THIÊN LINH CÁI (FULL) | TRƯƠNG THANH THÙY | #KUMATHONG | HẺM RADIOTẢI ỨNG DỤNG HẺM RADIO ĐỂ NGHE NHIỀU BÀI ĐỌC MỚI NHẤT:

☀ Link Google Play:
☀ Link Apstore:
—————————————————————————
✅ Copyright by Hẻm Radio (Do Not Reup)
✅ Bản quyền video này thuộc về Hẻm Radio, bạn không được quyền Reup.

—————————————————————————
Thiên Linh Cái

Thiên Linh cái là một loại bùa ngải, mà ở một giai đoạn, đã có những con người vin vào sự mê muội của những người quanh mình để đồn thổi về quyền năng, hòng lợi dụng họ để cống nạp từ tiền tài, vật chất, đến sự kiêng dè, kính nể. Hai Tưng là nhân vật có thật, đã bị xử tử vì tội giết người trong quá trình luyện Thiên Linh cái. Tác giả đã kể lại câu chuyện này bằng văn học, để nghiệm về cuộc đời, khi con người ở cùng cực của sự đau khổ, hoặc đẩy mình vào tận cùng ngõ tối của lòng tham, họ khiến mình si mê, ngu muội và tự huyễn hoặc mình bởi những thứ siêu linh không thật.

Câu chuyện có những tình tiết đáng sợ đến ám ảnh, rùng mình, nhưng sự thật tàn độc của những kẻ luyện Thiên Linh cái là như thế, mà con người vì hai chữ dị đoan chỉ nhìn bề ngoài rồi tin, rồi chạy theo một cách không suy nghĩ, để đem đến đau khổ cho người thân của mình và cả cho chính bản thân mình.

Không cần hô hào chống lại mê tín dị đoan, tác giả dùng thuật tả của văn mình để phơi bày ra một sự thật phũ phàng và những hệ lụy đáng tiếc mà những ai đã, đang và sẽ phải chịu đựng khi để tâm hồn mình chạy theo những mong cầu không có thật. Điều đáng nói ở tác phẩm này, tuy độc giả khó tìm thấy tính nhân văn trong một câu chuyện toàn máu và ám ảnh, nhưng sự thật là tác giả đã nhân văn với cả nhân vật Hai Tưng của mình. Cho hắn một lý do để phạm tội, dẫu cho ngày phải đền trả lại. Thiên Linh cái hoàn toàn không có nhân vật “phản diện” hay “chính diện” mà chỉ là câu chuyện đấu tranh giữa tốt – xấu trong tự mỗi con người và nếu sa vào sai lầm thì do chính bản thân họ đã cùng với hoàn cảnh khiến sự yếu đuối của mình đưa mình đi. Đằng sau mỗi con người là một cuộc đời, một câu chuyện không chắc ai cũng biết, nên, đừng vội vàng lên tiếng đả kích ai, khi bản thân chúng ta chưa bao giờ hoàn hảo.

Sách có thiết kế đặc biệt (đọc ngược, xuôi đều được); một mặt là tác phẩm truyện dài Thiên Linh cái (gắn với bìa Thiên Linh cái), một mặt là tác phẩm truyện dài Linh thú (gắn với bìa Linh thú)

“Hai Tưng” là một trong hai nhân vật liên quan đến truyền bá mê tín dị đoan làm tôi phải lưu tâm nhất ở thời kỳ làm báo. “Hai Tưng” khiến tôi từng cảm thấy căm ghét vô cùng – theo cách tôi tự nhắc nhở mình không bao giờ được “ngó lơ”, được mặc kệ với những điều xấu trong xã hội khi còn cầm bút.

(Trương Thanh Thùy)
—————————————————————————
☀ SUBSCRIBE THEO DÕI KÊNH YOUTUBE:
☀ LIKE FANPAGE:
☀ JOIN GROUP:
☀ EMAIL: hemradio360@gmail.com
☀ DONATE:

—————————————————————————

HẺM RADIO là một kênh Youtube do một nhóm bạn trẻ quê quán ở đủ vùng miền cùng đồng thành lập. Đây là một kênh Radio đọc truyện, đọc thơ, đọc văn, và đọc những bài viết về Saigon mà Team sưu tập được. Kênh Radio này cũng như một con hẻm nhỏ giữa nhiều kênh Youtube khác nhau, khiến cho bạn có đôi lần không biết phải rẽ lối nào, thì hãy cứ thử chạy vào con hẻm nhỏ phía trước, mang tên là “Hẻm Radio”, biết đâu bạn sẽ gặp được ý trung nhân hay tìm lại chính mình ở một góc trời nào đó.

Những ai yêu thích đọc Radio, hoặc yêu thích nghe Radio, rất mong nhận được sự hợp tác của các bạn bằng cách:

☀ Yêu thích đọc: Gửi những bài đọc của bạn về địa chỉ email: hemradio360@gmail.com
☀ Yêu thích nghe: gửi những bài viết hay, sưu tầm, và những nội dung muốn nghe, cũng ở hòm thư trên.
—————————————————————————
#ThienLinhCai #HemRadio #TruyenMa

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/giai-tri

Related Post

31 Replies to “THIÊN LINH CÁI (FULL) | TRƯƠNG THANH THÙY | #KUMATHONG | HẺM RADIO”

  1. Giọng đọc hay quá! Thật thiếu sót khi hôm nay tác giả mới nghe truyện của mình. Cảm ơn Hẻm! Hóng Hẻm đọc "Linh thú" – truyện còn lại trong quyển với "Thiên Linh cái" 🙂

  2. Em vừa đọc vừa nghe chuyện. Nhưng vẫn ko hỉu đoạn đầu lúc sảy thai 🙁 ai giải thích cho em với ạ. Em cảm ơn 😭

  3. Giọng đọc ngọt ngào đậm đà chất miên tây nam bộ mộc mạc ,dân dã thân thương quá , ko biết bạn còn đọc truyện nào nữa để hóng nghe ?

  4. Ông Hai Tân này đi theo con đường tội lỗi chỉ vì lòng hận thù của 1 người phụ nữ =,=

  5. Ad ơi có thể đọc truyện kể về lịch sử được kh? Giọng ad cuốn quá nghe hoài kh chán

  6. Ở đời không nên tin ai kể cả đứa bạn thân của mình , nó bán đứng , nó hại mình hồi nào không hay , nó đâm sau lưng mình cho đến chết lúc nào không hay

  7. Mẹ may thằng đàn ông yeu tinh dục hơn tình yeu mà phai làm bùa giũ nó chi cho mệt óc , không có chòng thì ơ dạy cho nó sướng , cho tụi nó khí tồn lên não chơi. Mẹ bọn dàn ong chó

  8. …Sao vang=the star yellow 5=NGŨ=FIVE=CINQ=…canh=les ailes mong hon quanh nhu Đem qua hier la nuit em? mo gap BÁC(19/5/1890-1/9/1969 o lang Ha noi) rau BÁC long les cheveux BÁC-LE DUAN-PHAM VAN ĐONG-Vo THI SAU[1933-1952 luc ay BÁC 62 âges-HAI DUONG TRANG-Nguoi dep TAY ĐO LAM THI PHAN ELISE CHUA-VATICAN sinh-mat o CAN THO tho 94 âges=ages-ngon nen hoang cung-MOSCOU khong tin vao nhung giot nuoc mat PHẬT…2563-2563+m années Anh dao vang-..]-…Okay!Yes ou no=non?Répond?Bye!

Comments are closed.