Thương Lắm Cô 57 Tuổi Đi Làm Bị Tai Nạn Nghề Nghiệp Phải Nằm Viện Mà Không Đủ Tiền Chữa TrịCô tên là Phan Thị Vương (cô 6 Nung) khoảng 57 tuổi ngụ tại ấp Phan Bội Châu xã Bàu Hàm 2 huyện Thống Nhất-Đồng Nai.Gia cảnh cô khó khăn,nhà cửa không có.Cô có được 3 người con gái đã lập ga đình xa và có cuộc sống mưu sinh vất vả.
Vừa rồi cô đi hái trái cây thuê thì bị té từ trên cao xuống bị gãy chân và chấn thương khắp người .Cô đang điều trị tại BV Đồng Nai khoa Chấn Thương Chỉnh Hình.
Hiện tại các bác sĩ yêu cầu mổ gấp cứu cô với chi phí 50 triệu chưa kể chi phí phát sinh.Các con gái của cô chạy vay mượn khắp nơi chỉ được 37 triệu thôi. Nên giờ còn thiếu thốn rất nhiề vì phải nằm viện điều trị 1 thời gian mới có thể khỏi được. Rất mong các MTQ giang tay giúp đỡ cô.
Hiện cô đang nằm ở Bệnh Viện Đa Khoa Đồng Nai, Lầu 7, Phòng 750. Hoặc liên hệ người thân 0982316014 ( Trâm)
———————————————————————————————————-
Mạnh Đồng Nai là kênh thương hiệu của Nguyễn Văn Mạnh tạo ra nhằm mục đích chia sẻ về cuộc sống, ẩm thực, văn hóa, du lịch và đặc biệt đưa các chương trình từ thiện, thiện nguyện để gieo hạt yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn mong có thể giúp được mọi người. Những chia sẻ của Nguyễn Văn Mạnh đến từ tâm về cuộc sống đời thường hàng ngàng, kinh nghiệm đã từng trải qua. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh Mạnh Đồng Nai, Vui lòng nhấn: ( để đăng ký miễn phí và ủng hộ tác giả.

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Làm Đẹp: https://wakeakpsi.com/category/lam-dep/

One Reply to “Thương Lắm Cô 57 Tuổi Đi Làm Bị Tai Nạn Nghề Nghiệp Phải Nằm Viện Mà Không Đủ Tiền Chữa Trị”

  1. Cô tên là Phan Thị Vương (cô 6 Nung) khoảng 57 tuổi ngụ tại ấp Phan Bội Châu xã Bàu Hàm 2 huyện Thống Nhất-Đồng Nai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *