Tôi Đã Nói Với Em Trai Rằng Nó Là Con Nuôi Để Ghẹo Nó, Nhưng Hóa Ra Là Sự Thật!★ BẠN CÓ MUỐN CÂU CHUYỆN CỦA BẠN TRỞ NÊN SỐNG ĐỘNG NHƯ MỘT BỘ PHIM KHÔNG? HÃY GỬI NÓ ĐẾN yt@tsp.cool

★ NÓ SẼ ĐƯỢC LỒNG TIẾNG BỞI MỘT DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP VÀ MỘT NGHỆ SĨ HOẠT HÌNH SẼ TẠO RA VIDEO TỪ CÂU CHUYỆN ĐÓ!

★ Đăng ký CHUYỆN KỂ CÓ THẬT nhé!

Xin chào. Tôi là Emma. Tôi có một câu hỏi cho bạn. Bạn có tin vào những lời nói dối vô tội? Vấn đề là gần đây tôi làm rối tung mọi thứ lên, vì vậy mà bây giờ tôi phải nói dối với em trai và tôi không chắc là mình có đang làm mọi thứ đúng không nữa. Có lẽ bạn có thể nói cho tôi biết nên làm gì.

Khi tôi 5 tuổi, gia đình tôi trải qua điều tồi tệ nhất có thể xảy đến với bất cứ ai trên đời. Chúng tôi đã mất đi em trai tôi, Anthony. Tôi không thể nói là tôi nhớ tất cả chi tiết– như họ nói thì là bởi vì, trí nhớ của trẻ con xóa đi những thứ tiêu cực cũng như tất cả mọi thứ.

Ricky – đó là tên em trai mới của tôi – chỉ mới 2 tuổi khi cha mẹ tôi đưa nó về nhà từ một trại trẻ mồ côi. Và từ lúc tôi thấy nó, tôi biết rằng có vấn đề gì đó với đứa bé này. Ý tôi là nó không thích tôi chút nào và luôn cố gắng để làm đau tôi khi không có ai nhìn. Ví dụ, nó chọc vào mắt tôi bằng ngón tay hoặc cố gắng giật tóc tôi bất cứ khi nào tôi ngồi gần nó, hay cố gắng gõ lên cái đĩa của tôi bất cứ khi nào nó với tới. Và mỗi khi tôi cố phàn nàn về hành vi của em trai, mẹ và bố nói sẽ rằng tôi phải rộng lượng vì tôi già hơn và vân vân. Đó là lý do tại sao điều duy nhất tôi làm là đợi cho đến khi nó lớn lên và cho là nó sẽ ý thức hơn.

Mọi chuyện không thay đổi nhiều khi chúng tôi lớn hơn. Tất nhiên, nó không còn có thể cắn tôi hay bất cứ điều gì như khi nó còn là một đứa bé. Nhưng tôi vẫn không thể nhận được bất kỳ giúp đỡ nào từ cha mẹ mình. Họ chỉ đơn giản là yêu mến Ricky. Có lẽ là bởi vì em tôi thực sự là một đứa trẻ tốt với họ. Nó học tốt ở trường, và không ai phàn nàn về nó ngoại trừ tôi, như các bạn đã biết. Và cha mẹ tôi có lẽ nghĩ rằng điều này là mối quan hệ em trai và chị gái bình thường, giống như khi hai đứa bạn đánh nhau và hò hét. Hoặc có lẽ họ nghĩ rằng tôi chỉ đang bước vào độ tuổi khó ở, và quyết định không can thiệp vào – ai biết được.

Bạn biết đó, khi cha mẹ tôi nhận nuôi Ricky, họ đã quyết định không kể với nó về sự thật là nó đã được nhận nuôi, ít nhất cho đến khi nó lớn. Nhưng tất nhiên, tôi biết việc đó và có một lần, nó đã chọc giân tôi đến nỗi tôi hoàn toàn mất kiểm soát lời nói của mình. Đó là một bữa ăn tối của gia đình và cha mẹ tôi có mời vài người bạn để cùng thưởng thức bữa ăn. Như thường lệ, Ricky gây phiền nhiễu cho tôi ngay từ đầu, Sau đó, mẹ yêu cầu tôi phụ đi lấy món vịt mà bà đã nấu. Tôi đã đi vào phòng ăn với đĩa thức ăn nặng và lớn này dọn để dùng bữa, và Ricky quyết định rằng sẽ rất vui khi ngáng chân tôi.

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:
#CHUYỆNKỂCÓTHẬT

Nguồn: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm bài viết: https://wakeakpsi.com/category/giai-tri

Related Post

25 Replies to “Tôi Đã Nói Với Em Trai Rằng Nó Là Con Nuôi Để Ghẹo Nó, Nhưng Hóa Ra Là Sự Thật!”

 1. Giờ đây tôi thực sự cần biết bạn nghĩ gì về những lời dối trá của tôi. Những gì tôi làm có đúng không, ý tôi là về câu chuyện cha mẹ giả cùng tất cả mọi thứ? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận và đừng quên đăng ký kênh này nhé.

 2. thg em trai mất dạy nhở nghe những chuyện nó làm mà muốn lấy dao đâm nó cũng đc nữa
  mà rất tiếc là dell đc :))

 3. Chị ko nên làm thế vì nếu cậu ấy biết sự thật thì cậu ấy sẽ rất đau khổ đấy. Nói sự thật với cậu ấy ngay đi

 4. Tao ma co thang em vay la tao dap no.No lì như trâu vậy.😠😠😠😠😠😠😠😠😠😈

 5. SỐ người ghét em trai
  100000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000000

 6. Nhờ lời nói dối đó mà nước úc sẽ có thêm 1 nhà nghiên cứu sinh vật học khác đó

 7. Trời má thằng đó mất dạy nó đã đ nhận rùi còn làm má nó là thằng khác nhất jhaf nó chỉ là một gốc

Comments are closed.