Tóm tắt truyện cho phép Anh Yêu Em

Khắc Du nhoẽn miệng cười khi thấy Khải Hân lại bị anh lừa một cú ngoạn mục cũng như vắt. Cô nghĩ sao dẫu vậy tin anh bị đánh mang lại nông nổi Bởi vậy, tất cả những là do planer Khắc Du kì công điều chỉnh nhưng mà ra.

Ra mắt truyện cấp phép anh yêu em

Tác giả: Ngọc Lâm Tuyền
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện cấp phép anh yêu em

đa số tia nắng chói sáng rọi qua cửa sổ, cả hộ gia đình có theo một màu nắng rubi hoe, trên giường một con sâu ngủ sẽ lăn qua rồi lăn lại mãi cho tới lúc… Rớt xuống đất.

– Ui da – Khải Hân nhăn bên kêu than khi mình bị rớt xuống giường.

Cô buồn bã mở mắt ra dẫu vậy do thích nghi có ánh sáng chưa kịp cô đanh mặt chú ý đến mắt lại rồi sau ấy mới cụ mở mắt ra lần nữa. Trời sẽ quá trưa, Khải Hân thầm nghĩ rứa liền trèo lên giường lục tìm điện thoại để xem giờ. 8 Giờ 15 phút, còn sớm chán, thường nhật thì 9,10 giờ cô bắt đầu Chịu thức cơ mà. Tuy thế Khải Hân hốt nhiên nhớ ra điều gì đấy, cô vội lấy điện thoại xem một lần nữa, ngày 5 tháng 6 đập ngay vào mắt cô.

– Thôi bị tiêu diệt rồi trể rồi.

Khải Hân cũng như chiếc lò xo ra khỏi giường, cô phóng Nhanh vào toliet để làm cho vệ sinh cá nhân.

hiện nay là ngày đầu tiên cô đi có tác dụng, nạm mà lại cô lại thức dậy trể như nỗ lực. Haiz! Khải Hân nhanh chóng chuẩn bị sẵn sàng cho chính bản thân mình một cỗ phục trang cực kì đều đều bởi lẽ cô biết từ giờ trở đi cô không có gì là công chúa của dòng họ Vương danh báo giá nữa.

Vừa ra khỏi cửa ngõ vẫn đâm sầm vào Khải Quân – em trai cô, chưa bi tráng xin lỗi lấy một tiếng cô nhanh nhảu đứng dậy Bước tiếp, chân đặt chân đến bậc thang Khải Hân bất thình lình quay lại nói với em trai:

– Nói có người mẹ chị đi làm, chưa bắt buộc hóng bữa cơm trưa.

Nói rồi Khải Hân như cơn gió chạy vọt ra cửa, rồi lấy nhỏ môtô của bản thân mình phóng đi.

>> Coi thêm Ngôn tình tổng tài

nơi Khải Hân cho đó chính là Piano Coffee, cô mới xin Việc hôm qua và may mắn được nhận vào. Công việc của Khải Hân là hoà tấu Violon sở hữu Piano để ăn khách.

Từ nhỏ dại Khải Hân cũng được bố dạy nghịch violon. Ngay hiện tại không còn cha kề bên nữa, cô đành nhờ vào kỹ năng thiên phú của mình cơ mà kím bổ sung thu nhập cá nhân giúp bà bầu.

Chạy xe sở hữu vận tốc 80km/h (oimeoi buồn bực ước ao hết vai sớm) Khải Hân chỉ Bỗng chốc đã đến Piano Coffee. Cô nhanh chóng vào trong và bắt đầu quá trình của mình, tuy thế bạn piano đã chưa đến có lẽ nào chúng ta đó còn đến trể hơn cả cô sao? Cô thẫn thờ Cách lại chỗ cây violon cố kỉnh lên và bắt đầu kéo khúc giao hưởng quen thuộc.

[Bốp…bốp…bốp]

Tiếng vỗ tay vang lên khi cô kéo chấm dứt bạn dạng nhạc, cô ngay gia đình bạn chú ý thiếu nữ trước bên sẽ nỡ một nụ mỉm cười cực kỳ tươi mang cô, cô và người con gái đó tất cả quen nhau sao? Khải Hân nghĩ mãi đang không ra là gia đình và cô đấy đang chạm mặt lúc nào.

– người trong gia đình không cần dùng sớm vì thế đâu giờ này vẫn chưa bao gồm khách – Giọng teen girls đấy cắt theo đường ngang loại xem xét của Khải Hân.

tuy nhiên cô đó nói gì cơ, chưa sử dụng sớm sao? Vậy nghĩa là Khải Hân đang đi tới sớm sao? Không thể nào, cô vội chú ý đồng đại dương, gần 9 giờ rồi còn điều gì. Cô tất cả nghe lầm không? Đến cả bạn gái này cố ý trêu cô.

>> Đọc thêm Truyện đam mỹ trọng sinh

– nhà bạn là đội ngũ nhân viên bắt đầu đề nghị kiên cố chưa quen, thường thì sau 10 giờ gamer piano và violon mới mang đến.

Cô đấy nhẹ nhàng nói sau ấy đặt chân tới kéo tay Khải Hân ra một cái bàn trống và ngồi vào. (Hình cũng như toàn bàn trống không thì phải).

– nhà bạn là Hạ Anh rất vui được có tác dụng quen có thành viên – Hạ Anh chuyển tay ra trước bên Khải Hân.

– thành viên là Khải Hân – Khải Hân cũng cao nhã hợp tác Hạ Anh chào hỏi.

– Khách ở giai đoạn này cho khôn cùng muộn do vậy thành viên gia đình không dùng sớm Vậy nên đâu – Hạ Anh mỉm cười hiền nói.

– nắm sao người trong gia đình lại mang lại sớm cầm giờ này còn chưa được bao gồm khách nhưng – Khải Hân ngây thơ hỏi.

– bạn là nhân viên pha chế, mình rất thích pha chế bắt buộc mang lại đây cực kỳ sớm để tự học biện pháp pha chế. Ngạc nhiên gia đình lại đùa violon hay cố kỉnh – Hạ Anh dùng góc nhìn yêu quý nhìn cô.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ

Related Post