Tóm lược truyện Hàn Băng Ngưng Tuyết

Thấy nàng lớn lên xinh đẹp êm ả như thế làm tâm của hắn rốt cuộc không chịu được nổi nữa, muốn nàng biến thành người của hắn trước. Đáng chết, nàng cư nhiên lại cùng nam nhân khác tình chàng ý thiếp

giới thiệu truyện Hàn Băng Ngưng Tuyết

Tác giả: Quý Sa
Thể loại: Truyện sắc, ngôn tình, cổ đại

Trích đoạn truyện Hàn băng ngưng tuyết

nhiệt độ sáng sớm xuống thấp, gió lạnh thấu xương thổi qua làm mặt nước rung động, gần như điều kiện thời tiết rét lạnh không độ, khiến cho nước sông càng thêm lạnh như băng, đây là nổi bật của khí hậu phương Bắc.

Sắc trời còn tờ mờ sáng, một tiểu cô nương cột bím tóc, gầy tong teo, xem qua mới chỉ chín tuổi, trên người mặc quần áo đơn bạc, đưa đi hai thùng gỗ quần áo lớn, đi về phía bờ sông.

gương mặt của nàng thuần khiết, lõm xuống mảnh khảnh vì thiếu dinh dưỡng, nhưng hai con mắt lại sáng rực, người sáng suốt vừa nhìn thấy nữ hài, liền rất có thể ngó ra, nữ hài này sau khi lớn lên sẽ đẹp ra làm sao.

đáng tiếc, ngọc sáng lại long đong. Nhìn bộ dạng của nữ hài, y hệt như trước đó chưa từng có 1 ngày tốt.

Mới sáng tinh mơ, nàng phải mang theo hai thùng quần áo, đến ven sông lạnh thấu xương này để giặt quần áo.

đôi bàn tay nhỏ đang không chịu được nổi sức nặng của thùng gỗ lớn, nàng mang đi thùng gỗ đi một phần đường ngắn, lại phải dừng nghỉ dưỡng một chút ít rồi mới liên tiếp đi tới kè sông, khi đi đến được bờ sông, nàng đã thở không ra hơi.

Tuy stress, nhưng nữ hài cũng chỉ dám nghỉ ngơi một lát, sau đó liền lập tức vén tay áo lên, đôi tay nhỏ xâm nhập vào trong nước sông lạnh như băng.

Thoáng chốc, rét lạnh thấu xương giống hệt như ngàn vạn cây châm đâm thẳng vào bàn tay bé bỏng, nàng nhịn không được khẽ hô lên một tiếng: “Oa! Thật lạnh!”

mùa đông căm ghét đang tới, nước sông đến ngày đông sẽ lạnh hơn.

Nhịn xuống rét lạnh thấu xương & cơn đói bụng, nữ tử ban đầu vội vàng giặt quần áo trong thùng, nếu không, sáng ngày hôm nay nàng đừng nghĩ đến chuyện được no bụng.

>>> Xem thêm list đam mỹ H SM

Nàng cam chịu giặt từng kiện quần áo bẩn, thân phụ của nàng qua đời từ khi nàng bốn tuổi, mẫu thân của nàng 1 mình mang theo nàng và đệ đệ sáu tuổi, cùng đệ đệ năm tuổi đến sống ở phía trong thôn nhỏ này, mà một mái ấm gia đình không có nam nhân chiếu cố, dĩ nhiên sẽ rất là nghèo đói.

chính vì bần cùng nên cuộc sống thường ngày khó chịu, tiểu cô nương luôn làm xong việc làm, nếu không làm xong mẫu thân tức giận sẽ đánh mắng nàng. Mẫu thân cầm gậy trên tay, không tán thành với lười biếng và thao tác làm việc sai ý mình!

Mà đợi đến khi nàng giặt xong hai thùng quần áo lớn, mặt trời đã lên cao.

lúc bấy giờ độ ẩm đã không còn rét lạnh giống như sáng sớm, nhưng hai thùng quần áo ướt, mặc kệ là nàng cầm quần áo vắt nhiều, dùng nhiều sức vắt, thì hai cái thùng vẫn nặng hơn đối với nàng.

Nhìn mặt trời đã lên cao, nàng ngày càng tăng bước chân, vội vàng mang hai cái thùng quần áo đã giặt quay trở lại, không biết hai người đệ đệ của nàng có lòng tốt để lại đồ ăn bữa sáng cho nàng không.
trên phố mang theo hai thùng quần áo đã giặt sạch về, đôi bàn tay nhỏ đầy vết chai của nàng, không ngừng nghỉ chà xát vào thùng gỗ, nhưng nàng cũng không dám lờ đờ thời hạn, chỉ hoàn toàn có thể nhẫn lại chịu đựng từng cơn đau từ vết thương truyền đến, đến thời điểm này nàng gần như không chịu được nổi sức nặng của hai thùng gỗ, tập tễnh đi về phía trước.

Nàng đi đến cửa nhà, pháy hiện trên bàn trong phòng chỉ còn dư lại cặn bát chờ nàng về lau chùi.

Nàng u ám và đen tối nhìn bàn bát bẩn trước mặt, trong tâm địa biết hôm này lại phải chịu đói đến giữa trưa, thân hình bé bỏng & yếu đuối đùng một phát truyền đến một trận đau nhức cùng vô lực, nàng chênh vênh ngã nhào trên đất, cũng đã làm đổ thùng quần áo…

Nữ hài nhất thời sợ tới mức trừng mắt lớn… Nguy rồi!

Quần áo vừa mới giặt xong, toàn bộ đều vì nàng bất cẩn mà rơi xuống đất, nàng tất tả muốn thu dọn quần áo, hồn nhiên không chút để ý tới mẫu thân đã đứng bên cạnh.

Nàng ta thô lỗ khéo nữ tử ngã nhào trên đất, tàn ác mở miệng mắng: “Ngươi đứa nhỏ đáng chết này! Nhìn xem ngươi đã làm cái gì!”

Nữ hài bị đau kinh hô một tiếng, cánh tay gầy gò bị mẫu thân dùng sức giữ chặt, nàng chỉ hoàn toàn có thể nén nước mắt không đồng ý.

“Kêu ngươi đi giặt quần áo ngươi liền không vui, còn cố ý làm bẩn quần áo đã giặt. Có phải ngươi muốn ta nổi giận phải không! Phải không?”
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Related Post