Tóm lược truyện Hào Môn Nịch Sủng: Manh Thê Quá xinh tươi

Tổng người đứng đầu tập đoàn cường thịnh chũm đó chính là anh mà lại anh chỉ cần con nuôi của da tộc Tiêu Thị,cũng đó chính là đế vương bên trên thương trường, dã trọng tâm tưng bừng, lại làm tổ ấm không khỏi sinh lòng kính phục, đầy đủ thành phố A chưa nhà bạn đắn đo chưa mọi người không hiểu.

Trình làng truyện Hào môn nịch sủng

Tác giả: Miêu Mao Nho
Thể loại: ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Hào môn sủng nịnh

Mạt Lị chưa một lần nghĩ tới bạn dạng thân đang chiếu xuyên qua…… Ừ, cũng có thể có lẽ là cô đã trùng sinh.

Lần này…… Cô vừa tốt nghiệp đại học lại một lần nữa trở về lúc new vừa bắt đầu cao trung, đây là xuyên không đến cả trùng sinh?

Cô mở mắt ra, đã là ngăn ngừa bệnh xa hoa trắng tinh.

tốt, cô chẳng hề đã nằm mơ, một giấc mộng sẽ không kéo dài tía ngày, tuy rằng cô xảy ra tai nạn hạ tầng giao thông, nhưng chưa đâm đầu óc hỏng mang lại ngu ngốc, mặc dù cô do sao một lần tai nạn hạ tầng giao thông là chắc là đâm đến cô chiếu xuyên qua thời không.

cha ngày qua cô gắng bình thản hỏi thăm chưa ít chuyện từ bác sĩ, ví dụ như cô còn tên là Mạt Lị, chỉ đơn giản là có thêm một mẫu bọn họ, cô tên là Tiêu Mạt Lị, thân thể của cô ý sẽ là cô, lại càng bổ sung trẻ tuổi, năm nay cô sắp mười tám tuổi, và đúng là mang đến tuổi học cao trung……

Lý Phi là BS thiết yếu chữa bệnh mang đến cô, ông ta nói cha mẹ cô vì chưng tai nạn cơ sở giao thông tắt thở, bây giờ nhà chúng ta Tiêu chỉ từ lại một người nhà chỉ một là cô…… Không, cô hẳn là còn có một người trong gia đình chú khác họ, dẫu vậy cha ngày tới nay, chưa tất cả một người bất kỳ tới thăm cô, bao gồm những mình từng là bạn bè của gia chủ thân thể này.

Lý Phi thật cẩn thận hỏi: “Tiêu tiểu thư còn nhớ chuyện gì không?”

Cô mờ mịt lắc đầu.

Ông ta thở lâu năm, nghĩ thầm cô gái nhỏ ban đầu là xảy ra tai nạn hạ tầng giao thông, sau lại đồng thời mất đi bố mẹ cơ mà thống khổ, đại não chưa Chịu nỗi tổn thương vật lý cơ mà bị chất kích thích, cô tình nguyện sàng lọc mất trí nhớ cũng chưa muốn nhớ lại.

Thực ra cô đa phần chưa có tác dụng gồm cam kết ức của “Tiêu Mạt Lị”, chỉ cần cô diễn xuất có lợi không bị lột trần thôi.

BS căn dặn cô nghỉ ngơi thật có lợi, mang theo ánh mắt thương hại đi ra quanh đó.

>> Coi thêm truyện ngôn tình sủng

Mạt Lị không gồm cảm nghĩ gì, vốn dĩ cô chính là cô nhi từ nhỏ tuổi phệ lên ở cô nhi viện, thật tất bật dựa trên bản thân tự vậy có lợi nghiệp ĐH, mua quá trình chưa tệ, các thành tích sống lại một lần nữa, cô đã không tất cả bố mẹ, mà hơn nữa còn cần học lại cao trung một lần nữa……

bởi cái gì cô cũng chưa bao gồm cảm xúc đau lòng với bố mẹ, tha thứ đến cô đã là chưa từng gặp qua bọn họ, mọi cảm hứng các nhất là cô chiếm dụng khối thân thể này để sống sót nhưng mà cảm nhận thật xin lỗi.

các cô trừ vứt thân phận, gương mặt cũng như tên hầu như giống nhau, có lẽ rằng đây là chính mình trong trái đất song song, nghĩ bởi thế cô trong lòng liền thoải mái không ít.

