Tóm lược truyện Mua dây buộc mình

chẳng phải tất cả những cặp đôi thanh mai trúc mã chung cuộc đầy đủ nước chảy thành dòng sông, đôi lúc hạnh phúc nằm ngay dưới chân gia đình, gần cho mức mọi người khó lòng bắt gặp – Tiêu Hòa Hòa và Trịnh Hài chính là một đôi thanh mai trúc mã kỳ quặc cũng như vậy.

Ra mắt truyện download dây buộc người thân

Tác giả: phiêu A Hề
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện tải dây buộc người

“Trong một đêm thất tịch cũng như cụ này, thành viên cô độc là đáng hổ thẹn.”

Tiêu Hòa Hòa suýt nữa đang lỡ máy cất cánh bây giờ vừa bắt đầu ngồi yên xuống ghế, liền nhận ra một tin nhắn hệ điều hành cũng như cố gắng, là tin nhắn rác của một web kết mình nào đấy.

Cô chán nản và bi quan xóa đi.

Hóa ra hiện nay là ngày thất tịch, một lễ tiết rất ghét bỏ.

Tiêu Hòa Hòa chóng vánh tận dụng thời gian viết một tin nhắn: “Tiểu Bảo thương mến, 20:30 lão nương mang lại sân bay, mau mau mang lại trước tiếp giá!”

Trịnh Hiểu Bảo chính là tên đồng nghiệp vô lại của cô. Lần làm việc vất vả này vốn là do cậu ta làm cho, kết quả là cậu ta viện cớ, đẩy sang mang lại Tiêu Hòa Hòa.

cho nên cô cũng khá hy vọng nô bệnh cậu ta một chút. Dù gì ban sơ đi, tên này vừa đúng lúc thiết lập xe mới, vỗ vỗ ngực thề thốt nói nhất định vẫn đợi cô về làm chúng ta đầu tiên ngồi lên xe của cậu ta.

Tiêu Hòa Hòa lúc đầu lên máy bay bị quý doanh nghiệp nhiệt tình tiếp cho hai chai bia, lại chưa ăn uống cơm trắng, hiện nay vừa hoa mắt vừa đói vừa mệt. Khung người trong trạng thái chất lượng không đảm bảo nặng nề tránh khỏi vấn đề cảm giác buồn rầu, mặt dù tầm thường cô không phải buồn rầu bởi thế.

Cô không nhớ được số di động của Trịnh Hiểu Bảo, bởi thế chịu khó lật danh bạ, cuối cùng sẽ tìm thấy, thành tích là bạn ở kề bên quay mạnh mẽ nhà bạn, đập vào cô. Tay của Hòa Hòa rung lên liền ấn yêu cầu buton gửi đi, một giây sau, bên trên ảnh trên nền chỉ ra hàng chữ “ sẽ đưa thành công”.

Cô lẩn thẩn ngẩn phát hiện ra, tin nhắn đó vốn dĩ chẳng hề đưa cho Trịnh Hiểu Bảo, mà là chuyển cho Trịnh Hài.

Hòa Hòa hơi toát các giọt mồ hôi, chớp nhoáng Call một cuộc điện thoại mang đến Trịnh Hài muốn giải thích, chuông reo siêu lâu không có người nhấc máy.

Anh đấy không nhỏ tuổi mọn chũm chứ. Hòa Hòa chưa mất ước ao tiếp tục gọi đi, sẽ không có người nhấc máy.

Ngốc quá, cô yêu cầu chuyển bổ sung một tin nhắn bổ sung cập nhật.

thành tựu là lần này, sẽ chưa kịp đợi cô đánh hết chữ, điện thoại liền kêu lên ding ding hai tiếng, hết pin rồi.

Hòa Hòa hơi buồn phiền.

Nghĩ lại, Trong khi Trịnh Hài chưa bao giờ khuyên bảo bất cứ tin nhắn của cô ấy, ai bảo cô toàn đưa mấy tin nhắn gồm văn bản vớ vẩn mang đến anh chứ. Chắc anh đó nhận thấy tin nhắn do cô đưa mang lại sẽ trực tiếp bỏ lỡ luôn, bởi lẽ vì nếu cô chọn anh có chuyện gấp gì, phần nhiều trực tiếp Hotline điện thoại.

