THVL | Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội | Tập 9: Kịch cùng BoleroCười xuyên Việt – Tiếu lâm hội được phát sóng lúc 21h00 thứ năm hàng tuần trên kênh THVL1 và phát lại lúc 11h45 thứ sáu trên kênh THVL2.
Một phiên bản hoàn toàn mới của Cười xuyên Việt, một sân chơi dành riêng cho các nhóm hài kịch đang gây bão trong cộng đồng mạng. Những màn trình diễn độc đáo, những tiết mục hóm hỉnh, lôi cuốn cùng 2 hội đồng bình luận không đụng hàng.
Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội với 5 đội chơi, 5 màu sắc: Chuồn Chuồn Giấy, CMV, Đời, XPRO, Buffalo sẽ cùng trải qua những thử thách độc và lạ trong từng đêm để tiến đến ngôi vị quán quân với tổng giải thưởng lên đến 650 triệu đồng.

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:
Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/giai-tri

Related Post

40 Replies to “THVL | Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội | Tập 9: Kịch cùng Bolero”

  1. Hồng nhạc BORELO vừa hay vừa đi vào lòng người nó đậm hồn dân tộc lại dễ hát phần hay dỡ do luyến láy nó ánh hướng thanh

  2. Có ai vào xem lại tiểu phẩm của Xpro mà tức ấm ức ko. Vẫn ko hiểu nổi tại sao luôn. Nhưng ngộ lắm các bạn ơi các cuộc thi nào cũng vậy trên mọi lĩnh vực luôn sau khi đăng quang thì Quán Quân chìm nghỉm à còn Á Quân thì nổi lên ko kiểm soát luôn. Bằng chứng là Phương Mỹ Chi, Vũ Cát Tường, Hữu Tín, Mai Ngô,… dù ko đăng quang nhưng Xpro là vô địch.

  3. Chương trình xấp xếp hay xấp xếp tiết mục zở nhất nằm ở cuối luôn quá thông minh !!

  4. Truyền thuyết xpro vẫn thích xem dien suất hay hơn dien vien đóng phim chuyen nghiệp nữa duyên dang quá,hát hay

  5. Thích cô Thanh Thủy nhất. Cô và chú Thành Lộc gắn vs tuổi thơ của con. Con mãi iu cô chú 😚😚😘😍😍❤❤😚😚😘😘😙😚❤❤😍

  6. Kể cả các vỡ diễn của những danh hài nổi tiếng như Hoài Linh cũng chưa từng đủ sức hấp dẫn để mình xem đi xem lại như tiểu phẩm này. Hay, hài, ý nghĩa cực kì.

  7. =))) chỉ là BGK thiên vị, coi BFL diễn mà t cười dc xíu, còn Xpro diễn cười từ lúc bắt đầu tới k.thúc lun. Cơ bản đời méo công bằng….!!!

  8. Tập nào thấy cũng bất công với xpro , bgk có vẻ thiên vị pfl . Xpro các bạn luôn là nhóm xuất sắc nhất trong lòng mn

Comments are closed.