Tóm tắt truyện bà xã 18 Của Tống Tổng cần tránh Xa

Trong biệt thự cao cấp rộn ràng tiếng mỉm cười đùa của rất nhiều bậc phụ huynh, Hạ Anh bước đến trước bộ mặt chuyển đổi Nhanh cũng như chong chóng bắt đầu ấy đã chuyển hẳn sang vui vẻ vết tát của Hạ An cũng không còn đỏ cũng như trước

Giới thiệu truyện cô vợ 18 của tống tổng nên tránh xa

Tác giả: Xương Rồng Trắng
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện bà vợ 18 của Tống tổng cần tránh xa

Trong một căn bồn tắm phủ khắp bằng hai buồng nghỉ ở trong phòng họ Tống tất cả hai hồ nước nhỏ tuổi cùng một Ao nước bự

– Woa chẳng khác gì khách sạn, cảnh quan trong nhà bên trong khiến cho chính mình cảm giác nhẹ nhàng các hình thức giải trí hơn, cô thả thành viên gia đình vào chiếc nước ấm áp có hương vị thơm nhè nhẹ của hoa hồng hết sức giải trí thư dãn khi Nguyên vật liệu hồ hết từ tự nhiên cơ mà ra.

– Thoải mái không? – Tiếng của 1 người thân nam giới trầm ấm áp

– hết sức thoải mái. – Cô vẫn chìm vào giấc ngủ ngon mà lại lưỡng lự người thân bên trước là ai, loại đầu xinh xinh đều sắp tới bửa xuống nước thì chóng vánh được hắn chạy cho nâng mẫu đầu nhỏ tuổi lên rồi từ từ Cách xuống nước kéo đầu cô vào vai người thân rồi cùng chờ đợi hương xuân.

– Hạ Anh, anh yêu em. – Hắn thấy sự chịu bao gồm giới hạn mà lại lúc này giới hạn cũng không còn Bởi vậy phải lắm, phải lắm đề nghị nói ra một cách nhanh gọn cũng như chuẩn

– thành viên gia đình thật sự rất thích Vỹ Nghiêm mà lại ha ha anh đấy là hôn phu của chị ý Hạ An người trong gia đình thiết yếu thích được. – Cô là đang ngủ nhưng lại nói hết đa số vấn đề ra không tính chưa chút dè chừng vì cô là gia đình bạn China gần như nên khi ngủ cũng nói tiếng nước ấy.

– Hạ anh em chưa bắt buộc sợ, chỉ có em yêu anh thì bức tường ngăn nào anh cũng sẽ phá hủy phần lớn. – Hắn sẽ never từ bỏ đặc biệt khi cô nói rằng sẽ thật sự thích hắn thì càng khiến hắn ao ước níu giữ cô Nhiều hơn.

Sau 1 giờ các hình thức giải trí trong chuôm thảo dược thì hắn cũng cảm thấy bi quan ngủ phải đang bế cô lên đi ra khỏi nhà tắm à quên bao gồm mặc áo bông tắm nha, hắn bế cô đi về phía phòng gia đình mục đích là mong mỏi quan sát bộ mặt đáng yêu lúc ngủ này của cô với lại mong ngày bước đầu tiên ở China khi cô tỉnh dậy các bạn may mắn cô gặp mặt là anh.

Vừa về buồng hắn đặt cô xuống giường dùng chăn dày đắp lên bạn cô rồi bắt đầu giúp cô tháo dòng khăn choàng trên bạn, sau đấy hắn lấy áo tắm luồn qua bạn cô khung người bé bỏng đó bị hắn các bước cực kỳ chi tiết. Hắn nhẹ nhàng ôm ấp cô vào lòng cùng say sưa trong giấc ngủ, hắn dù ý muốn hôn lên bờ môi đỏ hồng đấy nhưng mà một rào cản chặn đứng hắn lại đó là lòng tự trọng của phái nữ chúng khiến hắn không thể hôn cô được.

– Tại sao chúng ta chạm chán nhau chưa đầy 24h anh sẽ yêu em rồi? – Hắn tự mọi người đặt câu hỏi cho bản thân mình, duyên phận xếp đặt mang lại hắn cũng như chị cô thành do phu thê tuy thế bố trí mang lại hắn và cô thành một đôi Uyên Ương

bây chừ hắn đang thấm mệt đề xuất hắn chọn cách vấp ngã lưng ngủ dưỡng sức còn bảo đảm con thú nhỏ chứ đôi mắt dần chú ý đến lại được một chút thì lại bị thú nuôi bé dại cần dùng chân đá thật mạnh mẽ vào đầu gối đến mức đau nhức

>> đọc thêm Truyện ngôn tình trọng sinh

– Ui domain authority, em ý muốn giết thành viên gia đình sao?

