Tóm tắt truyện Phiên dịch cục Của Tổng giám đốc Độc Tài

Vân Thiên Nhược 19 tuổi sẽ công bố quyết định lấy hết dũng cảm tỏ tình cơ mà cô bị từ khước. Vân Thiên Nhược 23 tuổi là phiên dịch viên của bạn mà lại Trình Dật Hàn là tổng người có quyền lực cao.

Trình làng truyện Phiên bệnh cục của tổng chủ tịch độc tài

Tác giả: Dương Tiểu Bạch
Thể loại: ngôn tình tổng tài, ngược

Trích đoạn truyện Phiên căn bệnh cục của tổng người đứng đầu độc tài

Vân Thiên Nhược bước vào cửa hàng bar Over9 với khuôn bên ốm, cô yêu cầu cố lắm bắt đầu giống như tỉnh apple để nhìn rõ số chỗ ngồi của cô ấy bạn bè. Vừa thấy Trương Băng Khanh vẫn cố kỉnh trong tay ly rượi ngẩn chúng ta, Vân Thiên Nhược đi ngay tới ôm lấy con bạn. Trương Băng Khanh ý thức được cũng gửi tay lên và nói:

” sau cuối cũng cho rồi, tớ hóng cậu lâu rồi đó”.

Vân Thiên Nhược ngồi xuống cũng như nói:

” không phải bởi cậu mang lại giờ bắt đầu chịu đựng quay về hay sao hả, tớ tưởng cậu yêu đất nước Mỹ rồi không nghĩ ước ao quay về nữa đó “.

đối diện song song với trách móc của bản thân, Trương Băng Khanh cũng cảm giác tổ ấm chưa phải:

” Được rồi, Nhược Nhược xin lỗi, tớ phải giải quyết hết việc bên kia rồi mới tranh thủ về thăm cậu được đấy. Lần này vẫn ở lại lâu mang cậu mà”.

họ sẽ 1 năm chưa gặp gỡ rồi, từ khi có lợi nghiệp đa dạng, Trương Băng Khanh qua Mỹ du học, từ đấy hai người thân bọn họ chỉ liên lạc cùng với nhau qua mạng cộng đồng, Trương Băng Khanh rất ít khi về nước. Mặc dù các bước học tập bận rộn tuy vậy cả hai vẫn dành thời gian lẫn nhau, đó là lí chính vì sao cảm tình họ đang có lợi Bởi vậy.

Nghe nạm Vân Thiên Nhược vui mừng:” cầm cố thật có lợi quá, tớ biết cậu bận bịu công việc, tớ chưa trách cậu đâu. Tớ cũng tương đối bận, ngày nay tớ học kết thúc rồi bắt chuyến xe buýt sớm để kịp hẹn cậu đây”.

“Tớ biết cậu thương tớ nhất mà” Trương Băng Khanh lại ủ ấp Thiên Nhược.

Hai bạn họ cứ rứa kể cho nhau nghe phần đông chuyện bên trên trời bên dưới đất. Lúc truyện trò Trương Băng Khanh hay quan sát đồng đại dương, thấy nỗ lực Vân Thiên Nhược tò mò:

” Cậu sao vậy, quan sát đồng hồ các Như vậy. Đời nào cậu bao gồm hẹn với ai nữa Sao? “.

“Bị cậu đoán trúng rồi, tớ gồm hẹn sở hữu mấy gia đình bạn nữa, tớ ý muốn Giới thiệu đến cậu. À đúng rồi Hợp đồng hôn nhân 100 ngày bọn họ cũng học chung trường rộng rãi với chúng ta đó. Nhưng mà tớ lưỡng lự cậu tất cả biết chưa nữa, tớ cũng quen bọn họ khi ở mặt Mỹ thôi”.

” Tí nữa chạm chán vẫn biết thôi cơ mà, sao tên Âu Dương kia chưa đi cộng cậu “

” À, cứng cáp chút nữa cho sau đấy, bọn họ đi cùng cả nhà. Tớ chủ ý mang lại trước để gặp cậu mà”. Trương Băng Khanh chuyện trò.

