Tội phạm khoe kỹ nghệ làm 1 tỷ TIỀN GIẢ trước mặt Công an | NDTP | ANTGANTG | Dù đã được cảnh báo nhiều nhưng hiện nay vẫn có rất nhiều người bất chấp, sử dụng, mua bán tiền giả nhằm thu lợi nhuận. Thậm chí, còn bất chấp rao bán tiền giả công khai trên mạng xã hội gây ra nhiều hệ lụy cho xã hội. Mới đây, Viện kiểm sát nhân dân Đắk Nông đã phê chuẩn khởi tố vụ án và bắt tạm giam Nguyễn Đức Huy cùng 5 người khác để điều tra về hành vi làm, tàng trữ và lưu hành tiền giả. Số tiền mà Huy làm giả và tung ra thị trường được phát hiện là hơn 1,5 tỷ đồng. Thủ đoạn của Huy là lên mạng xã hội học và mua máy móc về làm tiền giả.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#nhậndiệntộiphạm #tiềngiả #viphạmphápluật

source: https://wakeakpsi.com/

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://wakeakpsi.com/category/bat-dong-san/

Related Post

3 Replies to “Tội phạm khoe kỹ nghệ làm 1 tỷ TIỀN GIẢ trước mặt Công an | NDTP | ANTG”

  1. Dkmẹ con chó. Tiền giả hay thật chúng mài cướp dân mà ăn thui sao không thấy chúng mài bắt cái nhà sản xuất máy in tiền kia

Comments are closed.