Tóm tắt truyện Không thể ở bên nhau

Được anh ôm trong vòng tay, cô mìm cười cợt mãn nguyện. Rồi cô ngước lên quan sát khung trời, đột nhiên tự dưng cảm xúc như sụp đổ vì đau xót.

Giới thiệu truyện cần yếu ở bên nhau

Tác giả: Nuu_Naa
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện cần thiết ở cùng mọi người trong nhà

Tạ chi phí Ngôn đã đứng trước gương xoay xoay cỗ quân phục sẽ với trên người. Cậu ta đang khôn xiết hòa thuận khi được cấp trên cho vô nhóm công an Xuất Sắc đang được lên cấp cho.

– da Tuệ Mẫn, cậu thấy tớ có bộ này đẹp chứ?

da Tuệ Mẫn ngồi ngay ghế nghiêng mọi người cười cười, cậu ta vẫn mang bộ đồ áo này gần 3 năm tuy nhiên lần nào thăng chức hồ hết hỏi như nuốm.

– Trung Úy Tạ, cậu sở hữu bộ quần áo này khôn xiết đẹp.

– da Tuệ Mẫn bao giờ cũng là sáng suốt nhất.

Từ nhỏ dại cô hầu như ở cạnh Tạ chi phí Ngôn, tính tình trẻ thơ phệ lên các không chịu quăng quật.

– À Tuệ Tuệ, tớ gửi đơn vị công tác rồi.

– new lên cấp liền được chuyển vị trí sao?

– Ừ. Tớ trong đội bảo vệ thủ tướng.

– Thủ tướng? Tạ phí tổn Ngôn lên hương rồi.

da Tuệ Mẫn nghiêng đầu cười cợt mỉm cười.

– Tuệ Tuệ công việc của cậu ổn định chưa?

– giống như rồi. Tớ đang cán bộ nhân viên thử câu hỏi trong C.ty Hạo Hạo. Ông công ty ở đấy chất lượng cực cao.

C.ty Hạo Hạo của cô siêng về chế tao hàng hóa da dụng, da Tuệ Mẫn làm cho trong cai quản sổ sách. Năm nay gia Tuệ Mẫn đã gần 26 nhưng lại chưa có ái tình đầu, về tối ngày chỉ biết công tác, không thích yêu đương.

Tạ giá thành Ngôn đi thay đồ, từ trong vòng vọng ra.

– Tuệ Tuệ, cậu cần kiếm người nhà trai cho chưng trai vui mừng.

– Tớ chưa có thời gian yêu đương.

– Tuệ Tuệ, cậu đã 26 rồi đó.

– không nhắc chuyện của tớ, dạo này đang chăm chú được ai chưa?

những lần nhắc tới chuyện yêu đương, Tuệ Mẫn hầu như cố tình tránh né.

– Rồi. Tớ sẽ chú ý cô cảnh sát làm cho mặt cảnh sát cơ sở giao thông. Xinh tươi cực.

– Chúc cậu thành tựu. Thôi tới giờ cơm. Tớ về đây.

da Tuệ Mẫn đứng dậy phủi phủi ra về. Ngôi nhà cô cách căn nhà Tạ tầm giá Ngôn chừng 500 mét.

da Tuệ Mẫn chính là teen girls xinh đẹp nhưng số phận lại bi kịch, người mẹ mất từ khi bắt đầu sinh cô ra, ở có cha. Mười lăm tuổi cô vẫn xinh tươi cực kì, có một lần bị một tuổi teen kia cưỡng bách cơ mà siêu may tất cả bảo vệ đề xuất cô đã thoát thân lần ấy. Đối với cô, ngày hôm đấy là một ngày ám ảnh mang lại suốt cuộc sống mặc dầu chưa ảnh hưởng hại cơ mà nó có tác dụng trong trung tâm trí của cô ấy ốm 15 tuổi sợ đặc sở hữu đời sống. Lên trung học cơ sở, cô từng bị một khoảng thời gian trầm cảm vị sự hất hủi của mình bè, nhưng lại bao gồm Tạ chi phí Ngôn ở bên cạnh đề nghị cô chẳng còn bị bằng hữu ức hiếp. Cậu ta cũng giúp cô thoát khỏi chiếc bóng đêm của sự trầm cảm cạnh tranh.

