóc xõa dài mặc đồ trắng nhìn thì có vẻ cỡ 20 mấy tuổi à nó nói với mẹ con là :" mày là ai , ai cho mày dô đây ở , chỗ này là của tao " cái mẹ con mới nói là :" tao ở mỹ tho dô vậy mày là ai mà dám đuổi tao mày ở đâu tới " nó nói là tao ở đây lâu rồi mày đi đi " mẹ con mới nói là giờ tao mua đất ở đây rồi giờ mày đi đi rồi mỗi tháng tao cúng cho mày ăn , rồi nó cũng đi , rồi lúc chị con lên 6 tuổi , khuya hôm đó chị con đi vệ sinh thì thấy nó lơ lửng ngoài cửa sổ đi cách mặt đât y như mẹ con kể nó đi chầm chậm chị con sợ quá nên dô phòng luôn xong sáng kể lại cho ngoại con nghe ngoại con thấy kì quá nên đi coi thầy . Ông thầy đó nổi tiếng bói hay mà không lấy tiền , ổng bấm tay nói là nó là con quỷ sống ở đó được 60 mấy năm rồi thời chiến tranh nó lọt giếng chết giờ nhà cứ cúng kiếng là nó ko phá đâu thì nhà con cũng làm theo thì không bị nó phá nữa . Nhưng tới đầu năm 2018 thì do nhà đó là do người dì bên úc mua nên giờ dì ấy đổi tánh nên đòi lại mẹ con ko nói gì dc nên đành mua nhà khác và dọn đi , trước khi đi mẹ con có cúng rồi nói là :" giờ tao bị ngta đuổi rồi , mày ở đây giữ nhà cho tao nha , ai dô đây m nhát cho đi hết đi mốt tao có tiền tao mua lại rồi tao cúng cho m ăn . Xong thời gian sau có bà kia gần nhà cũ con chạy lên kể là chủ mới thấy cỏ nhìu quá nên kêu người tới cắt bớt trưa đó 2 ông cắt cỏ nằm nghỉ thì thấy nó đứng ngay cây chanh tóc xõa dài mặc áo trắng , 2 ổng sợ quá bỏ chạy về nhà ko qua đó nữa luôn vài hôm sau 2 ông đều bệnh liệt giường nhưng giờ thì khỏi rồi , mấy hôm sau nữa tới cái ông đối diện với mẹ ổng bị nhát trưa đó ổng đi làm đồng về thì nghe tiếng kêu bên kia dội qua là :" anh ba ơi , anh ba " ổng tưởng ở trong có người nhìn qua thì ko thấy ai ổng biết rồi sợ quá nên chạy dô nhà đóng cửa kín lại rồi kể cho vợ ổng nghe , xong tối hôm đó mẹ ổng từ nhà ổng về thì thấy nó đứng trong nhà rồi còn đi qua đi lại bả sợ quá nên chạy về luôn ( bà này hồi đó hay kím chuyện với ngoại con nên giờ bả bị vậy thấy cũng đáng ) rồi giờ chủ nhà mới đang rao bán lại nhưng ko ai mua . Nhà như bị bỏ hoang luôn nhìn u ám ghê lắm @@
  Vậy là hết rồi , mỏi tay quá
  À mà chắc mọi người cũng nghĩ là sao ai cũng về kím mẹ con mà ko kím người người khác , ngoại con kể hồi đó mẹ con bệnh ngoại đem lên chùa gội đầu gì á bà sư đó tu lâu lắm rồi tóc bạc phơ , mẹ con mới khum đầu xuống thì đột nhiên bà sư đó quỳ xuống trước mẹ con nói là :" thưa người con không dám " ngaoij con mới hỏi gì vậy bà sư đó mới nói là con bà không phải là người bth nó trên trời phá quá bị đày xuống , nó dô chùa tu mà tại bà cứ xin con quày nên nó mới đầu thai xuống làm con bà cũng coi như là cái kiếp nó phải trải qua như vậy , lúc bà mới sinh nó ra trong miệng nó có 2 cái răng , răng đó là ngọc ngà nếu bà giữ được thì giờ bà sẽ làm ăn phát đạt mà tại bà không canh được để nó nuốt mất nên giờ bà mới nghèo , ngoại con có kể lúc sinh mẹ con ra khác với những đứa trẻ khác mặt thì xinh như thiên thần tóc thì đen muốt lại nhìu đến nỗi bà mụ ẳm lên bả ko thấy mặt mà chỉ thấy tóc nên bả la Á quỷ , quỷ nhưng lúc vén tóc ra thì bả cưng quá trời . Đó , vì vậy nên người chết và quỷ đều kím mẹ con nói chuyện hết . Con nghĩ xong kiếp này chắc mẹ con sẽ về trời , con luôn nghĩ đến 1 thời điểm nào đó thì mẹ con cũng phải ra đi nhưng con luôn muốn mẹ ở bên con đến lớn và để con có thể báo hiếu .

 6. Helo mn chúc mn nghe chuyện vui vẻ nha 🤗🙂🙄☺️😊😒😏😂😤🤗🙂🙄☺️😒😊😏😂😤🤗🙂🙄☺️😊😒😏😂😤🤗🙂🙄☺️😊😒😏😂😤🤗🙂🙄☺️😊😒😏😂😤🤗🙂🙄☺️😊😒😏😤😂🤗🙂🙄☺️😊😒😏😂😤🤗🙂🙄☺️😊😒😏😂😤🤗🙂🙄☺️😊😒😏😂😤🤗🙂🙄☺️😊😒🤗🙂🙄☺️😊😒😏😂😤🤗🙂🙄☺️😊😒😏😂😤🤗🙂🙄☺️😊😒😏😂😤🤗🙂🙄☺️😊😒😏😂😤🤗🙂🙄☺️😊😒😏😂😤🤗🙂🙄😊☺️😒😏😂🤗😤😤😤🤗🙂🙄🤗🙄🤗🙄🙂🙂🙄🙄🙂🤗☺️🙄🙂☺️☺️☺️🙂😊🙂😊🙄🙄🙄😊🙄😊🙄😊😂🤣😂🤣😂🤣😂🤣😂🤣😂🤣🤣😂🤣😂Hơi rảnh

 7. Đọc nhiều có người kêu là mình ko làm gì họ thì họ k làm gì mình , ko phải sợ nọ kia mà đọc nhiều ma nhát thế này rồi nhìn kinh hãi thì bào sao ko sợ ma cho đc .

 8. nói dóc nói láo quá, người chết 1 tuần lễ, mới biết mình đã chết, mới chết mà về kêu mình đã chết

Comments are closed.