Ngay khi cô thay an ủi chính bản thân, cửa ngõ chống bệnh lại mở ra, bạn tiến vào giờ đây là một mọi người đại trượng phu lạnh như băng.

Anh hình dạng thoạt quan sát hai mươi bảy hai mươi tám tuổi, một thân tây trang màu đen càng có tác dụng anh ưu nhã thành thục, chứa chan hương do cấm dục, đôi mắt thâm thúy như hàn đàm, ánh nhìn chưa tất cả nữa phần ngả nghiêng phập phồng, khuân mặt tách biệt khía cạnh, ngũ quan tinh xảo hoàn mỹ tựa cũng như được thượng đế điêu khắc ra, hơi thở lãnh đạm cao ngạo tùy thời lộ ra hàn ý trong ánh mắt sâu thẳm, người thân quý ông này có bộ mặt có tác dụng chúng ta điên loạn, cũng đã làm mọi người ý muốn chú ý rồi lại chưa dám nhìn, một thân khí nỗ lực nhìn thôi đã thấy sợ hãi.

Một mọi người nam nhi nguy hiểm.

Mạt Lị ngây ngốc quan sát anh một đường đi tới trước giường, đầu tất cả chút mơ đại dương.

“Tiêu Mạt Lị” Anh điện thoại tư vấn tên cô, thanh âm trầm thấp không sở hữu theo nửa phần cảm giác.

“Hả”

Cô nhìn anh, trong mắt gần như xa lạ.

Bác Sỹ nói cô mất trí nhớ, tất yêu chịu đựng chất kích thích.

Cũng thật phiền toái.

Anh nhíu mày, chậm chạp nói: “Tôi là đường Nhiễm Mặc, là…… Chú con cháu.”

Nói mang lại hai chữ sau cùng, trong câu nói của anh ý lộ ra một chút ý bốn không tình nguyện.

>> coi thêm Truyện ngôn tình tổng tài

“Chú?” Cô nghiêng đầu chưa chấp nhận kêu một câu.

Khuôn bên bé đẹp đẹp thoạt quan sát độc đáo xinh tươi.

bên trên tổ ấm Tiêu Mạt Lị trước kia sẽ chưa lộ ra biểu tình này, một teen girls kiêu ngạo cương ngạnh, phải làm sao đã tất cả góc nhìn sạch đã như vắt chứ?

mặt đường Nhiễm Mặc thấy cô lại phiền muộn, anh nhàn nhạt nhìn cô liếc mắt một mẫu, thanh âm hừ nhẹ phát ra ý bởi chưa rõ nói: “Đây vẫn là lần ban đầu con cháu Hotline tôi là chú.”

Cô chưa hiểu hỏi: “Vì sao trước kia con cháu không gọi là chú?”

“Bởi bởi cháu căm ghét bên tôi.”

“Chú là tổ ấm tốt, con cháu new chưa ghét bỏ chú.”

Trong đời sống lần ban đầu được treo thẻ bài xích người trong gia đình tốt.

Anh Bỗng chốc ngơ ngẩn, trung ương tình tất cả chút vi diệu: “Cháu nói bên tôi là người tốt?”

“Chẳng lẽ chú chẳng hề tới đón con cháu về ngôi nhà sao?” Cô ngọt ngào cười cợt, trong mắt như tất cả ánh mặt trời bùng cháy bao phủ lánh: “Chú là mọi người đầu tiền tới cơ sở y tế thăm con cháu, bởi thế chú là thành viên có lợi.”

“…… A” Môi mỏng của anh ý nhẹ giương lên, cô ngây thơ Bởi vậy băn khoăn anh yêu cầu vui vẻ hay vẫn là châm chọc.

bên trên mặt đường từ nước Mỹ trở về anh ngồi máy bay mười mấy giờ, luôn nghĩ tới cô bởi lẽ mất đi ba mẹ nhưng mà biến thành điên cuồng, cũng nghĩ tới cô trước sau cũng như một căm ghét anh đã không ý muốn cùng anh bao gồm tiếp xúc, duy chỉ chưa nghĩ tới trường hợp chúng ta chạm chán nhau đang bình tâm như ráng.

Cô mỉm cười, ôn hòa, nhẹ giọng nói chuyện, tò mò quan sát anh, cô từ một đại tiểu thư ngoa ngoắt đổi thành Tiểu Bạch thỏ.

Tiêu Mạt Lị đổi khác, anh lại có loại trực giác mãnh liệt, cô so sở hữu trước kia đã càng cạnh tranh đối phó

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Related Post