Thanh lý trên 350 ha cây cao su bàn giao mặt bằng xây các khu TĐC Cảng hàng không quốc tế Long ThànhTheo các quyết định 720 và 722 của UBND tỉnh, Tổng công ty Cao su Đồng Nai đang tiến hành thanh lý trên 358 ha đất cao cao su do đơn vị này quản lý để thực hiện các khu dân cư, tái định cư Bình Sơn và Lộc An – Bình Sơn phục vụ dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Cụ thể, diện tích cao su thu hồi thuộc xã Lộc An là 281 ha và 77 ha thuộc địa bàn xã Bình Sơn, huyện Long Thành. Diện tích đất thu hồi sẽ triển khai dự án Khu dân cư, tái định cư Lộc An – Bình Sơn quy mô hơn 282 ha và phân khu III khu dân cư tái định cư Bình Sơn diện tích gần 82 ha.

Trên cơ sở các quyết định của UBND tỉnh, Trung tâm phát triển quỹ đất tỉnh đã chuyển tiền đền bù cho Tổng công ty Cao su Đồng Nai. Và từ ngày 20-6 vừa qua, việc thanh lý cây cao su để bàn giao mặt bằng triển khai các dự án đã được Tổng công ty Cao su Đồng Nai tiến hành. Theo kế hoạch, việc thanh lý vườn cây cao su sẽ được hoàn thành trong tháng 7 để bàn giao mặt bằng cho Ban quản lý dự án tỉnh Đồng Nai triển khai xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật các khu dân cư tái định dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành theo quy hoạch đã được UBND tỉnh phê duyệt.

=============================

Nam Đô Land một trong những địa điểm đáng tin cậy cho quý khách hàng đang muốn mua đất nền dự án, đất nền thổ cư, nhà đất Đồng Nai, nhà đất Bà Rịa Vũng tàu.

– Những lô đất đã được cấp sổ hồng, sổ đỏ rất thuận tiện cho việc kinh doanh cũng như đầu tư.

Hotline PKD Nam Đô Land 1900636895 – Zalo 0967732911
Website
App IOS Đất Đồng Nai
App Android Đất Đồng Nai

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post