Thánh Lồng Tiếng | NGỘ KHÔNG chơi lớn Năn nỉ Yêu quái thả Sư Phụ nếu không sẽ TỰ ĐẬP ĐẦU__ 🔱 www.giaodichtietkiem.com 🔱 __

🔰 Đây là Website liên kết với Sàn giao dịch đồng Coin LỚN NHẤT và UY TÍN nhất #VIỆTNAM #Remitano

✳️Sàn giao dịch Remitano là gì?
Trước khi tìm hiểu chi tiết về cách đăng ký cũng như sử dụng sàn Remitano thì ta cần phải biết Remitano là gì?

🚻 Remitano là một sàn giao dịch P2P và được xem là nơi mua bán Bitcoin lớn nhất tại Việt Nam, nơi mà chúng ta có thể sử dụng tiền tiền Việt (VND) để mua bán các đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Tether (USDT) và cả Ripple (XRP) một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất với giao diện đơn giản mà hiệu quả. Sàn Remitano là sàn giao dịch Bitcoin ở Việt Nam và có tuổi đời khá cao.
Hơn nữa, Remitano có cả trụ sở ở Mỹ và hỗ trợ gần 60 ngôn ngữ khác nhau, được đánh giá là nơi mua bán Bitcoin an toàn và uy tín. Đặc biệt là Remitano không quy định mức giao dịch tối đa và tối thiểu, điều này là rất thích hợp cho cả newbie cũng như những thương gia, nhà buôn Bitcoin và crypto số lượng khủng.

🆗 Cho đến thời điểm hiện tại sàn Remitano chỉ hỗ trợ mua bán giao dịch tiền điện tử qua tài khoản của ngân hàng Vietcombank và không có bất kỳ một ngân hàng nào khác như các nền tảng OTC của các sàn giao dịch khác (Huobi OTC, OKEx C2C). Điều này có nghĩa là để có thể giao dịch một cách an toàn nhanh chóng trên Remitano, mọi người chỉ nên sử dụng tài khoản Vietcombank và giao dịch với người dùng sử dụng tài khoản của ngân hàng Vietcombank. Theo thông tin từ trang web, Remitano là một sản phẩm của công ty Babylon Solutions Limited, được thành lập tại quốc gia Công hòa Seychelles.

📶Những ưu điểm của sàn Remitano
✔️Giao dịch an toàn
✔️Giá cả hợp lý và chuẩn so với thị trường
✔️Giao dịch tiện lợi, thông minh
✔️Sàn giao dịch linh hoạt với giao diện đơn giản
✔️Bảo mật cao, riêng tư
✔️Có ứng dụng sử dụng được cho di động
✔️Hỗ trợ nhiều coin khác nhau
✔️Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình 24/24

♻️ Để có thể đăng ký được Remitano, mọi người cần phải biết được sẽ có 3 bước chính để có thể đăng ký sử dụng một tài khoản Remitano một cách chuẩn nhất, 3 bước đó là:

🔘Đăng ký tài khoản
🔘Cài đặt bảo mật cho tài khoản
🔘Xác minh danh tính (KYC)
☑️Trước hết, khâu chuẩn bị để đăng ký tài khoản cũng hết sức quan trọng. Mọi người phải sử dụng một email được sử dụng thường xuyên để tránh trường hợp quên email. Ảnh chụp bằng lái xe hoặc hộ chiếu (Passport), lưu ý ảnh phải được chụp rõ nét. Ảnh chụp chứng minh nhân dân gồm 1 mặt trước và 1 mặt sau (2 ảnh này cũng phải được chụp rõ nét). Và quan trọng hơn hết là phải chuẩn bị một tài khoản ngân hàng VCB (vietcombank) có sử dụng dịch vụ Mobile Banking hoặc Internet Banking.

💲Hướng dẫn đăng ký sàn Remitano
🔘Bước 1: Trước tiên, mọi người truy cập www.giaodichtietkiem.com và click vào ô ” Đăng Ký” ở góc phải màn hình để bắt đầu đăng ký tài khoản.
🔘Bước 2: Việc đầu tiên bạn cần là nhập email của mình vào ô yêu cầu và hệ thống Remitano sẽ gửi link xác nhận đăng nhập cho bạn qua email đăng ký. Tiếp theo, bấm vào “Đăng nhập tôi vào Remitano”
🔘Bước 3: Sau khi click vào ô “Đăng nhập tôi vào Remitano”, chúng ta tiếp tục thao tác là điền nickname – bí danh (viết liền và không có dấu) của mình vào (như hình bên dưới) và chọn “Tiếp tục”.
☑️Vậy là chúng ta đã đăng ký thành công tài khoản Remitano rồi. Bây giờ, chúng ta cùng tiếp tục xem hướng dẫn bảo mật và cách xác minh danh tính cho tài khoản nhé!
—————-
🔜 LIÊN HỆ QUẢNG CÁO:
☎️ Mobile: 098 7575 345.
📩 Email: lytukhang@gmail.com
🔔 Xem thêm clip tại: www.thanhlongtieng.vn
—————THÁNH LỒNG TIẾNG —————-
#thanhlongtieng #thánhlồngtiếng
#tukhang #từkhang #khang

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://wakeakpsi.com/category/kinh-doanh/

29 Replies to “Thánh Lồng Tiếng | NGỘ KHÔNG chơi lớn Năn nỉ Yêu quái thả Sư Phụ nếu không sẽ TỰ ĐẬP ĐẦU”

  1. Hay tuyệt vời, chúc kênh phát triển mạnh mẽ và có nhiều fan. Mn không quên ghé qua nhà mình xem clip hài vãi chưởng về truyền thái y nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *