Related Post

38 Replies to “Thủ phạm đốt rừng chính là tham quan Hà Tĩnh”

 1. Nếu không làm đường sắt cao tốc thì các quan CS làm sao có tiền bõ túi làm giàu nhanh ? Tiền chia từ BOT chưa đủ để cho các con đi học ở các nước Tư bãng giãy chết và vơ mua sắm hàng hiệu ?

 2. Kênh vietlive tv của lũ ba que phản quốc xuot ngày chõ mõm về vn sủa ăng ẳng như lũ chó hoang. Chọn con dẫn chương trình nhìn mà muốn lộn mửa từ một con lợn muốn đi chỉnh sắc đẹp để thành phượng hoàng mà k sửa dc mũi thì vẹo mắt thì một bên to một bên bé và bị xụp mi nhìn muốn buồn nôn.

 3. Bán đất bán cát còn cây đã cháy đem về chẻ củi xài đở.
  Vụ này ít bị Nhân-Quả , tốt thôi.

 4. Nguyên nhân chính tham nhũng tràn lan bất chấp thủ đoạn hại nước hại dân thậm chí tàn sát đồng Đảng,,, là từ đâu? ? ? Chắc chắn người dân ai cũng biết và khôn hơn những người này nhưng tại sao họ ơ hờ..? ? ?

 5. Dân trí mà chạy theo không kịp với thời đại thì NÔ LỆ là lẽ tất nhiên.
  Lỡ đút đầu vô vòng Cộng Đảng thì khó mà rút đầu ra khỏi cái vòng Kim Cô đó, Kẻ xiết chặc cái vòng Kim Cô chính là Tàu Cộng.

 6. Đưa đề án tàu cao tốc để dẫn dắt dư luận mà không để ý đến chuyện ngoài biển , còn cao tốc tiền đâu mà làm , nội cái tàu lữa trên cao ở s g và h n chưa ra gì đã đề xuất dự án thần sầu ( hoang tưởng thật )…

 7. DONG. BAO CAN TIEN. XAI. HAY. DEN. NHA THANG. VIET CONG TRONG XOM MA lay. Vi. Chung. An cap. Tai. San. CUA NHAN. Dan. GIAU. TRONG. NHA. .

 8. Mấy thằng này ngu bỏ mẹ – người ta dùng lời ca tiếng hát để kiếm tiền – còn mấy thằng này hát bỏ tiền ra QC mà kg ai thèm nghe – đần đầu đất

 9. THE VIETNAMESE COMMUNIST PARTY WILL COLLAPSE BECAUSE OF THE FACT THAT THEY ARE SO CRUEL TO EVERYONE IN VIET NAM.

 10. Tin túc là điều rất quan trọng, nhưng nghe mãi về tham quan thì tôi không muốn nghe nửa, vì… hết thuốc chửa rồi!!..bây giờ chỉ có đến nhà từng thằng mà tính sổ với nó thôi… nói hoài đâu có chết thằng nào đâu… bán nước bán đấy, bán rừng, biển thì nó vẫn cứ bán đấy thôi… đập chết là xong..

 11. Tài nguyên đâu phải của quan sao quan lộng hành vơ bét bán cho tàu sử bắn quan tâm này đi

 12. Quan tham CỐ TÌNH đốt rừng với mưu đồ…
  Dân ta đeo bình nước NGÂY THƠ chữa cháy,
  Sao dập được lửa của dự án… PHÁ RỪNG???

Comments are closed.