Tóm lược truyện mọi người Trai Háo Sắc của tôi

Đây là cỗ truyện sờ ắc sắc sắc sắc, đây là truyện chưa dành mang đến con trẻ, cần nhăc nhở ban đầu đọc.

Ra mắt truyện gia đình trai háo sắc của mình.

Tác giả: dấu
Thể loại: truyện sắc, tao nhã

Trích đoạn truyện mọi người trai háo sắc của mình

chạng vạng buổi tối, bên tôi đặt khay đồ ăn lên bàn đợi do kia trở về căn nhà. Chỉ một lát sau, cửa phòng bị sử dụng sức mở ra, một gương mặt tuấn tú sở hữu theo nụ cười cợt tiến vào.

“Huyên… anh về rồi.” Một chàng trai mặc quần áo ka ki, với theo vẻ bên cảm cúm, ném ba lô xuống đất.

“Rửa tay ăn cơm đi, anh mệt mỏi rồi.” Xoay bạn, tôi tính trở lại nơi nấu ăn sở hữu nồi canh ấm dần lên.

“Nhưng mà… anh muốn…” chứ còn chưa nói xong lời, hắn đang nhanh chóng ôm siết lấy bên tôi, hướng về phía sô pha nhưng mà đi.

“Trịnh Hàn Thư, cảm thấy không được, anh nạp năng lượng cơm trắng trước đi! Ngày mai anh còn có Hội Thi đấy, đầu anh nghĩ toàn vật gì thế?” bên tôi giãy dụa đẩy bàn tay ma quái sẽ giở trò của hắn ra.

“Huyên… thật lâu rồi anh không bao gồm có tác dụng em, cứ vắt này thì ngay cả cơ thể cô bé to lên trông cần làm gi anh cũng không nhớ được mất!” Hắn chủ yếu bỏ quên tới sự giãy dụa của tôi, rất là quen cùng cởi áo sơ mi của tôi, hất tung váy tôi lên.

Đáng chết, sao từ bây giờ lại không mặc quần jean cơ chứ!

“Em vẫn nói rồi, trước Hội Thi quán triệt phép anh làm, anh lại nuốt lời, huống bỏ ra ngày mai anh nên thi phỏng vấn, anh chưa ý muốn sống nữa ư?” chúng tôi vừa gỡ bàn tay đang thăm dò vào quần lót của tớ vừa cảnh cáo hắn.

“Nhưng mà lại anh sẽ học thuộc hết rồi, hơn nữa…” Hắn bất chợt cắn vành tai chúng tôi, sau ấy nói mặt tai: “Nuốt lời chính là em, em đang nói là nếu thành tựu thi của anh bên trong Top 10 toàn trường thì vẫn để anh làm! Lần trước thi anh đứng thứ 5 đấy! Anh có quyền phải được thưởng chứ!”

“Ách… anh… ưm…” hiểu ra hắn đã chơi tệ, dẫu vậy tôi cũng chẳng đẩy hắn ra được, hắn hiểu rõ đã từng điểm mẫn cảm bên trên người bên tôi, tên nhóc này khôn xiết đáng giận!

tôi nhìn hắn cởi bỏ đồng phục của hắn, lộ ra da thịt ngăm đen, các thành tích của sự luyện tập bóng rổ chuyên nghiệp chính là dáng các bạn to lớn cường tráng của hắn. Hắn chậm chạp chuyển động vành môi từ tai đưa xuống trước ngực tôi, cái áo trong đã biết thành hắn kéo ra từ lúc nào, bên tôi chỉ hình như trơ ánh mắt đầu lưỡi của hắn chuyên chở trên đầu vú cũng như bầu ngực của mình.

“Em thật sự quá mẫn cảm, anh rất thích.” Hắn ngẩng đầu chú ý bên tôi bởi ánh mắt mê ly, có theo sự quyến rũ chết chóc.

>> Đọc thêm top truyện ngôn tình cao h hay tại đây

“Anh… hôm nay… anh chỉ cần có thể… có tác dụng một lần thôi ấy.” chúng tôi cầm nói rõ có hắn, nhưng hắn lại cố tình sử dụng ngón tay trêu chơi âm hạch của tớ, khiến bên tôi đề nghị thở hổn hển nói đứt quãng.

Một giây sau, hắn cởi vứt chướng ngại vật dưới thân, có áo mưa vào.

“Anh, trứng thối, anh để bao cao su ở phòng khách bao giờ cố gắng hả?” chúng tôi dùng ánh nhìn cần yếu tin nổi quan sát hắn lấy bao cao su từ cạnh bên hộp giấy lau ra.

“Suỵt…” Hắn hôn lên môi bên tôi, sau đó tách mở đôi chân bên tôi ra, đè lên người thân tôi khẽ nói: “Vì anh băn khoăn lúc nào anh đang ao ước làm! Hơn nữa…” Hắn chưa nói hết lời, hễ thân một loại chớp nhoáng tiến sâu vào cơ thể tôi khiến bên tôi thở dốc chưa kết thúc.

“Ngay Các bạn ăn uống, bếp, phòng tắm, sân thượng anh hầu như chuẩn bị!” Hắn vừa nói vừa đút vào, bộ mặt mang theo nụ mỉm cười vui vẻ tà cường bạo.

“Anh để ở sân… thượng làm gì vậy… a… ưm… ưm… hmmm…a…” bên tôi lại chuyện trò một bí quyết cách trở, tôi biết rõ hắn rất thích nhìn chúng tôi như vì thế luôn luôn cần đến sức đong gửi chạy nước rút trong cơ thể chúng tôi khi chúng tôi muốn chat chit.

“Nếu lần này anh xếp hạng nhất, anh muốn làm trên ban công, sau ấy phải làm cho em mười lần!” Hắn âu yếm nói, môi lại dán vào môi bên tôi.

“Ưm… ưm…” tôi đại khái cấp thiết giải đáp, chỉ có thể quấn lấy đầu lưỡi sẽ bá đạo cuốn lấy lưỡi chúng tôi của hắn.

Một lúc lâu sau hắn mới bật dậy khỏi môi bên tôi, sau đấy vui vẻ cười: “Không nói gì nghĩa là gật đầu nhé.”

“Anh… ưm…a…” dưới sự ra sức chạy nước rút của hắn, rốt cục cũng chấm dứt. Tôi cảm cúm ngồi phịch bên trên ghế salon, sở hữu theo vẻ mặt tức giận và ánh nhìn mê cốc.

“Em chưa đề nghị chú ý anh cũng như cố gắng, còn nếu không anh vẫn cũng muốn bổ sung lần nữa đó!” Hắn mỉm cười tà, lấy một chiếc bao cao su khác từ hộp giấy lau ra.

“Đừng mà! Anh mau đi tắm rửa đi còn nạp năng lượng cơm trắng nữa!” tôi chú ý hắn chùi rửa cho sạch dương vật của hắn cũng như ước ao chuẩn bị có chiếc ba con sói khác vào, mau chóng nói.

“Được rồi! Dù sao ngày nay cũng đã thỏa mãn, bền vững mai anh đang thi thật tốt!” Hắn mỉm cười cúi người xuống hôn tôi thật sâu, sau đấy bao bọc lấy ăn mặc quần áo vương vãi trên mặt đất, vui vẻ đi về bên buồng tắm.

chúng tôi vừa buồn cười vừa tức trợn mắt nhìn bóng lưng của hắn.
Chúc Các bạn bao gồm chốc lát đọc truyện vui vẻ!

Related Post