Năm học phổ quát, 3 gia đình bạn chúng ta đùa thân với nhau, đến lúc học ĐH Trương Băng Khanh và Âu Dương Thần phần đông qua Mỹ học. Còn cô bởi vì da cảnh chất lượng kém phải chỉ hình như học một ngôi trường tầm thường trong nước. Cô là đứa nhỏ chỉ một trong mọi người, bố cô đã mất từ lâu năm trước, năm Vân Thiên Nhược 15 tuổi mẹ cô đã bắt đầu mang một chúng ta cánh mày râu khác, Triệu Chánh Đạo, ông đấy cũng đã tất cả mang cung phi trước một đứa quý ông năm nay 21 tuổi, cũng đi du học ở Mỹ. Cô không ước ao nợ ân tình của Triệu Chánh Đạo quá cụm nên chối từ để ông đấy chu cấp cho bài toán đi Mỹ, cô vừa đi học vừa đi làm cho cũng đủ quan tâm bạn dạng thân mọi người, chị em gồm dượng chăm sóc cô cũng khá an tâm. Cô cảm giác mọi người cũng tương đối may mắn bởi gồm con bạn tốt bởi thế, không chê bai cô. Âu Dương Thần thân mang Trương Băng Khanh hơn cô, quen anh ta cũng nhờ gồm Trương Băng Khanh. Từ lúc anh ta đi Mỹ, cả 2 chưa chạm mặt lại bao giờ.

Hai các bạn cứ chuyện trò tiếp cho tới khi Trương Băng Khanh la lên:

” Nhược Nhược, họ đến rồi! “.

Theo tiếng nói của đứa bạn, Vân Thiên Nhược nhìn hướng đi vào, cô thấy 3 người trong gia đình rồi 4 thành viên gia đình… Mọi người đó vừa xuất hiện trong cái nhìn của cô ý, trong lòng đã được chút bối rối. Thầm nghĩ chắc anh đấy chẳng hề đi thông thường chứ? Khi thấy Trương Băng Khanh vẫy Điện thoại tư vấn, bọn họ cười cợt cũng như bước tới. Các bạn kia cũng như vậy, cứ cố gắng mà đến gần chỗ cô hơn. Đến lúc anh đặt chân vào cũng như ngồi vào khu vực chống chọi với cô, cô cũng chỉ trơ mắt cơ mà quan sát. Bắt gặp phiên bản thân có chút thất lễ, ban đầu bị phát giác cô mau chóng thu cảm hứng lại, tuy thế đôi tay dưới bàn không kiềm chế mà lại thay chặt lại để giữ sự bình tĩnh. Trong lòng lại chưa dứt Nhận xét đã hơn 3 năm rồi, nay lại chạm chán nhau bất ngờ đột ngột Bởi vậy, sẽ khuôn mặt dửng dưng đấy, sẽ bóng hình đó, anh ấy vẫn luôn thanh tao bởi thế, anh đấy nhìn trưởng thành hơn sở hữu bộ vest black color được may vô cùng tinh tế. Hóa ra dung mạo của anh ý lại ngấm sâu trong tim cô bởi vậy. Trình Dật Hàn dù gì là ái tình bước đầu tiên của cô ý, anh ấy cứ Bởi vậy nhưng ra mắt, Vân Thiên Nhược cố nhiên cảm giác gồm gì không được hốt nhiên. Xúc cảm này cô không gặp gỡ lúc nào.

” Để chúng tôi Giới thiệu có thành viên chút ít, đây là Vân Thiên Nhược, bạn thân của mình, cô đấy hiện đã học năm 4 ở trường đại học Quảng Đông “. Trương Băng Khanh mở lời chào mừng trước.

