Thế và lực của Thanh Hóa trên con đường hội nhập – Ký sự Thanh Hóa tên đất hồn người – Tập 55Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Đăng ký và cập nhật những thông tin mới nhất của truyền hình Thanh Hóa!
Link đăng ký:

Thanh Hóa là vùng đất địa linh, nhân kiệt, có bề dày truyền thống văn hóa, yêu nước và cách mạng. Qua những chặng đường lịch sử, Đảng bộ, Chính quyền và Nhân dân Thanh Hóa đã vượt qua nhiều khó khăn, gian khổ, lập nhiều chiến công và thành tích xuất sắc, đóng góp to lớn vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc.
Trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước, phấn đấu vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh; khắc ghi lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Tỉnh Thanh Hóa phải trở nên một tỉnh kiểu mẫu”, dưới sự lãnh đạo của Đảng, bằng đường lối phát triển đúng đắn và phấn đấu không ngừng, đến nay, Thanh Hóa đã có những bước tiến thần tốc, đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên tất cả các lĩnh vực, đã và đang vươn mình trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa lớn của khu vực Bắc Trung Bộ nói riêng và cả nước nói chung.
#danhxungthanhhoa, #thanhhoatendathonnguoi
🔔Đăng ký theo dõi kênh:

Kênh Youtube #daiptththanhhoa là kênh chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa. Kênh liên tục cập nhật những #tintức, #thờisự #mớinhất, liên tục 24/7, các chương trình #Gameshow, #giảitrí, #canhạc, #phóngsự #kýsự, #phimtailieu …
🌐Website:
📺 Youtube:
📲 Fanpage:

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

11 Replies to “Thế và lực của Thanh Hóa trên con đường hội nhập – Ký sự Thanh Hóa tên đất hồn người – Tập 55”

  1. Hãy chờ thanh hoá 10 năm nữa nhé các bạn sẽ ko nhận ra đâu. Chúc quê tôi luôn phát triển cùng đất nước.

  2. Anh em dám nghĩ Thanh Hoá sẽ một ngày sánh ngang cùng Đà Nẵng , Hải Phòng vào điểm danh nào .

Comments are closed.