Thầy Tuấn Ngọc: Vì sao gia đình 8 người ở Tuyên Quang đều bị Ung Thư Đại Tràng?Thầy Tuấn Ngọc: Vì sao gia đình 8 người ở Tuyên Quang đều bị Ung Thư Đại Tràng?

Hãy đăng ký để cập nhật những thông tin mới nhất .
Hãy chia sẻ video để thông tin đến với mọi người .

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

7 Replies to “Thầy Tuấn Ngọc: Vì sao gia đình 8 người ở Tuyên Quang đều bị Ung Thư Đại Tràng?”

  1. Bệnh về đại tràng như :đi tiêu ra phân đen, hay bị kiết lị, tiêu chảy và hay đau phần bụng dưới, thì nên ăn trái vả sẽ khỏi bệnh. Mỗi buổi cơm ăn một trái chấm với cá kho rất ngon, trong ba ngày thì giảm ,bảy ngày thì khỏi. Bệnh nhiều và lâu năm nên duy trì mổi ngày một trái tươi. Chúc các bạn mau lành bệnh.

  2. Thầy Tuấn Ngọc , tôi rất ngưỡng mộ thầy, nghe thày giảng và phân tích nhiều bài rất bổ ích . Chúng tôi xin thành thật cám ơn Thày, hiện tại chúng tôi có một thằng dlv bưng bô hạng nặng, sau thằng Quang lun , mà thằng quang ngu hơn thằng này, thằng này hay lên YouTube tên Duy Nguyễn phòng tập gym là nó, thằng này đểu hơn, tuyên truyền bố láo hơn, là loại tiểu nhân, láo khoét chính hiệu, mà làm như quân tử, là dốt đặc mà làm như biết chữ, có điều ko biết nó con rơi của thằng tham nhũng nào ? Hay là ai chống lưng đằng sau nó mà nó láo khoét tuyên truyền hạng nặng thầy ạ !
    . Chúng tôi, ngưỡng mộ biệt tài của thầy nhờ thầy trị dùm nó, dạy dỗ dùm nó , cho nó vài liều thuốc , chứ nó cuồng nhiệt cái láo quá Thầy ơi ! Nhờ Thầy, vô cùng cám ơn Thầy.

  3. Chia sẻ rất hay cho ai có bệnh ung thư nên đi trị một cách khac có cách tri tốt hơn nhiều vì hoá tri hay đốt nhiêu vì tôi thấy ai trị theo tây y là hoá hay xạ trị chỉ có chết chắc

Comments are closed.