Tóm lược truyện tìm Thấy Nhau Trong Nỗi cô đơn

bọn họ sẽ cùng nhau trải qua trăm núi ngàn dòng sông và bao la bến bờ… Chỉ một dạo, cô tưởng rằng anh sẽ là gia đình hình như xong hồ hết đêm lâu năm đằng đẵng và hoang lạnh của bản thân mình. Tuy nhiên trước nay cô sẽ chưa từng phiêu dạt một sự thực: rút cục anh vẫn là chúng ta nhưng cô sử dụng tiền để thuê, rồi một ngày khi chi phí hết sạch, cô đã mãi mãi mất anh!

Giới thiệu truyện chọn thấy nhau trong nỗi đơn nhất

Tác giả: Trương Tiểu Nhàn
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện chọn thấy nhau trong nỗi lẻ tẻ

Cô đứng bị tiêu diệt lặng trước bảng thông tin trong dãy hành lang của phòng hát, đôi vai nhỏ ốm buông thõng bất động đậy, có vẻ đã đứng vì vậy từ vô cùng lâu rồi.

trên bảng danh sách nhiều năm ngoằng đấy chưa mang tên cô.

núm là đúng cũng như dự đoán, cô vẫn trượt.

Cô mím chặt môi tự nhủ sở hữu gia đình bạn rằng:

“Chẳng qua chỉ đơn giản là một vở kịch thôi nhưng mà.”

À chưa, chẳng qua chỉ cần một vở kịch nhưng cô đang rất hy vọng đóng mới đúng. Vở kịch đấy chỉ một vai diễn nhỏ – một nhành hoa trong đám hoa ăn uống thịt gia đình giữa khu vườn ma quái.

Nếu vào một năm trước, chắc hẳn rằng cô đã chẳng khi nào khao khát được thủ một vai nhỏ mang đến mức chẳng ai giống như xiêu dạt như vắt. Tuy nhiên cô đã thất nghiệp từ khôn cùng lâu rồi. Có lẽ rằng chặng tía tháng, hay tư tháng gì đó? Và cô cũng chẳng còn nhớ rõ trong quãng thời gian đằng đẵng này đã được biết bao lăm lần hình như từ bây giờ, cô bị đánh trượt.

sáng sớm hiện nay khi bước tới sân khấu ở trong phòng hát này, cô cố kỉnh múa thử một đoạn. Bởi chưa bao giờ thấy được hoa ăn thịt gia đình bạn bao giờ, thế nên cô đành nhe răng giơ vuốt, nạm bày ra bộ dạng ăn tươi nuốt sống một bí quyết đáng sợ. Cầm cố nhưng lại khi nhảy được chừng nửa đoạn, cô liếc thấy bởi phó đạo diễn gánh vác đường chọn nhân vật đã ngồi phía dưới tình cờ há phệ miệng về phía cô.

Cô tưởng rằng ông đó định hô dừng lại. Mà lại hóa ra ông đó đang ngáp.

>> xem thêm thể loại Truyện ngôn tình sủng

chốc lát đó, cô hiểu được người đã không còn cách, nhưng mà cô đã ủ ấp một tia ước ao cũng như quay trở lại.

Chân cô như cắn rễ xuống đất, đã đứng câm lặng trước bảng thông báo, tlần tlần nhìn lên bạn dạng danh sách vô tình kia một biện pháp chấp nhất, như tưởng rằng chỉ cần có chớp mắt bổ sung vài lần nữa, biết đâu phép màu đang có mặt trên thị trường, và rồi bất chợt cô đang bắt gặp ra tên của mình đã nằm bên trên ấy.

cầm cố tuy vậy, từ bây giờ chẳng gồm phép màu nào ra mắt.

chung cục, bắt buộc khôn cùng chậm sau, cô cũng khẽ cử động, nhấc một bước chân, rồi Cách thứ hai, tần ngần không nỡ ra khỏi bảng báo cho biết.

Đúng hiện thời, một cơn gió từ đâu ùa tới, khiến một góc của bạn dạng bản kê bay cuộn lên, lộ ra trang thứ hai nằm ở phía sau. Cũng như cô chưa thấy được.

Mãi cho đến mọi năm sau, cô mới hiểu được tên của mình đang nằm trên đó.

Khi đẩy cửa nhà kính to phiên bản ở trong phòng hát và lê bước đi ngoài, một cơn gió lạnh từ đâu thốc tới, cô liền đội vội mẫu mũ len, bật cái ô bên trên tay, cất Cách riêng lẻ giữa ván mưa mù sum sê.

Dáng mình cô bé bỏng, tay yêu cầu đeo một loại vòng được xâu chuỗi bằng phần đông cục ngọc thạch xanh, làm lạ lùng lên nước domain authority trắng nõn mềm mại. Đôi mắt tròn Black láy treo bên dưới dòng mũ len luôn ánh lên một vẻ mơ màng cực nhọc tả. Đôi mắt ấy như đang hướng góc nhìn vô định về một ở đâu ấy không tên.

Sắc bên cô hơi chút trắng bệch, các tua tóc lơ thơ rủ xuống trước trán, bên trên vành mẫu mũ len che ló một vài lỗ thủng.

Cô mặc độc bên trên gia đình một loại váy lông cừu mỏng manh. Vị trí phần chân váy còn sứt bung cả chỉ, đôi bốt ngắn màu đỏ đậm vẫn mòn vẹt, và mẫu túi đeo to bản như túi bưu tá cũng đã cũ sờn.

24 tuổi, cô sẽ ở độ thanh xuân phơi tếch, đông đảo cô gái ở độ tuổi này số đông yêu dấu cái đẹp, còn cô chú ý thoáng qua trông lại thêm vẻ luộm thuộm bất nên. Tuy nhiên sự luộm thuộm của cô chưa khiến cho người đối mặt cảm nhận đáng ghét, mà tựa cũng như một chú chim non có bộ lông lấp màu trắng tuyết, chẳng may rơi vào loại nước dơ, khiến mang lại thai má ngây thơ của cô hiện hữu lên một cảm nghĩ bay bổng linh chưa vị trí nương tựa.
>> tham khảo thêm top Truyện đam mỹ h sm

Related Post