Tóm tắt truyện Thanh Xuân bao gồm Nhau!

có lẽ ở mỗi người nhà thì thời gian tuổi thanh xuân là đáng nhớ nhất, thời của các tháng năm tuổi trẻ, thời của không ít câu chuyện đần tuyệt đẹp ấy chỉ còn là một vệt cam kết ức. Tuy vậy điều khiến mặt đường Hân Uyển ăn năn nhất chính là khi rời khỏi mà lại đầu chưa ngoảnh lại…

Giới thiệu truyện thanh xuân bao gồm nhau

Tác giả: Huyễn Mặc Lương Sênh
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện thanh xuân gồm nhau

“Thời thanh xuân là một giấc mơ đẹp nhưng ngắn ngủi. Khi người thân tỉnh lại, nó sẽ biệt tích không có gì bóng dáng…” – Shakepeare.

“Còn nhớ năm tháng đấy, bản thân mỗi chúng ta mơ hồ ngây thơ, còn chẳng biết tình yêu là gì, chỉ biết duy nhất tổ ấm Bởi vậy trong cuộc sống gia đình bạn nguyện ý cố tay em bước đi.

Còn nhớ năm tháng đấy, tất cả chúng ta trẻ tuổi xốc nổi, tự cho rằng không sợ trời chưa sợ đất, lại cứ cúi đầu nhận lỗi trước bên một thành viên gia đình, cứ như một đứa trẻ thay.

Còn nhớ năm tháng đó, chúng ta ôm ấp chặt lấy nhau, chưa ai chắc là rời xa ai, cứ luôn nhảy mãi một bài bác hát yêu mếm, chuyên nghiệp ghé qua quán nạp năng lượng hâm mộ.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình h

ký ức thanh xuân là con phố nhỏ tuổi trong sân trường cơ mà chúng ta thường đi qua, là tiếng chuyện trò rộn ràng của tất cả, là… nụ cười cợt dễ thương của em.

Thanh xuân khởi đầu từ buổi chiều tươi đẹp đấy, tia nắng bao phủ lánh chiếu lên bộ mặt em. Lúc đó, em đặt chân tới nhân loại của tớ, đặt chân vào thanh xuân của tớ.

Thanh xuân, nửa là vui sướng, nửa là đau buồn. Có thể một cuốn sách giàu dư bởi. Bản thân mỗi chúng ta đọc lướt qua chúng, chỉ trong chớp mắt, bộ sách vẫn khép lại.

chúng ta sẽ luôn lãng tổn phí thời gian. Đợi đến khi thời gian trôi qua, lại nghe đến ký kết ức thanh xuân, nụ cười cợt ấm yên bất giác ngập tràn trên gương mặt.Chúng ta đã luôn ngưỡng mộ diễn biến trong phim, nhưng không biết rằng bản thân mỗi chúng ta cũng đã và đang được các bạn khác ưa chuộng.Thanh xuân của mỗi thành viên gia đình, mọi đang có những điều tiếc nuối nào đấy. Tuy vậy cũng do một chút nuối tiếc đó, thanh xuân của mình bắt đầu tràn đầy sắc màu, cơ mà chưa đơn điệu nhàm chán. Bởi vì có nuối tiếc, thanh xuân của bạn bắt đầu được chấm dứt bởi dấu chấm tròn hoàn mỹ.

Hồi ức thanh xuân, luôn bị bản thân mỗi chúng ta khóa trong gông xiềng mang tên “ký ức”. Trong trí nhớ bị bụi bặm bụi bờ bao bọc, sẽ là cuộc đời hạnh phúc của mọi người.

Mở quyển bức hình đã ố tiến thưởng, chuyện cũ như đã từng đoạn phim chỉ ra trước mắt, bất giác nước mắt cứ rơi tiếc nuối vận mệnh lại chỉnh dốn chúng ùa về do đó.

cơ mà bên tôi, chỉ mong được làm một kẻ biên chép lại. Nguyện dừng chân, dừng Bước, cố kỉnh cây bút viết lại thanh xuân của mình và em, hồi tưởng lại thời thanh xuân blue tươi đấy của tôi.

>> Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

Hương do của thanh xuân là mùi hoa Sơn bỏ ra mà lại em thích nhất. Em nói, nó đại diện mang đến mối tình vĩnh hằng. Hồi đấy, chúng ta thề non hẹn hải dương. Nhưng… xin lỗi… tôi đã không giữ lời. Nếu như thời gian có vẻ quay ngược lại, chúng tôi thà đứng chú ý em từ xa, thà rằng thời thanh xuân của em, không có ký ức về bên tôi.” – Bạch Mộc.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Related Post