Nhiều hơn, kiên cố Trịnh Hòa sẽ không hiểu lầm đâu. Cô làm gì bao gồm gan nhưng mà đắn đo minh bạch bự gầy với anh hả. Với loại IQ cao Như vậy, anh chắc chắn vẫn đoán được là cô sẽ gửi nhầm tin nhắn.

ngày nay là đêm thất tịch, theo lý cơ mà nói, chắc hẳn Trịnh Hài bắt buộc ở một tổ ấm được. Tuy nhiên lúc nuốm này chủ yếu anh đấy phần lớn rứa cốc rượu nho trong tay, chống chọi với chính là mỹ nhân dễ thương cũng như ngọc, không để ý nổi đến sự sai lầm này của cô đâu.

Nghĩ mang đến đây, Hòa Hòa an tâm nghiêng đầu ngủ.

tuy nhiên trước khi ngủ, cô lờ mờ nhớ ra, Dường như lúc bé dại Trịnh Hài có tên mụ là “Tiểu Bảo”…….thật là gay go, ngủ cũng chưa ngủ yên.

cảng hàng không về đêm đã cứ ồn ào tổ ấm vận chuyển. Cô nàng trẻ ngồi bên cạnh Hòa Hòa vừa mới chuyển vé kiểm soát dứt liền bước vào một vòng tay đang rộng mở hướng về bên cô đó

Ngày nóng như cố kỉnh, ấp ôm chặt như cố, cũng không sợ cảm nắng sao.

Tiêu Hòa Hòa không phải chụi đồng ý là cô vẫn đố kỵ. Cô chỉ đơn giản là cảm thấy mất đi văn hóa bản sắc, Nhiều hơn lúc này trong cơ sở y tế sẽ vô cùng thiếu giường căn bệnh.

“Tiêu tiểu thư, ở đây.” Cô đi đã từng Cách rời khỏi sân bay, vẫn quan tâm đến xem đi xe bus và bắt taxi loại nào có mức giá cao hơn, thốt nhiên nghe thấy các giọng nói quen cùng. Chú ý kỹ, hóa ra là Tiểu Vương các bạn lái xe thân cận của Trịnh Hài.

Tiêu Hòa Hòa rất là bỡ ngỡ. “Cậu cho đón ai thế? Trịnh Hài……..anh đấy cũng đi làm việc sao? Hay chính là……” nữ giới số x của Trịnh Hài? Cô kịp thời nuốt ngay nửa câu đó vào trong.

“Tôi đến đón Tiêu tiểu thư, mời lên xe.”

Tiêu Hòa Hòa ngẩng đầu chú ý trời một lát. Kỳ lạ, bầu trời trăng sáng, ải đêm này hết sức bình thường cơ mà.

Lên xe bắt đầu được hiểu, đại thiếu gia Trịnh Hài chiều nay vì chưng cảm cúm cao yêu cầu vào yêu cầu khám đa khoa truyền.

Vừa mệt vừa uể oải Tiêu Hòa Hòa cân nhắc cha giây, quyết định đi mô tả sự thân thiết của nhà nghĩa nhân đạo một lát.

Dù gì cô cũng đã quen biết Trịnh Hài 25 năm rồi, trong khá nổi bật của cô, cái vị trí như bệnh viện đấy, trừ khi soát sổ sức khỏe, về bước đầu anh đó bí quyết ba bốn năm mới lấn sân vào đó một lần.

cơ sở y tế cũng chẳng tốt hơn mê cung là mấy, rẽ ngang rẽ dọc sau cùng cũng mang lại được đích.

Thật là xa xỉ. Chỉ cần ốm thôi, bất ngờ lại ở căn hộ hàng đầu do vậy. Cơ sở y tế vẫn hết sức thiếu giường cơ mà.

>> tìm hiểu thêm toplist truyện Đam mỹ trọng sinh

Trịnh Hài tựa vào đầu giường, bên trên tay đã đang truyền, sắc bên hơi nhợt nhạt, cơ mà góc nhìn sẽ tinh anh cũng như cũ, thấy cô bước vào, sắc bên cũng bất biến 1 chút nào, chỉ dùng một ngón tay chỉ vào loại ghế dài mềm mại mặt phía tường của phòng bệnh, ra hiệu cô ngồi xuống.

Vi đưa ra Huyền thư ký chủ toạ của Trịnh Hòa đã ngồi sẽ ngồi bên trên một loại ghế vuông kề bên đầu giường anh, bên trên đùi đặt một mẫu laptop, toàn tâm hoàn thành phận sự ghi là phần đông điều chỉ huy nói.

Thuật ngữ buôn bán đối với cô có vẻ là đường tăng đọc lời niệm chú, Tiêu Hòa Hòa nghe đến nỗi lao động trí óc chóng mặt, một lát sau lại gục xuống dòng ghế lâu năm ngủ thiếp đi.

