Thăm M ộ Công Tử Bạc Liêu Bị Bỏ Hoang#tiensaigon #congtubaclieu #mocongtubaclieu
Khu mộ tọa lạc tại huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu, nằm bên phải Khách sạn Công tử từ lộ QL1A nhìn vào. Khu mộ này người ta hay gọi là mộ Ông Lớn. Đó là một khu mộ có quy mô lớn từng “một thời vang bóng” ở tỉnh Bạc Liêu nói riêng, cả lục tỉnh Nam Kỳ trước đây nói chung bởi những người nằm dưới mộ cũng “vang bóng một thời” về sự giàu có.

Trong khu mộ có 6 ngôi mộ, 2 ngôi mộ lớn nằm chính giữa và 4 ngôi mộ nhỏ, mỗi bên hai mộ nằm ở hai bên. Hai ngôi mộ lớn là của ông, bà Trần Trinh Trạch. Trong 4 ngôi mộ nhỏ thì có một ngôi mộ nằm bên trái 2 ngôi mộ lớn là của một người vốn cực kỳ nổi tiếng với giai thoại “đốt tiền” – “Công tử Bạc Liêu” Trần Trinh Huy.

Khu mộ này cách đường lớn (QL1A) khoảng 50m, đường vào khu mộ giờ chỉ là một lối mòn nhỏ, cỏ cây um tùm, tường rào, cổng vào bị dây leo mọc bao trùm. Phần mộ nằm trong một khuôn viên khá rộng nhưng bị lãng quên nên nhếch nhác, cũ kỹ…
– Xin cám ơn quí vị và các bạn đã bỏ thời gian quí báu xem Video
– Xin vui lòng nhấn Subscribe (Đăng Kí) để nhận những Video mới nhất và hãy Like, Comment để ủng hộ tác giả để làm những Video hay hơn.
**** ĐĂNG KÍ (Miễn Phí) ***

– Hãy chia sẻ video để ủng hộ Tiến Sài Gòn nhé !
– Xin cám ơn..!
– Tôi Yêu Các Bạn Rất Nhiều…
mọi chi tiết liên hệ đường link bên dưới nhé.
👉Youtube:
👉Fanpage:
👉Liên hệ qua mail:ksxdmaivantien@gmail.com

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

21 Replies to “Thăm M ộ Công Tử Bạc Liêu Bị Bỏ Hoang”

  1. ít ra cũng biết các mối quang hệ để giới thiệu cho mọi người. Ko biết gì cũng làm clip rùi đi hỏi quanh.

  2. Bạn hơi thiếu sót khi đi quay , không đọc trước tiểu sử của gia đình người nổi tiếng mà ai cũng biết…

  3. cách bắt truyện vs người lớn như kiểu sai khiến thế… ad chú ý nhé…

  4. Thanh lương mày biêt cái quái gi mà nói ng ta hút máu ng để đc giàu có . mày biêt đất điền và ruộng muối của ông ấy ở Bạc Liêu . kê cả tỉnh sóc trăng bao nhiêu ko mà nói bừa…dương thời công tử Bạc Liêu.. Đc gọi là 3 HUY . ông ấy rất thương tá điền..đc lòng ng. Ông ấy có tiếng là giàu có chơi ngông..chu ko đê lại tiếng ác .ko biêt đừng nói nhãm .

  5. mấy thàng uống máu dan biết bao xuong máu cũa nguoi luong thiên đè đầu cõi cỗ dan lành mói giàu hay ho gì

  6. Định ko cờ men mà coi chút ấm ức quá phải cm…..cha làm clip về học hỏi kinh nghiệm kiến thức đi.làm clip mà người xem coi bị ức chế quá.ko ra trò chống gì hết.quá dỡ

Comments are closed.