TIN KHẨN CẤP BIỂN ĐÔNG 2/9: Tập Cận Bình khẳng định sức mạnh bằng HỌNG SÚNG và VỎ BỌC HÒA BÌNH“Người dân Trung Quốc đã học được giá trị của hòa bình”…”Trung Quốc chưa bao giờ tiến hành bất kỳ cuộc chiến tranh hay xung đột nào” hay “Trung Quốc luôn đi đầu trong việc hướng tới hòa bình và ổn định khu vực”… Đây là những “Khẩu hiệu” mà Trung Quốc thường rêu rao để đánh bóng hình ảnh của mình. Tuy nhiên, những gì Trung Quốc làm hoàn toàn trái ngược với điều đó.

Đây là Trang của kênh quý vị có thể đọc thêm tin túc ở đây:

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

6 Replies to “TIN KHẨN CẤP BIỂN ĐÔNG 2/9: Tập Cận Bình khẳng định sức mạnh bằng HỌNG SÚNG và VỎ BỌC HÒA BÌNH”

  1. dan VN khong ai tin CS theo tu do…vi chung co giu cs de tham nhung..lam giau cho bang dang cuop…mac ke mat nuoc…roi day trq se chiem het bien..roi chiem luon vn…khi do lu cho an cut..se chui xuong cau ham ma an…trq se lay lai het tien..ma lu dai cuop duoc cua dan vn..

  2. TQ không phải là bạn của Việt Nam và Philippines, như chủ tịch nước Nguyễn phú Trọng và tổng thống Philippines Duterte đã lầm lẫn. Thí dụ như đường 9 đoạn, bãi Tư Chính, Scarborough, tàu cá, và v.v..

  3. Đây là những "Khẩu hiệu" mà Trung Quốc thường rêu rao để đánh bóng hình ảnh của mình. Tuy nhiên, những gì Trung Quốc làm hoàn toàn trái ngược với điều đó.

Comments are closed.