Toàn Cảnh Lễ Bàn Giao Biệt Thự, Nhà Phố – Dự Án Ecorivers Thành Phố Hải DươngCông ty cổ phần đầu tư Ecopark Hải Dương bàn giao nhà đợt đầu cho khách hàng tại khu đô thị sinh thái ven sông Thái Bình Ecorivers Hải Dương. Dự lễ bàn giao có Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Mạnh Hiển; Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Vũ Văn Sơn; Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Dương Thái.
Được khởi công xây dựng từ tháng 8 năm 2018, đến đầu tháng 1 năm 2019, dự án Ecorivers Hải Dương bắt đầu xây dựng phần thô đối với các khu nhà ở liền kề. Đến nay dự án đã hoàn thành khu 1A và khu B, bao gồm dãy nhà phố và biệt thự. Từ nay đến hết tháng 8 tới đây, chủ đầu tư tiếp tục tổ chức 3 đợt bàn giao nhà để người dân hoàn thiện đưa vào sử dụng, với tổng số 800 căn. Trong khi khách hàng hoàn thiện ngôi nhà đã được bàn giao, chủ đầu tư cam kết tập trung hoàn thiện dứt điểm hạ tầng giai đoạn 2, trong đó có khu công viên trung tâm và tiếp tục cơ bản hoàn thiện hạ tầng các khu vực 2A, 2B, 3A, cầu Hải Đông trước ngày 30/12/2019 và phát triển phân khúc nhà ở cao tầng, các công trình tiện ích như siêu thị, trường học trong năm 2021.
Phát biểu tại Lễ bàn giao, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dương Thái ghi nhận ngay từ khi được UBND tỉnh phê duyệt, chủ đầu tư đã tập trung triển khai xây dựng theo tiến độ đề ra. Đánh giá cao sự phối hợp giữa chủ đầu tư và các ban, ngành liên quan trong quá trình giải phóng mặt bằng, tạo được sự đồng thuận của người dân thu hồi, bồi thường; Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định Khu đô thị sinh thái Ecorivers là điểm nhấn khi thành phố Hải Dương công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận thành phố Hải Dương mở rộng đạt tiêu chuẩn đô thị loại 1 vào cuối tháng 10 tới đây. Vì vậy, chủ đầu tư cần tiếp tục hoàn thiện các hạng mục còn lại, sớm bàn giao nhà cho khách hàng theo kế hoạch đề ra.
#Ecopark #Ecorivers

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post