Tận mắt 5 Siêu Lâu Đài nghìn tỷ đang xây của Đại Gia Ninh BìnhNằm trong khu đô thị Xuân Thành, TP Ninh Bình, các lâu đài 4 mặt tiền đang được xây dựng xứng đáng top lâu đài số 1 Việt Nam.
#Hanoi24h #Laudai #Daigia
——————————-
Cảm ơn các bạn đã theo dõi Video. Vui lòng để lại “Comment” góp ý để mình cải thiện chất lượng Kênh. Nếu bạn thấy hay và hữu ích, đừng quên nhấn “Like” và “ĐĂNG KÝ” để luôn nhận được cập nhật Video mới từ kênh nhé!
Các đóng góp riêng tư xin gửi qua email: hanoitvmedia@gmail.com
Xin cảm ơn quý vị và các bạn!

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

41 Replies to “Tận mắt 5 Siêu Lâu Đài nghìn tỷ đang xây của Đại Gia Ninh Bình”

  1. Hỏi ngu kai: xây lâu đài vậy để làm chi… Do cá nhân hay tổ chức nào xây vậy

  2. Ninh Bình. Nam Định. Mảnh đất của những lâu đài đẹp và to nhất Việt Nam mặc dù tôi ở Nghệ An nhưng tôi biết.và đây là mạn đất của những ông Bầu

  3. Cái xã hội này kỳ thật…Càng là tỉnh nghèo đến rất nghèo thì càng hoàng tráng. Nào thì lâu đài, nào thì biệt phủ, dinh cơ, v…v… quan dân đủ cả. Cũng hay

  4. Xây lây dài rộng như này .thì cả họ ơ không hết phòng.chứ 1 nhà ở có hết không nhỉ

  5. Nhiều thằng xây xong biệt thự chưa đc ở ngày nào đã phải thế chấp. Có thằng vào thẳng nhà đá luôn

  6. Đc vài thằng giàu còn vô số dân ninh bình vẫn còn nghèo lắm,đi qua tp ninh bình 10 năm quay lai vẫn chẳng đôi thay gì.

  7. Ở ninh bình bọn tôi còn đầy lâu đài khác nữa cơ chứ k phải 5 cái này là hết đâu mn ạ

  8. Lâu đài Xuân Thủy có rất nhiều cầu thang ở trước mặt, làm nó hết sang trọng đi. Theo Phong Thủy, thì chủ nó sẽ không thể làm ăn nên được.

  9. Ninh Bình là đất có nhiều đại gia nhất nước Việt Nam.. họ giàu có ko liên quan đến nhà nước,A,e nên biết như thế,ko tin thì cứ về NB rồi biết

  10. Nếu thư hút toàn các đại gia về khu này và xây tập thành trung tâm lâu đài thì điều này sẽ thanh đổi toàn diện cho ninh bình.

Comments are closed.