>> tìm hiểu thêm Ngôn tình trọng sinh

– ba bắt đầu về ạ?

– Tuệ Tuệ, dạo này các bước của chiếc ổn cả chứ?

– Vâng ạ.

– Đừng thay buôn bán quá nhé nhỏ.

– Vâng ạ.

ba cô là gia Duy Đông, là công nhân ở xí nghiệp chế biến thực phẩm. Ông là một thành viên gia đình cha siêu yêu đứa người vợ chỉ một của bản thân mình, chính bản thân mình luôn thấy tội lỗi khi không cho con người được cuộc đời sung sướng như con người ta. Quan sát nhỏ tí hon, ông chỉ biết đau xót và tự trách bản thân gia đình bạn.

từ bây giờ, Tuệ Mẫn trực công ty vào ca trưa chiều đề xuất cô khoảng gần 9 giờ new lên công ty. Mỗi ngày cô đang đi bộ, cô chỉ đi xe buýt mỗi khi thiết yếu. Hiện nay trời chưa nắng lắm, đã ở trong cuối mùa thu bắt buộc trời mát mẻ hẳn.

” Hú… Hú ”

Từ xa, còi công an kêu in ỏi khắp đường. Công an dẹp đường lập cập đi lên đánh tiếng, city một lần cuống quýt né đường đến V.I.P nào đi. Cảnh tượng này xảy ra các ngày mang đến mức Tuệ Mẫn không có gì bất ngờ khi nghe tiếng còi hú theo người. Cô rảo bước tới ngã tứ, công an sẽ bao bọc chặt khu đấy, cô chỉ biết đứng bên mặt đường hóng bởi chức cấp cao nào đó dừng đèn đỏ.

Cô dò ra ngay một người nhà đứng cạnh cái BMW sáng bóng đang đứng ngay mặt đường – Tạ giá tiền Ngôn. Bình bình cậu ta khôn xiết hay chơi hay nói, nhưng mà khi khoác lên thành viên gia đình bộ binh phục cho đến lúc làm cho trách nhiệm cậu ta trở nên bàng quan quả quyết hơn. Đùa có cậu ta gần 23 năm, nhưng mà lúc này cô mới chứng nhận Tạ tổn phí Ngôn cũng rât đẹp trai. Cô bước đầu đảo mắt sang mọi người Đấng mày râu ngồi trong chiếc BMW, bạn nam giới này quả thật khôn xiết đẹp trai, khuôn mặt như tượng đúc, góc nhìn người này hết sức đáng sợ, chúng sâu hiểm cho mức buộc phải có tác dụng người khác phòng.

Khi gia đình Đấng mày râu này chuyển mắt sang bên chúng ta bên con đường thì lúc đó đèn xanh vẫn bật, công an ban đầu rời đi, chiếc BMW cũng dần bánh di chuyển.

Cô trực chấm dứt ca chiều của mình là tầm bảy giờ, cô bắt đầu đi làm bổ xung. Nhiều lần Tạ phí Ngôn nói cô không nên làm quá sức, new có tác dụng công việc này xong xuôi liền chuyển qua Việc khác như ráng là không bổ dưỡng. Còn Tuệ Mẫn cô chỉ ra rằng nạm vì chưng thời gian rãnh rỗi ở căn nhà nghỉ ngơi bỏ ra bằng kiếm một công việc làm, vừa thêm chút giá thành vừa không lãng tổn phí thời gian. Cô có tác dụng bổ xung ở một liên tưởng tạp hóa, nắm ca làm, cô ban đầu đeo tạp dề cũng như ban đầu các bước của mình từ quét dọn, xếp hàng vào kho.

– Này.

Cô giật mình chú ý lên thì ra cô đã lau dọn Ao nước đổ.

– Trương Phong.

Trương Phong là bằng hữu thân yêu sở hữu Tạ mức giá Ngôn. Da Tuệ Mẫn vô cùng ít anh em, đông đảo là không bao gồm. Đông đảo tổ ấm cô quen biết các là anh em của Tạ phí tổn Ngôn.

– phí tổn Ngôn nói lát qua chuyển cô về. Cậu ấy bạn chút quá trình. À cậu đó đồ ăn tối mang lại cô.

– Cảm ơn anh.

Tuệ Mẫn cực kỳ quý Trương Phong, cậu ấy khôn xiết dịu dàng cũng như ôn nhu khiến mình khác ở bên cạnh khôn cùng thoải mái.

