[Thần thoại sử Việt] – Giai thoại Lịch sử Hai Bà TrưngChào mừng các bạn đến với kênh Youtube của Vạn Tích, bộ đồ chơi song ngữ về truyền thuyết Việt Nam.
Qua câu chuyện về Hai Bà Trưng, ta càng thấy rõ dân tộc Việt nam luôn luôn độc lập tự cường, đời này sang đời khác không bao giờ khuất phục ngoại bang!

▶▶▶ Nếu các bạn thích những video này, hãy bấm nút **SUBSCRIBE** / **ĐĂNG KÝ**, để Vạn Tích có thể làm thêm nhiều video thú vị hơn nhé. Cám ơn các bạn đã theo dõi ▶▶▶

🔹Facebook:
🔹Instagram:
🔹Website:

We would deeply appreciate Ender Güney for the soundtrack.
Description:
Inspiration: By Ender Güney

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/giai-tri

Related Post

50 Replies to “[Thần thoại sử Việt] – Giai thoại Lịch sử Hai Bà Trưng”

 1. Năm 2020 mình xem mà không cầm được nước mắt, thật kính phục những nữ trung hào kiệt. Hai bà đã làm cho quân thù phải khiếp sợ, chúng phải dùng mưu mô hèn hạ để thắng, dù chúng có thắng nhưng vẫn phải kính phục hai bà. Bọn chúng thắng cũng chẳng vẻ vang gì, chẳng đáng mặt một nam nhân trong thiên hạ.

 2. Nghĩ sao mà Hai Bà Trưng là nềm tự hào đầu tiên về lòng yêu nước trong lịch sự thế mà từ đó lại phụ nữ vẫn bị coi là bất tài vô năng..

 3. Nỏ thần bắn voi của 2 bà trưng, chắc tàu ăn cắp đc thời an dương vương thì sao đỡ nổi.Tổ tiên việt đã sáng chế vũ khí ghê gớm phết, bắn xa 700-890m đc chôn cùng thằng chó hoàng đế tần thủy hoàng

 4. Năm xưa bà triệu cũng học từ 2 bà trưng, thề giết sạch kẻ nào nịnh bợ a dua theo tàu.Gia đình bà triệu có người theo tàu bà ấy cũng giết sạch, lập thệ nguyện thề đánh tan quân tàu, khôi phục lại đất đai thời 2 bà.Chỉ tiếc là lực lượng ko đủ.

 5. Ha
  SÔNG NÚI NƯỚC NAM ,VUA NAM Ở, RÀNH RÀNH ĐỊNH PHẬN Ở SÁCH TRỜI.
  CỚ SAU LŨ GIẶC SANG XÂM PHẠM CHÚNG BÂY SẼ BỊ ĐÁNH TƠI BỜI .

 6. Vưa rồi lớp tui có diễn Hai Bà Trưng thi với các trường. Lúc tập với diễn á, rưng rưng nước mắt. Lúc học cảm thấy đau lòng, tới khi diễn, đặt mik vào đó thấy nó đau sao mà đau. ( Đau lòng á).

 7. Bởi dậy người ta nói giặc đến nhà đàn bà cũng đánh câu đó có đúng ko dậy các bạn níu đúng cho xin 1 like nhé😅☺😊😀😁😂😃😄😅😆😇😈😉😯😐👠👙👘👕👖🐶🐶🐶🐏🐂🐑🐣🐃🗻🏨⛪🏥🔧🏩🏫🗽🔙🚮🚻♓♒♏🐁🐀

 8. video rất bổ ích cho để thế hệ sau này hiểu rõ hơn về cội nguồn của 1 dân tộc anh hùng.triệu like

Comments are closed.