Tóm lược truyện Được Ở bên Ngươi Thật tốt

Hiểu Đồng dại dột thành viên không tin vào tai chúng ta nữa, hắn vừa nói gì,làm bà Lăng,hắn ước ao lấy người thân, không thể nào đi

Ra mắt truyện Được ở mặt ngươi thật tốt

Tác giả: colac
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện Được ở mặt ngươi thật tốt

Mễ Hiểu Đồng sẽ chạy thục mạng trên con đường đến cơ sở y tế, vừa nãy mẹ cô Hotline báo rằng Đồng tía đã bắt buộc nằm viện vì chưng bệnh phổi phát tác.

tổ ấm Hiểu Đồng chưa khá giả hay có thể nói là nghèo bố mẹ vày mang đến cô đi học đã phải làm cho lụng bận rộn, cũng Bởi vậy sức khỏe của Đồng tía ngày càng bớt sau đấy sinh bệnh trở nặng.

tổ ấm lại càng lâm vào cảnh cạnh tranh vừa vào đại học Hiểu Đồng vẫn vừa học vừa có tác dụng chẳng phải dựa dẫm vào bác mẹ. Sauk hi ra trường Hiểu Đồng xin được một quá trình tiền lương cũng chỉ đủ để duy trì cuộc sống cũng như thuốc thang đến ba cô.

Vừa cho khám đa khoa Hiểu Đồng đã thấy bà bầu cô đứng trươc cửa phòng đi qua chuyển động cỗ dạng băn khoăn lo lắng.

“ bà mẹ bố ta chẳng sao chứ “ Hiểu Đồng gấp hỏi.

“ BS vẫn còn ở trong đây,chưa biết được” bà mẹ Đồng lo ngại gợi ý.

Vừa lúc đấy đèn buồng tắt, BS Bước bật dậy khỏi phòng cung cấp cứu vãn.

“Bác sĩ cha ta tình hình chư gắng nào rồi còn nguy hiểm hay sao” Hiểu Đồng chạy lại hỏi gấp.

“ Tình hình đã càng ngày xấu đi, bắt buộc phải càng gấp làm cho phỗ thuật còn nếu như không thì không kịp “ BS nói chấm dứt sau đó thì bước đi.

không gian Bỗng chốc im lặng xuống, phỗ thuật nên các tiền nhưng gia đình Hiểu Đồng làm gì bao gồm nhiều tiền do vậy, vay mượn cũng không bao gồm ở đâu nguyện ý cho ngôi nhà cô vay nhiều do vậy, thành viên gia đình họ hàng cũng chưa có ai khá giả co nhiều tiền bởi vậy.

“ bây giờ tất cả chúng ta cần làm gi đây Hiểu Đồng, số tiền bự Vậy nên chúng ta cũng có thể kiếm nơi đâu ra được” mẹ Đồng vẻ mặt lo lắng nói.

“ mẹ đừng lo lắng chuyện kinh tế con vẫn sắm bí quyết giải quết Hợp đồng hôn nhân 100 ngày, ba đang không vấn đề gì đâu” Hiểu Đồng an ủi mẹ.

“ người mẹ ngươi bước này chăm lo tía ta đi tậu biện pháp kiếm tiền ngươi không cần phải băn khoăn lo lắng “

Nói rồi Mễ Hiểu Đồng rời đi cơ sở y tế,cô định đi gặp gỡ các bạn trai của cô nỗ lực Thừa Trạch, hai tổ ấm quen nhau khi còn học đại học,gia đình thay Thừa Trạch rất ấm no là nhà của công ty lớn cố thị khôn xiết có uy tín.

Trước đây dù gồm gặp gỡ khó cố gắng nào Hiểu Đồng cũng chưa nhờ cho sự giúp sức của ráng Hiểu Trạch, cô hy vọng giữ lại chút gì ấy tôn nghiêm trước mặt bồ của mình, để cô chắc là ngẩng đầu mà yêu không bị người ta nói là chỉ biết dựa dẫm nhà bạn trai giàu có.

Hơn mười một giờ, Hiểu Đồng mang đến căn hộ của nạm Thừa Trạch, cô bấm mật mã căn hộ xây dựng lấn sân vào, cơ mà vừa lấn sân vào ngôi nhà đã thấy ngay một cảnh tượng kinh hoàng, người trong gia đình trai cô cố Thừa Trạch đã và một bạn gái bào chữa trêm giường,mà cô nàng kia lại cũng không xa lạ Trần gia Kỳ đồng bọn của Hiểu Đồng.

Cô tất yêu tin vào mắt các bạn,lúc ba cô đang trong cơ sở y tế cảnh hiểm nghèo sớm tối thì người trong gia đình trai của cô lại vẫn với bạn bè của cô ấy lại vẫn ở với mọi người trong nhà ở sau lưng cô làm các chuyện nhơ bẩn này.

mẫu túi xách rơi xuống sàn ngôi nhà chế biến tiếng động có tác dụng tỉnh lại hai tổ ấm kia, căn phong thốt nhiên rưng vắng lặng không một âm thanh.

Sau phút vắng lặng Mễ Hiểu Đồng nhặt lên túi xách lao bật dậy khỏi tòa nhà, cầm cố Thừa Trạch định đuổi theo thì bị Trần gia Kỳ bảo quản.

“ Chuyện này sớm muộn cũng phải nói ra ngươi chạy theo có tác dụng cái gì bạn nữ có thể xừng sở hữu ngươi sao”

“ Chuyện này ta đã giải pháp xử lý,ngươi không cần quan tâm” Trần da Kỳ nói.

Mễ Hiểu Đồng chạy rời khỏi căn nhà ấy cô chạy khôn xiết xa.

Hiểu Đồng mang đến một tiệm rượu, bây giờ cô ước ao say đi quên hết các thứ trên đời này, đa số điều cơ mà có tác dụng cô mệt mỏi.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình 18+

Uống đến lúc không còn thể uống được nữa, Hiểu Đồng đã định rời đi lúc băng qua hành lang cô va vào một gia đình bạn từ ở trong nhà đi ra và sau đấy thì vật gì cũng chưa nhớ nỗi nữa.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Related Post