– Anh Phước không dễ bị tiêu diệt. – Cô ngủ mớ hay gì nè

– Em nói gì? Anh không hiểu? – Thật may là cô nói tiếng Việt nếu như giống bây giờ thì đảm bảo an toàn cố gắng nào hắn cũng trở nên mò ra tổ ấm tên Phước đó rồi cho người thanh lý một bí quyết tàn bạo vày tội được người thương nhắc cho.

Cô lắc đầu rồi xẻ đầu vào ngực của hắn nhẹ nhàng choàng tay ôm siết lấy hắn, hắn đã biết thành con vật bé dại làm cho mê muội rồi giờ đây cứ như thể em là bà nội của anh ý nỗ lực á! Hắn im lặng ngủ dẫu vậy cũng đã đáp trả cái ôm ấy một biện pháp trung thực gắng là cả hai cộng chìm vào giấc ngủ mơ màng.

Sáng hôm sau, ánh sáng sớm mai rọi vào phòng khi em ngủ say tự nhiên làm cho Anh thức dậy. PopKhông hiểu sao, đêm qua cô không mơ tuy nhiên ngủ rất ngon cô định xoay mình thì lại có cảm xúc mọi người nào đó đã nằm cạnh bên cô. Cô quay lại đối mặt sở hữu hắn thì bất cứ lúc nào bị chiếm bạn muốn hét lên nhưng thốt nhiên dừng lại từ từ mở cái chăn ra ăn mặc quần áo bao gồm chút biến hóa sau đó tất cả chú ý xuống giường rồi tới chăn nhưng đang ko phải gồm vết m** nào thật may là hai mình không xảy ra quan hệ gì. Cô bây chừ mới bắt gặp gương mặt điển trai của hắn, mũi cao ráo đàng hoàng, miệng hồng hồng thêm vào đó đôi mắt hổ phách tạo nên một khí rứa đại trượng phu rõ buộc ràng cô buộc phải sử dụng tay của bản thân mình thưởng thức. Cô nhẹ nhàng vuốt một vòng tròn trên trán cao vút rồi vuốt một đường thẳng xuống mũi của hắn lại dừng trước khuôn miệng nam tính này

– ngẫu nhiên hy vọng cắm quá. – Cô nói nhỏ ráng không để gia đình khác nghe thấy

– vậy thì cắn đi. – Hắn biết hết đó ngủ thôi chứ gồm buộc phải bị tiêu diệt rồi đâu bởi thế cô nói hắn sẽ nghe nếu hắn dễ dãi do đó đảm bảo loài người ngầm sẽ không còn một lão đại bàng quan, tàn tệ nữa.

>> tìm hiểu thêm Truyện ngôn tình ngược

– Vỹ Nghiêm? AAnh dậy… Rồi… Sao?

– bắt buộc, ngạc nhiên lắm sao? Chẳng phải mong mỏi gặm anh à. – Hắn thật sự khôn cùng khó hiểu, sao cô ấy đáng yêu quá mức?

– SSao anh…ngủ… Trong… Phòng em? – Cô ngượng ngùng

– Nè cô nương đây là phòng của anh ấy nha.

– Hả???? Chẳng phải phòng em? – Cô gãi gãi đầu

– vững chắc. – Hắn bị cô chọc mỉm cười bằng vẻ bên cún nhỏ ngây thơ đó

– nỗ lực em về. – Cô là sẽ giả vờ thôi nếu la làng lên khác nào là vạch áo cho những người xem lưng yêu cầu đành Chịu làm cũng như chưa xảy đã từng ra chuyện gì cầm cố.

– Nè… Em? – Hắn điện thoại tư vấn thì cứ call cô đi thì cứ đi, thật ra hắn Gọi cô để trả khăn tắm bữa qua đã giặt giùm cô cơ mà con vật nhỏ của hắn chưa nghe hay cố tình có tác dụng ngờ bắt đầu là chuyện.

Sau khi rời khỏi phòng của hắn Hạ Anh tía chân, tư cẳng chạy về buồng người rồi đóng chặt cửa ngõ che miệng tránh việc hét toáng lên

– Ôi trời ơi, mất báo giá người trong gia đình rồi.

– Haz, sau vậy? Tim ơi mày đập Nhanh do đó vày chạy mệt hay bởi vì mày… Đã con tim rồi? – Cô đặt tay vào ngực của mình cảm thấy trái tim thì đập Nhanh còn khắp cơ thể lại nóng tưng bừng lên.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Related Post