Tóm tắt truyện chạm Vào hòa thuận

Sam Y vẫn theo Game chiến vô Phong thần đa số năm cơ mà chỉ là theo dõi bóng lưng của anh ấy nhưng thôi. Anh bảo rằng trong con người của anh vẫn mãi mãi chưa có hình bóng cô.

Giới thiệu truyện va vào hòa bình

Tác giả: Haje Boon
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện chạm vào ấm no

Sam Y lơ đãng nhìn ra xung quanh cửa sổ nhìn ra ngoài, lưu ý đến vẩn vơ về những chuyện diễn ra quanh gia đình bạn. Cô chưa biết có lòng tin một người bất kỳ, đời sống thành viên cũng như 1 vở kịch, bất kỳ ai Có thể là một diễn viên, sở hữu cho bản thân một bên nạ hoàn hảo. Băng Băng không hề bạn yếu đuối, cô đó sẽ không do người yêu phản nghịch cơ mà khóc lóc bi hùng hay đòi tự tử. Nhưng lại cô ghét nhất trên đời chính là một số loại người trong gia đình chiếm đoạt ấm no của người khác. Cô cũng chẳng tính năng hot mang tính cách Hạ Khuê khi cô ta duy nhất chị em cũng như cố gắng. Vì chưng cô quá khinh suất, cứ cho rằng tất cả tổ ấm bên cạnh Băng Băng thì cô ta chưa dám làm gì.

Sam Y nghe có tiếng điện thoại tư vấn mọi người, cô quay đầu lại, là Hạ Khuê, cô bé cỏ vẻ vẫn hết sức đắc ý:

“Chị trăm phương nghìn kế lấy lòng Phong Thần, ngờ đâu bị anh đấy nhìn thấy con người thật. Đáng tiếc quá! Là chúng tôi cố tình Hotline anh đó đến đó.”

Sam Y ngước mắt nhìn Hạ Khuê. Một tia đau lòng thoáng qua trong cô. Anh sẽ sớm nhìn thấy mọi người cô rồi, nhưng lại tại sao cô lại cảm thấy phiền muộn cầm này?

“Đã làm cho gia đình bạn bựa rồi nắm bựa bổ sung chút nữa cũng không vấn đề gì đâu nhỉ?”

Sam Y đứng lên, giơ tay lướt nhẹ qua khuôn bên thanh tú của Hạ Khuê:

“Tôi vẫn tự hỏi nếu hủy hoại đi khuôn bên đáng yêu này thì không biết cô còn có thể bước đi quyến rũ được ai nữa nhỉ? Cô thật giống bà bầu cô, đều là biển cốc tinh cả thôi!”

Sam Y khinh bỉ nhìn Hạ Khuê. Cô ả bật khóc:

“Sao chị lại xúc phạm chị em cũng như thế? Chị gồm thù ghét em thì cứ có mục đích vào em, chị em chưa liên can gì tới chuyện này…”

>> bài viết liên quan Truyện đam mỹ sinh tử văn

hốt nhiên thấy cách biểu hiện Hạ Khuê biến hóa, Sam Y liếc mắt ra bên cạnh cửa thấy có một số người. Cô cười cợt cười cợt, ra ý cho Hạ Khuê nói tiếp:

“Em biết chị ghét em bởi vì em yêu người thân trai Băng Băng. Tuy nhiên mối tình không gồm lỗi, dường như tình yêu của chị ấy dành đến anh Thần. Chị giống như bảo em làm cho bất kì điều gì, chỉ xin chị đừng bắt em rời xa anh đấy, em không sống nổi…”

Sam Y khúc mắc tại sao cô ta lại nhắc đến cả chuyện của mình vào. Cô tuyệt vọng thở lâu năm một tiếng. Hạ Khuê có vẻ rất nhập vai, khóc lóc cực kỳ thảm thiết. Sam Y thấy cực kì buồn mửa, nhưng thôi thì đằng nào cũng đồng ý đóng phim sở hữu cô ả thì phải diễn mang lại đạt. Nghĩ nuốm, Sam Y liền xô Hạ Khuê thật bạo phổi bửa xuống đất, ngang ngược nói:

