Thay đổi căn lề, khoảng trống, kích thước của văn bản trong power point | Alada.vnVideo Thay đổi căn lề, khoảng trống, kích thước của văn bản trong power point 2010 trong khóa học Online “Microsoft Office Powerpoint 2010” trên Alada.vn
🎁 Ưu đãi 60% dành cho Subscriber tại đây:

———————————

Khi trình bày văn bản lên Slide Powerpoint bạn cũng nên lưu ý đến các nội dung như căn lề, khoảng trống và kích thước của văn bản. Vì những yếu tố này sẽ giúp Slide của bạn nhìn khoa học, cân đối và đẹp mắt hơn.

Văn bản trên Powerpoint khác Word ở điểm chính là nội dung văn bản sẽ nằm trong những ô trống nhất định, có thể kéo giãn, thu hẹp kích thước nhanh chóng bằng thao tác chuột. Tuy nhiên để tạo khoảng trống cho văn bản thì không đơn giản như vậy, bạn cần phải có thao tác và kỹ thuật định dạng để văn bản hiển thị như ý muốn. Để làm được điều này, bạn có thể nhấp phải chuột chọn vào thẻ lệnh Format Shape và click vào ô Text Box. Tại đây, giao diện hiện ra sẽ cung cấp cho các bạn những mục cần phải chỉnh sửa. Bạn có thể chọn các chế độ hiển thị của văn bản trong khung như: khung lớn nhỏ theo văn bản, khung hình theo chữ,.. Ngoài ra việc thay đổi thông số căn lề cho văn bản cũng được thể hiện trong 4 mục: Left, Right, Top, Bottom.

Hy vọng sau khi tham gia vào bài học này, bạn sẽ nắm được cách thiết đặt và điều chỉnh thông số liên quan đến khoảng cách cũng như kích thước, giúp văn bản trình bày được đẹp hơn, Slide thu hút và ấn tượng hơn.

———————————

😍 😍 Cảm ơn các bạn đã theo dõi các khóa học của Alada.vn, để xem đầy đủ khóa học các bạn truy cập vào:

👉 LIKE và SHARE các bài giảng để bạn bè cùng vào học tập nhé!

——- Theo dõi Alada trên MXH ——-
+ Facebook:
+ Youtube:
+ Website:
———————————
© Copyright by Alada ❌ Do not Reup ❌

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/cong-nghe

Related Post