Cô quả thật là mệt, đi làm việc bên ngoài ngày nào cũng đã làm quá 14 tiếng đồng hồ, không hề được ngủ một giấc ngon.

Lúc Hòa Hòa lừ đừ chầm tỉnh dậy, là bởi lẽ có người đắp một mẫu áo đến cô. Cô dụi dụi mắt, chú ý rõ là thư ký Vi sở hữu khí hóa học tiến bộ phóng khoáng.

Thấy Hòa Hòa tỉnh dậy, Vi chi Huyền cười cợt dụi dàng: “Tiêu tiểu thư, chúng tôi đang sẵn sàng đi, tôi đưa cô một đoạn nhé?”

Tiêu Hòa Hòa còn chưa kịp giải đáp, đại gia trên giường đã mở miệng: “Không đề nghị. Hóng bên tôi truyền hết chai này, Hòa Hòa sẽ đi cộng chúng tôi.”

“Bác sỹ nói buổi tối nay ngài cần ở lại cơ sở y tế để quan sát…..” Thư ký kết Vi quan sát nhìn sắc bên cung cấp bên trên, hết sức tự giác nói, “Được rồi, ngài chú ý sức khỏe. Trịnh tổng, điện thoại của ngài.” Nói xong xuôi lấy từ trong bâu áo ra chiếc Smartphone bạch kim chế biến với tất cả số lượng loại trừ lóa mắt ấy của Trịnh Hài.

hèn nào bên trời mọc đằng tây, cảm nhận mẫu tin nhắn kiểu cũng như vậy cơ mà đã phái gia đình đi đón cô. Hóa ra tin nhắn của cô ấy bị thư cam kết Vi cảm nhận.

nhưng mà nạm này lại càng xấu hổ hơn, quả thật là mất mặt.

Lúc về đi qua căn phòng biệt lập phía bên ngoài ngăn ngừa bệnh, trên đất bày mấy lẵng hoa, blue đỏ tím đá quý, tỏa nắng sắc màu, hương thơm phảng phất.

Hòa Hòa cúi lưng xuống ôm ấp lên một lẵng hoa được cắm khôn cùng quánh biệt: “Lẵng này đẹp, khuyến mãi em nhé.”

Trịnh Hài cố gắng lấy cổ áo cô kéo dậy: “Hoa của bệnh viện, chưa may mắn.”

“Hôm nay là ngày thất tịch, em còn chưa nhận thấy bó hoa nào.” Hòa Hòa cố mong mỏi vùng rời khỏi nanh vuốt của anh.

“Lát nữa ra ko kể anh sở hữu cho em.”

“Nhưng em thích lẵng này.” Hòa Hòa cương quyết lựa chọn.

nhưng lại chiếc người bị bệnh Trịnh Hòa này, rành mạch vừa này còn là một bộ dạng gầy yếu, bây giờ thân thủ lại cấp tốc nhẹ vừa kéo vừa lôi, Hòa Hòa chưa rõ là anh làm cho cố kỉnh nào, chung chung lẵng hoa của cô thoát khỏi tầm tay, tổ ấm cũng bị anh nhấc lên, Bỗng chốc đã ở phía bên ngoài chống bệnh.

Biết mấy chiêu võ thì chuyên nghiệp lắm sao. Hòa Hòa vừa bị Trịnh Hòa kéo tay lôi về phía trước, vừa không đành lòng quay đầu lại quan sát lãng hoa cơ mà cô thích ấy.

Hòa Hòa lên xe Trong khi lại mơ mơ đại dương hồ ngủ thiếp đi, lờ mờ nghe thấy Trịnh Hài nói: “Tiểu Vương, bật ổn định bé dại một ít.” Lúc xe mau lẹ rẽ ngoặt, đầu cô đập vào cửa kiếng, kêu lên một tiếng, lại tỉnh dậy.

dựa vào ánh đèn con đường chiếu trực diện vào trong xe, cô quay đầu lại nhìn thấy khuôn bên nhợt nhạt của Trịnh Hài, cảm nhận bã.

da anh vốn dĩ đã trắng, hiện thời lại càng trở thành phần đông trong suốt, một công tử bột tiêu chuẩn, bổ sung một đôi mắt vừa đen vừa sáng, sâu mang lại mức chưa thấy đáy.

mình mù đường cũng như Hòa Hòa mất mấy giây mới bắt gặp xe đang chạy thẳng về khu bên tây địa điểm cô ở, thật ra cái khám đa khoa lúc nãy phương pháp chung cư đẳng cấp cơ mà anh ở gần hơn nhiều, chỉ mất 10 phút.
>> bài viết liên quan chuyên mục truyện Đam mỹ ngược

Related Post