Related Post

27 Replies to “[Tập 3 Kết] ĐẤT ĐỘC 😱 Ma Lai – Truyện Ma Có Thật Ngọc Lâm Kể Mà Hãi”

 1. Nghe hay dỡ là tuỳ cảm nhận của mỗi người riêng mình thấy giọng đọc của anh NL khá thu hút nhấn nhá đúng thời điểm gây sợ hãi thêm phần hấp dẫn cũng nhu có chut pha chút hài hước cho bớt sự tẻ nhạc như các kênh khác. Fan mới của Anh, ai đồng quan điểm like phát lào!!

 2. Nghe hay dỡ là tuỳ cảm nhận của mỗi người riêng mình thấy giọng đọc của anh NL khá thu hút nhấn nhá đúng thời điểm gây sợ hãi thêm phần hấp dẫn cũng có chut pha chút hài hước cho bớt sự tẻ nhạc như các kênh khác. Fan mới của Anh, ai đồng quan điểm like phát lào!!

 3. Nghe hay dỡ là tuỳ cảm nhận của mỗi người riêng mình thấy giọng đọc của anh NL khá thu hút nhấn nhá đúng thời điểm gây sợ hãi thêm phần hấp dẫn cũng có chut pha chút hài hước cho bớt sự tẻ nhạc như các kênh khác. Fan mới của Anh, ai đồng quan điểm like phát lào!!

 4. Đôi bạn thân :))
  Trấn thành vs đạt =}}
  kể ra cu thành nó vẫn có tâm
  thường ma chết trẻ thường buồn nên rất thíc tìm người chơi cùng thường nta ko biết chơi vs người sẽ khiến mất dương khí và chết
  Truyện khá hay
  Cu thành ko có ý hại va đạt
  ma nếu mà tìm đc bạn thường quý trọng lắm
  ko như con người

 5. Lâu chừ mình cứ nghỉ anh Lâm đọc dở, nhưng sau vài truyện nghe anh đọc, mình mới hiểu được anh ko đọc dở, anh chỉ đọc truyện dở. Nhiều lần nghe chuyện anh đọc rất hay, và đa số thì rất tệ, nhưng truyện này thì QUÁ HAY! Còn lọt vô ông Trấn Thành chồng của Hari Won nữa mới ghê 🤣👌🏻

 6. ngọc lâm này trước đọctruyện giọng hay ma gio sao toàn đọc mây truyện vớ vẩn thế a

 7. Ngọc Lâm đọc gì mà nhỏ bé thế thề sẽ không nghe thêm nữa vì đoc nghe nhỏ hơn cả nhạc

 8. Giọng hay, cốt truyện lôi cuốn.
  Đã nghe là không thể dừng, phải nghe hết mới chịu. 😁

 9. Tôi nói thật chứ nghe chuyện ông này tức thật tý lại cách đoạn cách âm bực mình vãi

 10. Xin lỗi ngọc lâm mình nói ngọc lâm đọc truyện không nên ghép tiếng nghe không hay chút nào

Comments are closed.