TOÀN CẢNH KHU BIỆT THỰ SANG TRẢNH FLC SẦM SƠN THANH HÓA 2019Gia đình bạn đang tìm kiếm 1 khu nghỉ dưỡng sang trọng vào những ngày hè nắng nóng. Còn gì tuyệt vời hơn khi nghỉ dưỡng tại khu biệt FLC Sầm Sơn .Cảnh quan thiên nhiên đẹp với không khí trong lành, thoáng mát. Khu sân gold FLC Sầm Sơn còn có một số địa điểm để check in sống ảo rất là đẹp. Trong khu biệt thự có rất nhiều vila Biệt Thự rất sang trảnh, đẳng cấp khi chụp ảnh . Các bạn nếu muốn ở liên hệ chị Thủy – Chủ biệt thự San Hô 23 – có 8 Phòng Ngủ ( 2 phòng víp, 6 phòng ngủ, Phòng khách khá rộng có thể ăn uống khoảng gần 40 người, ngoài ra phòng khách còn có bộ hát karaoke khá chất – đoàn mình buổi thứ 2 quẩy đến gần 12h đêm mới ngủ ) 083 587 1368.
Ngoài các biệt thự khu FLC còn có các bể bơi nước ngọt ( bơi miễn phí khi ở khu biệt thự miễn có chủ biệt thự đi cùng – 15 vé/ ngày ), nước mặn ( ở grand hotel sầm sơn 300k/ người chỉ bơi buổi sáng ), trò chơi vòng quay anh sáng ( 100k/ người lớn – trẻ con miễn phí – buổi tối khá đẹp ), khu chợ ẩm thực bán buổi tối từ 17h30 nối gần ra bãi tắm khu biển FLC sầm sơn.
Các bạn theo dõi video sau :
Đăng ký theo dõi Kênh TNCS
– Mọi góp ý xin gửi về Gmail : vantruong03042016@gmail.com. xin cảm ơn.

-# Phạm Văn Trường Xin cảm ơn quý vị và các bạn đã bỏ thời gian quý báu xem Video này.
– Xin vui lòng nhấn Subscribe ( Đăng Kí ) để nhận những video mới nhất và hãy Like, Comement để ủng hộ tác giả để làm những video hay hơn.
***** ĐĂNG KÍ ( Miễn phí) *****
– Hãy chia sẻ để ủng hộ Kênh TNCS nhé!
– Xin cám ơn…!
– Tôi Yêu Các Bạn Rất Nhiều…

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post