“Xin kính chào, khôn xiết vui được quen biết gia đình “. Cô nở nụ cười cợt thật tình cờ.

teen girls mới đến ngồi đối diện Trương Băng Khanh giơ tay ra cũng như nói: “Phạm Đăng Hi, là nhà bạn của Khanh Khanh, tôi nghe cô ấy hay nhắc về cô “

Vân Thiên Nhược cũng chuyển tay ra bắt lấy:” khanh Khanh cũng nói cho chúng tôi nghe về cô, Phạm tiểu thư “

” Nhược Nhược tiểu thư, cô chẳng phải là quên bên tôi rồi chứ? “. Âu Dương Thần sẽ ngồi cạnh Trương Băng Khanh đứng lên dang đôi tay rồi quan sát về bên cô.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình 18+

Cô hơi ưỡn mọi người về phía trước rồi ấp ôm nhẹ Âu Dương Thần:

” làm sao giống như quên Âu Dương Thần anh được, lâu rồi không gặp gỡ, anh đang thế, vẻ ngoài mặt không thay đổi, vẫn vô cùng điển trai”. Vừa quan sát Review rồi cô đưa ngón tay dòng lên.

” Quá khen rồi”.Âu Dương Thần tuy là

nói thế dẫu vậy vẻ mặt lại hết sức đắc ý, tỏ vẻ điều sẽ là vững chắc, khiến gia đình không nhịn được mỉm cười, cô để ý chỉ cần Trình Dật Hàn đang là lãng quên. Rồi Âu Dương Thần nói tiếp: “Còn cô thì biến đổi rồi, thiết yếu chắn hơn rồi”.

“Cảm ơn anh”.

” Ra mắt với cậu, đây là Lục Tử Kiện “. Trương Băng Khanh gửi tay về thành viên ngồi cạnh cô, anh ta sẽ ngồi chú ý người thân và thổ lộ cách biểu hiện không mong Giới thiệu cần Trương Băng Khanh phải thông báo.

Vân Thiên Nhược đối với mọi người xa lạ có chút cảm thấy không được bỗng nhiên, lại thêm cách biểu hiện quan sát nặng nề gần nên cô chỉ nói bình thường ” kính chào anh Lục ” cũng như khóe miệng chỉ hơi nhếch. Lục Tử Kiện giương mắt nhìn và Tóm tắt Vân Thiên Nhược một ít, teen girls bắt đầu kính chào hỏi niềm nở, sao giờ sở hữu anh thì lại tỏ ra thái độ dửng dưng vì thế, thầm nghĩ ” mặt anh không lẽ lại dọa chúng ta vì vậy “.

tình cờ, ngoài dự đoán của Vân Thiên nhược, anh ta nạm nhưng lại đưa tay ra và nói: ” Hân hạnh được cho là cô, Vân tiểu thư “.

Vân Thiên Nhược cho dù ngạc nhiên cũng nhanh chóng đưa tay lên và bắt “Hân hạnh”.

Thật ra tay Vân Thiên Nhược vẫn đầy những giọt mồ hôi rồi, từ đầu mang đến giờ cô tỏ ra mặc nhiên mà lại chỉ việc cô biết bạn dạng thân người thân vẫn lo sợ. Phải chống chọi với sở hữu chúng ta bạn đã từng yêu hy vọng bình thản thật sự không dễ. Cô cảm nhận được tim thành viên sẽ đập thật Cấp Tốc, khi Trương Băng Khanh lại một lần nữa đứng lên cũng như chuyển tay chỉ về nhà bạn kia cũng như nói có giọng điệu nhẹ nhàng:

” Anh ấy là Trình Dật Hàn, chính là người nhà đàn ông ưu tú “.

Vân Thiên Nhược lưỡng lự phải làm gì, Trương Băng Khanh trù trừ cô biết và yêu Trình Dật Hàn. Trình Dật Hàn khiến đến cô ngay cả quan sát thẳng cũng không dám, đề nghị cô không thấy rõ vẻ bên của anh ý hiện tại, anh Dường như, như gồm cũng như chưa vẫn chờ đón cô thông báo trước. Cô siêu muốn nói gì ấy nhưng sao gồm cảm giác bị đánh mất các giọng nói. Trương Băng Khanh ngồi ở kề bên vỗ nhẹ để cảnh báo cô.

Trương Băng Khanh quen biết Trình Dật Hàn nên biết, mang tính biện pháp của Trình Dật Hàn thì đã không mở miệng trước. Từ bây giờ anh đi mang đến đây đang là có lợi lắm rồi.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Related Post