[ Tập 744 ] Chuyện ma có thật : Chiếc xe của người chết#chuyenmacothat#chuyentamlinh#thythanhpham
Tập 744 bao gồm các chuyện :
– Chiếc xe của người chết ( Washington,Mỹ )
– Ma đói

—— Kênh MYSU – Thy Thanh Pham

Email gởi chuyện : ivythanhthy@gmail.com
Email gởi chuyện 2 : mysuthythanhpham@gmail.com
Fanpage gởi chuyện :
Facebook :
Instagram : thythanhpham

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/truyen

Related Post

32 Replies to “[ Tập 744 ] Chuyện ma có thật : Chiếc xe của người chết”

 1. Bạn nào đã gởi chuyện cho Thy qua mail mà thấy lâu rồi Thy chưa kể,thì vui lòng trả lời trong cmt này tên mail theo cú pháp sau,để Thy dễ tìm nhé
  Ví dụ : ivythan……..( gõ 7 chữ đầu của mail,để giữ bí mật mail của bạn)
  Thy sẽ tự động tìm được mail đã gởi chuyện của các bạn nhé,cảm ơn cả nhà!

 2. Chuyện xe cũ bị vong ám ở vn cũng có. Mấy gara xe cũ người ta kể. Nghe ghê. Nhìu thứ. Nhìn xe biết tai nạn nhưng chủ đâu có nói chết người. Hỏi nhìu thì bị gara chửi. Bạn động não đi. Xe mua chạy còn ngon sao bán. 1 muốn đổi xe khác. 2 xe làm ăn kg dc. 3 xe hay bị sự cố. 4 xe thường va chạm công an thổi. 5 gây tai nạn chết người. 6 chủ xe đổ nợ.

 3. Tụi trẻ trâu vậy đó chị thy à nó thấy kênh nào đc nhìu ng thích theo dõi nó ganh tỵ làm vậy chị đừng nản trí vì mấy người ng đó nhé. Chị cứ kể theo sự thật về thế giới tâm linh nhìu ng rất ủng hộ chị

 4. Em cũng hay ngóng truyện của chị mà k hiểu sao lại nghe sót tập này. Giờ này mới nghe được .

 5. e nghiện nghe c Thy kể truyện lắm nghe gần 2 năm nay rồi. e nghĩ ng thích và mê chị nhiều hơn số ng k thích đó.nên c đừng có vì mấy ng đó mà k vui nha.

 6. 4-5 cây số có 1 lối ra mà phải ra thứ 156 tức là nhà chị cách chỗ làm tính vội cũng 780 cây . Nếu chị đi với tốc độ 180km/h thì sẽ mất tầm 4-5 tiếng đồng hồ . Đi làm mà nhà xa như này thì sao k để tiền mua xe để mua nhà gần chỗ làm nhỉ ?

 7. Nay đặt quảng cáo lấy tiền nhiều quá coi khó chịu quá chị ơi giảm đặt ít qc thôi

 8. Cảm Ơn Chi Thy !!!
  Đã Kể những câu chuyện Tâm Linh có thật cho cộng đồng trong và ngoài nước !! Được nghe và + thêm vốn kiếng thức Tâm Linh cho Bản Thân !!

 9. Nói hok phải mê tín chứ e nghe chuyện chị lúc 11h trưa đến tầm 11h30 (nữa tiếng) là nhắm mắt lại không mở ra đc, tới 2,3h chiều mới mở mắt ra đc, mở mắt ra thì bị mẹ la liền "mày nghe chuyện ma mà ngủ đc tao thua mày luôn"

Comments are closed.