THVL | Dòng nhớ – Tập cuốiBộ phim truyện Việt Nam “DÒNG NHỚ” với mạch phim nhẹ nhàng sâu lắng, lấy nước mắt người xem bởi tình yêu sâu sắc và sự hy sinh đầy nhân văn của Thà – Ân – Hiền. Vì một câu nghĩa ân với gia đình Hiền khiến chữ tình giữa Ân với Thà đành đứt đoạn; vì một chữ hiếu phải vẹn tròn nên Ân đành sầu khổ đến lúc xuôi tay để rồi bao yêu thương cứ neo chặt trên dòng nhớ ..Với sự tham gia của các diễn viên: Vân Trang, Hoàng Anh, Thanh Hiền,… Bộ phim được phát sóng lúc 20h từ Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1. Băt đầu từ 30/9/2016.

Mọi đóng góp để chương trình hoàn thiện hơn vui lòng liên hệ:
Website:
Subscribe:
Facebook:
Google Plus:

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/giai-tri

Related Post

31 Replies to “THVL | Dòng nhớ – Tập cuối”

 1. Phim rat hay toi xem mấy năm trước rồi bây giờ xem. Lại vẫn khóc hoài, nhiều người cứ trách mẹ của An . Nhưng mà thời đó con người rất coi trọng lời hứa và tinh nghĩa, tại sao o lấy cả hai vì nhiều người lấy 2 den 3 vợ nhưng phim này vì sợ làng xóm và thời do đó chỉ một chồng thôi. Nói chung phụ nữ thời nào cũng kho

 2. Tui coi từ đầu phim nhưng tiếc là tập cuối kog coi đuợc ,nên lên mạng xem tui khóc quá chừng đáng thuơng nhất là thà

 3. Bà mẹ chồng là người đã gây bất hạnh cho cả Ân, Thà và Hiền. Chính sự cố chấp của bà mà họ bất hạnh cả đời

 4. Hay nhat 🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢😢

 5. Có cái 20 nam sao nua .mà sao ko ai già hết vai.phải chi đóng giai già chúc nua thi moi hay hon..

 6. lâu lắm rồi ,xem lại rất hay rất cảm động từ tình hy sinh của hai bà mẹ , nhưng mà phim bị phân đoạn , mất đi những đoạn hay của phim , thật tiếc quá , yêu chị Thanh Hiền và chị Vân Trang hay lắm luôn hai chị ơi 💖💖💖🥰🥰🥰👏👏👏💐💐💐👍👍👍.

 7. Van trang dong phim hay mang lai nhju y nghja va day cam xuc cho khan gia va nguoi xem.ok dv van trang thank mr trang.van trang dong phim vn hay ok

 8. K phải k ai có lỗi. Mà t thấy lỗi là do bà mẹ của Ân. Đâu nhất thiết phải cưới mới trả nợ được. Vì bà mà tất cả phải đau khổ. Còn Hiền thì tự chuốt đau khổ. (Ý kiến riêng)

 9. Xem phim nhiều lần, nhưng xem lần nào tôi cũng khóc thật nhiều, nhất là số phận của tha ₫áng thương quá..

 10. Còn mẹ già gây ra chuyện, thiếu gì cách ₫ể trả ơn có cần phải làm như vậy không. Làm cho tất cả mọi người phải khổ. Cơn mẹ già ₫áng ghét, chết ₫i cho mọi người khỏi ₫au kho..

 11. Bộ phim này tập 33 và 34 làm tôi rơi nước mắt nhiều lắm xem đi xem lại mà vẫn rơi nước mắt 😢😢😢😢😢😢😢

Comments are closed.