THVL | Cười xuyên Việt 2016 – Tập 9: Tình 3 Ba – Quang Trung, Quốc Khánh, Anh TúCười xuyên Việt 2016 được phát sóng lúc 21h Thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1 và phát lại lúc 11h45 Thứ Bảy trên kênh THVL2.
Một chương trình tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực hài dành cho mọi thí sinh có tổng giải thưởng gần 750 triệu đồng với những nhân tố sẵn sàng bùng nổ, những màn trình diễn đầy bất ngờ và tràn ngập tiếng cười. Lần đầu tiên xuất hiện hai quân sư Diệp Tiên, Huỳnh Lập cùng hai mỹ nhân: Nam Thư, Puka trong ban cố vấn. Dàn giám khảo có sự tham gia của hai nghệ sĩ tên tuổi và uy tín: NSND Ngọc Giàu và Kiều Oanh.

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:
Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/giai-tri

Related Post

48 Replies to “THVL | Cười xuyên Việt 2016 – Tập 9: Tình 3 Ba – Quang Trung, Quốc Khánh, Anh Tú”

 1. Ngày 28/11/2019 vẫn xem lại tiểu phẩm này… xem đi xem lại rất nhiều lần rồi mà cảm xúc vẫn y như ngày nào… Tôi là người Hà Nội, sinh ra và lớn lên không biết thế nào là lũ lụt, hồi nhỏ như bao đứa trẻ khác thích mưa lắm, mỗi lần mưa là lại thích, vì mưa to được nghỉ học, vì mưa to được tắm, vì mưa to được nghịch nước… Lớn lên, đi làm nhiều, trải nhiều rồi, thấy mưa to lũ về là lòng lại nghèn nghẹn lên…vì mưa to nước mắt chảy xuôi người nông dân mùa màng ngập úng, vì mưa to thiệt hại bao mạng người, vì mưa to người dân đi lại vất vả, làm ăn không được… Lớn rồi, xem tiểu phẩm này ngày càng cảm thấy sâu sắc, ý nghĩa, cảm ơn các nghệ sĩ đã truyền tải 1 thông điệp vô cùng ý nghĩa, nhân văn nhưng không kém phần hài hước. Đất nước ta là một dải nối liền, Bắc – Trung – Nam chung một nhà. Giờ đây thấm lắm, thấm lời bài hát:
  "Bây giờ em đâu, sao quanh đây toàn nước lũ
  Chìm vào phong ba, làng quê tan tác điêu linh
  Tìm người em thơ xưa, cùng cắp sách chung trường
  Cây trứng cá trôi rồi, nay biết tìm em nơi đâu…"

 2. Thik nghe Quang Trung hát quá!!! Thỉnh thoảng lại tìm lại nghe repeat mỗi đoạn Quang Trung hát!!!

 3. Coi mấy má diễn phụ mà diễn lố hơn thí sinh nữa cười mún chớt lun… Haha

 4. Có cái chủ diễn phụ nhưng hay lắm , ko bik chú tên gì nhỉ ? Chú đánh đàn gita bài đập vỡ cây đàn ấy !

 5. Quốc Khánh diễn hay như vậy, ko bik có đi thi CXV ko nhỉ ? Phỏng đoán thôi 😂😂😂😂

 6. Thích quá trời luôn coi mấy lần mà không thấy chán.
  Ai thấy đúng cho tập này thêm 1like nha mội người.

 7. Ghiền 3 anh này nhất, ai cũng dthương và xuất sắc hết, loại ai cũng tiết hết á. Tội nghiệp a khánh. Phải chi cả 3 anh vào luôn chung kết. Ai cũng là quán quân trong lòng mình hết

Comments are closed.