– Xin lỗi, bên tôi bắt buộc về đơn vị trực. Bên tôi đi trước nhé.

– Trương Phong, cảm ơn anh. Sau này anh bận thì anh đừng nghe lời tên Tạ giá thành Ngôn mang thực phẩm mang đến bên tôi nhé.

– chẳng sao, được gặp mặt cô đối sở hữu chúng tôi rất vui vẻ.

– Tạm biệt anh.

Tuệ Mẫn nở nụ cười dễ thương với anh, Trương Phong bất chợt đỏ bên rồi quay gia đình bạn đi mất.

Tuệ Mẫn ăn bữa tối rồi tiếp tục quá trình của mình, đôi bàn tay nhỏ bé kia đề xuất có tác dụng liên hồi, không được một tí nghỉ ngơi.

10 giờ tối sau khi dọn liên tưởng xong, cô đứng trước cửa ngõ đợi Tạ tổn phí Ngôn. Một lát chậm sau anh ta bắt đầu tới.

– Xin lỗi.

– Biết mấy giờ rồi chưa hả?

– Xin lỗi nhưng mà. Bên tôi bận chút câu hỏi.

Vừa nói Tuệ Mẫn vừa xoay người rời đi, phần lớn 10 năm nay, cô hầu như đi thông thường mang Tạ giá tiền Ngôn, cô sợ bóng đêm, cô sợ hoàn cảnh năm gia đình bạn mười lăm tuổi.

– bài toán gì?

– từ bây giờ nên hộ tống sếp Khủng.

– Sếp béo nhờ cậu đi thiết lập đồ à?

– Này bên tôi là cảnh sát đó. Ko phải người thân giúp vấn đề.

– Ừ ừ.

– Sếp phệ này là chàng độc nhất của chủ tịch nước ấy. Tôi công nhận một điều anh ta vô cùng đẹp trai, lạnh nhạt.

– người ta là đàn ông sếp to cơ mà. Soái ca do vậy cũng giống.

– Anh ta hững hờ tuy nhiên không hẳn anh ta nặng nề gần. Lúc này anh ta nhờ tôi đưa anh ta đi dạo quanh city. Anh ta về đây đi làm việc, anh ta đã và đang được kề cử trong chức vì bộ trưởng cỗ thương mại.

– nhưng là quý ông ai?

– chủ toạ nước Duẫn Trung Hữu, tên là Duẫn Tiêu Dương.

– Là mình ngồi trong cái BMW hồi sáng.

– Thấy sao?

– Thấy.

– Ừ. Anh ta năm nay 29 tuổi, sang trọng lại đẹp trai, nhà hào môn danh báo giá. Anh ta chắc cú là hoàn hảo.

– Ừ.

Cô tóm tắt loa, cô công nhận nhìn xa người trong gia đình nam nhi tên Duẫn Tiêu Dương này tướng mạo phi phàm. Dẫu vậy đấy không phải bài toán để cô thân mật, cốt yếu cô và người chàng hoàn hảo ấy qua cách biệt, mơ mộng hão huyền làm gì. Thế vì để thời gian ấy có tác dụng được khối câu hỏi.

– Tuệ Tuệ, cậu thấy Trương Phong vắt nào?

– Đẹp trai lại chất lượng cực cao.

– Sao cậu không thử hẹn hò đi.

– Tớ không thích.

– Năm nay cậu 26 tuổi rồi.

– Tạ tổn phí Ngôn, tớ đã qua tuổi mơ mộng rồi. Tớ không còn thời gian để yêu đương.

Tạ phí Ngôn cũng im lặng, cô một mực cứng đầu làm anh khó chịu, chẳng thể nào giải bày được.

– Mai tớ được nghỉ, buổi tối cậu khỏi qua rước tớ.

– Ừ.

Tới nhà, Tuệ Mẫn vẫy tay kính chào cậu ta rồi vào căn nhà thẳng. Cuộc sống của cô ý vẫn như hằng ngày, không có gì thay đổi. Hôm nay, ba cứng cáp ngủ ở công ty, vì nhà xa di chuyển khó bắt buộc tía cô ở lại căn nhà công nhân dành mang lại cán bộ nhân viên.
chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

>> xem thêm Đam mỹ trọng sinh

Related Post