“Cô biết điều thì cần chia ly đi, cho đến lúc đấy bên tôi có vẻ lưu ý đến lại đến cô. Chúng tôi cũng chẳng phải dạng người nhà kiên nhẫn đề nghị cấp tốc lên một ít. Hơn nữa không được nói mang lại anh ta biết, là cô tự nguyện. Rồi bảo anh ta lập tức cho cầu xin Băng Băng tha thứ.” Sam Y nói cụ chứ trong lòng mỉm cười lạnh. Một số loại mọi người đã làm phản thì tất cả đến cũng chẳng ai đề xuất. Băng Băng có lẽ rằng đã vui vẻ mang thành viên khác mất rồi!

Sam Y thấy diễn nuốm này cũng tương đối hay, ít nhất cũng có thể tiết kiệm hơn thời gian chán nản. Sam Y nháy mắt rồi mỉm cười khôn xiết tươi sở hữu cô ả:

“Nhớ trả mèo sê mang đến tôi!”

Rồi cô mau chóng rời khỏi chỗ đó để lại một Hạ Khuê đang còn vẫn ngạc nhiên rất là.

Sam Y chọn mẫu ghế đá quen thuộc sau trường cũng như ngồi xuống. Dạo này cái thương hiệu “Phong Thần” này được nhắc cho càng ngày các. Cô đã hết bao lăm lâu để quên đi, dè chừng cũng như đã không còn nhớ, hoá ra bản tính cô vẫn chưa từng quên.

Cô gặp anh khi cô 4 tuổi. Bà mẹ của cô ý và của anh ý là đồng bọn thời trung học yêu cầu ngày cuối tuần nào cô cũng đã được mang lại căn nhà anh đùa. Ngay từ lần đầu tiên bắt gặp anh, cô đã trở nên chú ý bằng đôi mắt của anh ấy – một ánh mắt thu hút cho bất ngờ, là một màu xanh tím sâu thẳm. Bên dưới nhiệt độ, đôi mắt anh như bừng sáng. Từ lúc đó cô biết, cô thiết yếu rời mắt khỏi chúng ta quý ông đó. Cô bao giờ cũng ao ước mang lại cuối tuần thật nhanh do khi đấy cô dường như chạm mặt lại anh.

Cô còn nhớ hồi đó khi bà mẹ cô bắt đầu mất cô luôn đắm chìm trong nỗi bi thảm cơ mà bỏ bễ câu hỏi học. Do đó chỉ với sau một thời gian các kết quả học tập của cô đang tụt dốc chưa phanh. Lúc đó tía cô chỉ đắm chìm trong tình có cô vợ bắt đầu cưới và đứa nhỏ riêng của ông ta nhưng mà chẳng chú ý người trong gia đình còn duy nhất đứa người vợ. Bà Phan Ngọc Hân – mẹ của Chiến vô phong thần đang chính thức quyết định “bắt” cô mang đến học mang anh. Sam Y sẽ còn nhớ nguyên mẫu xúc cảm vui sướng cho ngạt thở, cứ bật nhót cả ngày. Giờ nghĩ lại Sam Y thấy gia đình bạn thật lố bịch!

Cứ mỗi giờ chiều sau khi tan học là cô lại sang nhà anh để học. Anh chưa bao giờ suy nghĩ cô, mà thậm chí còn tỏ vẻ bực bõ mỗi khi bắt gặp cô. Anh luôn bỏ mặc cô làm cho bài tập, cũng không biết chỉ dẫn mang lại cô tí nào. Cô bao gồm cảm xúc anh đã trông trẻ thì chính xác là kèm cô học. Cơ mà Sam Y lúc đó còn nhỏ, cô cũng chẳng để ý các, cô chỉ có hiểu được thành viên gia đình và được ngồi cộng anh là đủ rồi.

Từ khi học sở hữu anh, kết quả học tập của cô có lợi lên hầu hết. Không hề là do được anh dạy mà lại bởi vì góc nhìn áp bức của anh ấy dành cho cô khiến cô tự động chuyên cần nhưng học hành.

Thời gian dần qua, chẳng mấy chốc cô vẫn trưởng thành. Sam Y đáng yêu là cầm, bản lĩnh là ráng, cô chính là nữ hoàng trong ngôi trường Nam Phong này. Phần nhiều nam sinh trong trường mọi theo đuổi cô, tuy thế sao cô lại tất yêu chiểm được con tim anh?

Cô chưa ao ước nhớ mang lại quãng thời gian ấy, cũng không mong muốn nhớ xem chung cục đã dùng bao nhiêu âm mưu để có được anh. Tuy thế cuối cùng anh cũng chưa bao giờ chú ý cô một lần, lúc đầu đi anh chỉ giữ lại mang lại cô một câu:”Tôi không muốn bắt gặp cô bổ sung bất kỳ lần nào nữa, đừng khi nào xây dựng thương hiệu trước mắt tôi”. Rồi bàng quan rời đi. Đi mang đến một phương trời khác, rời ra cô cả nửa vòng thế giới. Không ai biết lúc đấy cô sẽ cực khổ vắt nào, con tim cô cũng như bị dao cứa vào từng nhát thật sâu.

lừng chừng bao lăm lần cô tự hỏi bản thân mọi người liệu yêu anh là đúng hay sai? Sao cô dường như yêu người ta máu lạnh bí mật chịu đựng chứa nhiều năm cũng như thế? Thật ra Sam Y luôn thích một gia đình Đấng mày râu ôn hòa cũng như êm ấm, có vẻ sưởi ấm áp trái tim cô. Cô không buộc phải một thành viên lãnh đạm ở bên do cô đang đủ lạnh, nếu hai khối đá ở với mọi người trong nhà thì sẽ chỉ lạnh bị tiêu diệt cơ mà thôi. Nhưng lại ân hận cũng quan yếu biến đổi được điều gì, vì tình ái vốn dĩ đang luôn bất công do đó. Cô rất ghét trái tim mình vì nó luôn không nghe lời. Lý trí luôn mách bảo cô buộc phải quên đi chúng ta đó nhưng mà trái tim thì vẫn cứ lì lợm, chưa Chịu xóa nhòa hình bóng anh. Cô luôn nghĩ nếu bây giờ gặp mặt lại anh đã cần đến thái độ gì để đối mặt đây? Đang đang tôn sùng anh như trước hay đang đóng vai phản diện cũng như bao bấy lâu anh vẫn nghĩ thế?

Sam Y đang mơ màng thì giật mình tỉnh dậy. Thấy Băng Băng đã ngồi cạnh, Sam Y chây lười chứa tiếng hỏi:

“Cậu cho từ khi nào thế?”

“Tớ mang lại được một lúc rồi tuy vậy không nỡ đánh thức cậu.”

>> đọc thêm Đam mỹ abo

Băng Băng đang cười tươi. Cô đó đã luôn lạc quan trong bất kì hoàn cảnh nào. Sam Y băn khoăn Băng Băng vui thật hay giả vờ, cô lừng chừng an ủi sao đành im lặng.

“Tên khốn khiếp ấy dám bội phản bà đây, hàng đầu đừng để chạm mặt lại nếu như không gặp mặt lại một lần tớ vẫn đánh hắn một lần mang lại hả dạ.”

Sam Y chưa nhịn được cười cợt phá lên. Xem ra cô lo thừa rồi. Có lẽ rằng Băng Băng cũng đều có bi hùng, dù sao bị nhân tình bội phản hẳn không vui vẻ gì. Dẫu vậy cũng chỉ vậy mà lại thôi, nam nhi bên trên đời này thiếu sao? Mà lại sẽ quan yếu cho qua chuyện này dễ dàng vì thế. Hạ Khuê đã quá coi thường cô rồi, cô ta nghĩ nhà bạn là ai cơ mà dám gây chuyện với cô chứ!
Mời Các bạn theo dõi tiếp truyện trạm vào yên ấm tại truyen24

Related Post